WinMend Disk Cleaner Công cụ dọn dẹp ổ đĩa

Tải về
3 (1) WinMend Dùng thử 614 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

WinMend Disk Cleaner là một công cụ dọn dẹp tập tin rác an toàn và nhanh chóng. Nhờ sử dụng công cụ quét mạnh mẽ, nó có thể xác định các tập tin rác trong hệ thống vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Bằng cách xóa các file rác, nó sẽ làm tăng không gian ổ đĩa có sẵn và cải thiện hiệu suất hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể xác định nội dung để bao gồm hoặc loại trừ trong khi quét và lựa chọn ổ đĩa để quét. Các kết quả quét sẽ được hiển thị. Công cụ phân tích ổ đĩa của nó sẽ cho phép bạn xem tất cả các loại tập tin ở dạng biểu đồ hoặc theo danh sách. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Hungary, Nga và Séc.

WinMend Disk Cleaner

Tính năng chính:

Các thiết lập quét an toàn và toàn diện

Dựa trên nhiều thử nghiệm, những thay đổi đối với các thư mục nhất định có thể ảnh hưởng đến an ninh hệ thống và tự động thêm những thư mục này vào danh sách Exclude Folder. Sau đó, chúng sẽ được bỏ qua trong quá trình quét để tránh bất kỳ rủi ro tiềm tàng nào.

Xác nhận các kết quả quét

Nếu bạn không chắc chắn rằng liệu một tập tin rác có nên được xóa bỏ hay không, bạn có thể kiểm tra nội dung của nó bằng cách sử dụng các lệnh như: Open File hoặc Properties trước khi đưa ra quyết định.

Phân tích ổ đĩa mạnh mẽ

Công cụ phân tích ổ đĩa có thể thực hiện quét và phân tích ổ đĩa cục bộ cũng như dữ liệu được lưu trữ trong đó. Sau đó, nó có thể hiển thị kết quả theo dạng biểu đồ hoặc danh sách liệt kê chi tiết cho bạn để có một cái nhìn trực quan về sự phân bố tập tin trên mỗi ổ đĩa. Bên cạnh đó, chế độ phân loại tập tin rác độc đáo sẽ giúp bạn dễ dàng xác định và xóa file rác trên ổ đĩa cục bộ một cách an toàn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 628
  • Lượt tải: 614
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm