Weather Wiz cho Android 1.0.0-beta12 Ứng dụng dự báo thời tiết chính xác

Tải về

3 (1) 6thSolution Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1

Weather Wiz cho Android không chỉ cung cấp dự báo thời tiết lên tới 10 ngày mà còn chứa nhiều tính năng hữu ích như radar thời tiết địa phương, widget thời tiết miễn phí, thông tin thời tiết tại thời gian thực và nhiều hơn thế nữa.

Ứng dụng thời tiết Weather Wiz cho AndroidWeather Wiz cho Android dự báo thời tiết chính xácWeather Wiz cho Android cung cấp đầy đủ dữ liệu thời tiết
Weather Wiz cho Android - Ứng dụng thời tiết miễn phí, đáng dùng trên mobile

Download ứng dụng thời tiết Weather Wiz cho Android

Nhận thông tin và dự báo thời tiết chính xác, đáng tin cậy

Weather Wiz cho Android lấy dữ liệu từ IBM để cung cấp dự báo thời tiết địa phương chính xác, ngay tại thời gian thực hoặc theo giờ, 10 ngày kế tiếp. Người dùng có thể theo dõi tình hình thời tiết tại nơi đang sống bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều widget miễn phí dành cho những người muốn cập nhật thông tin thời tiết mới nhất ngay trên màn hình chính. Tùy chọn hình nền cũng cho phép bạn biến giấc mơ thành sự thực.

Theo dõi vị trí người dùng để cung cấp thông tin chuẩn nhất tại thời gian thực

Đơn giản chỉ cần bật tính năng định vị tự động và để Weather Wiz cho Android theo dõi vị trí tại thời gian thực, đồng thời, cung cấp dự báo trong vòng 10 ngày tới cùng thông tin thời tiết hiện tại ở nơi người dùng đang sống. Weather Wiz cho Android tự động cập nhật dữ liệu khi người dùng di chuyển tới các địa điểm khác nhau. Nếu bạn hay đi du lịch thì đây thực sự là ứng dụng rất cần thiết vì nó không yêu cầu người dùng phải tự cập nhật vị trí để nhận dự báo chính xác.

Widget thời tiết miễn phí với nhiều lựa chọn tùy biến

Weather Wiz cho Android có thiết kế đẹp mắt, đính kèm các widget thời tiết có kích thước khác nhau, bao gồm 2x1, 4x1 và 4x2. Sau khi chọn kích thước widget, người dùng có thể chọn bố cục, thay đổi màu văn bản, con số, độ mờ của nền. Để có một widget trong suốt, đơn giản hãy chỉnh thanh trượt Opacity tới mức tối thiểu.

Ngoài ra, Weather Wiz cũng có nhiều lựa chọn tùy biến cho cả widget và thời tiết ở khu vực thông báo, nhằm đảm bảo kết quả cuối cùng phù hợp với hình nền và chủ đề của launcher hiện tại.

Radar thời tiết địa phương cung cấp báo cáo chi tiết hơn

Mở Weather Radar và đón chờ điều kỳ diệu. Người dùng có thể thiết lập nhiều layer khác nhau và xem tình hình thời tiết trên bản đồ vệ tinh. Nó có sẵn các bộ lọc: Mây, nhiệt độ, lượng mưa, gió và áp suất biển. Tính năng radar thời tiết cung cấp dữ liệu chi tiết và có bố cục dễ hiểu.

Thông tin thời tiết đầy đủ và dự báo chính xác

Toàn bộ thông tin quan trọng liên quan tới thời tiết hiện tại và tương lai đều có sẵn trong ứng dụng, bao gồm: Nhiệt độ hiện tại/ cao nhất/thấp nhất, tốc độ gió, hướng gió, lượng mưa, chỉ số UV, độ che phủ của mây, tình trạng nắng, chu kỳ trăng.

Hình nền độc quyền với đồ họa, hoạt ảnh sống động

Một trong những tính năng đồ họa nổi bật của Weather Wiz cho Android chính là cách hiển thị tình hình thời tiết. Ví dụ, nếu bạn chọn nước Mỹ và nói có sấm ngoài trời, bạn sẽ thấy hình Nhà Trắng với những con vịt chơi đùa trên hồ và tiếng sấm vui nhộn trên bầu trời.

Weather Wiz cho Android cập nhật thường xuyênWeather Wiz cho Android cung cấp nhiều thông tin hữu íchWeather Wiz cho Android có nhiều hình nền đẹp
Weather Wiz cho Android mang tới nhiều hình nền thời tiết tuyệt đẹp để cá nhân hóa điện thoại

Tính năng nổi bật của ứng dụng thời tiết Weather Wiz cho Android

 • Ứng dụng thời tiết tốt nhất
 • Radar thời tiết địa phương
 • Tự động định vị (Cung cấp thông tin thời tiết tại thời gian thực)
 • Dự báo thời tiết 10 ngày tới, theo giờ, ngày mai và hiện tại
 • Chu kỳ trăng
 • Điều kiện nắng
 • Widget thời tiết miễn phí hiện trên màn hình chính
 • Đơn vị đo: Độ C, km, m, độ F, dặm hoặc inch
 • Thay đổi thời gian cập nhật bằng tay, 15 phút một lần, 30 phút, 2 tiếng
 • Xem thông tin thời tiết hoặc nhiệt độ hiện tại trên thanh trạng thái
 • Thông tin tình hình thời tiết chi tiết và dự báo tại địa phương trên panel thông báo

Weather Wiz cho Android ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất trên Play Store mà bạn có thể tìm thấy. Với thiết kế đẹp, thông tin nhanh, đáng tin cậy, giờ bạn không cần nhớ giờ xem dự báo nữa, chỉ cần cài nó trên điện thoại và nắm bắt tình hình mưa, nắng... tức thì mọi lúc.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0-beta12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm