WinMend Data Recovery 1.4.9 Tiện ích khôi phục dữ liệu đơn giản

Tải về
5 (2) WinMend Dùng thử 7.454 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

WinMend Data Recovery là một ứng dụng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ dựa trên Windows. Nó có thể lấy lại dữ liệu trên các phân vùng như: FAT12/FAT16/FAT32/NTFS/NTFS5 trong hệ điều hành Windows.

Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để quét các phân vùng trong nhiều ổ cứng khác nhau, ổ đĩa di động và thậm chí trong card dữ liệu, sau đó tìm kiếm và lấy lại các tập tin bị xóa hoặc còn thiếu, tập tin bị mất trong quá trình định dạng. Với thuật toán khôi phục dữ liệu độc đáo, WinMend Data Recovery có thể cải thiện đáng kể tốc độ và tính chính xác của quá trình quét cũng như đảm bảo mọi thứ được tiến hành trong điều kiện an toàn nhất mà không gây ra bất cứ tác động tiêu cực nào lên hệ thống. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Séc và Hungary.

WinMend Data Recovery

Tính năng chính:

Quét nhanh chóng

Với công cụ quét an toàn và có tốc độ cao, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí và khôi phục hầu hết các tập tin bị xóa.

Quét đầy đủ

Trong trường hợp chế độ quét nhanh gặp thất bại, bạn có thể sử dụng chế độ Full Scan. Nhờ đó mà sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội tìm kiếm file bị mất nào. Tuy nhiên, với công cụ độc đáo, tốc độ và khả năng tin cậy của nó sẽ vẫn cao hơn so với những phần mềm cùng loại. Chế độ quét này được khuyên dùng đối với những phân vùng được định dạng.

Bỏ định dạng một ổ đĩa

Nếu bạn đánh mất các tập tin quan trọng của mình do định dạng một ổ đĩa, bạn vẫn có thể khôi phục lại chúng với chức năng bỏ định dạng ổ đĩa của chúng tôi. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các tập tin bị mất trên những ổ đĩa bị định dạng và nhanh chóng lấy lại chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Khôi phục tập tin một cách an toàn

WinMend Data Recovery sẽ luôn đảm bảo an toàn cho các hoạt động trên máy tính trong khi vẫn khôi phục file. Nó không bao giờ ghi đè bất cứ tập tin có sẵn nào. Đối với những tập tin mà không bị xóa nhưng không thể truy cập được bởi vì chúng bị khóa bởi hệ điều hành hoặc do ứng dụng khác, WinMend Data Recovery sẽ phục hồi và lưu chúng vào các phân vùng khác. Hãy nhớ, tất cả hoạt động đều được an toàn và tập tin hiện tại của bạn sẽ không bị hư hỏng hoặc bị ghi đè.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.9
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 7.473
  • Lượt tải: 7.454
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm