WinMend Registry Cleaner 1.6.7 Công cụ dọn dẹp registry đơn giản

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.7
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 1.230
 • Lượt tải: 1.223
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

WinMend Registry Cleaner là một ứng dụng an toàn và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa registry. Nó có bốn mô-đun chức năng chính đó là: dọn dẹp registry, tối ưu hóa registry, sao lưu registry và công cụ lên lịch trình.

Ứng dụng này có thể phân tích hệ thống một cách toàn diện và hiệu quả, xác định chính xác vị trí các lỗi và dữ liệu không quan trọng, an toàn sửa chữa hoặc xóa chúng, do đó giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc trong máy tính và cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất của hệ thống. Ngoài ra, nó cũng phân tích các thiết lập khác nhau trong hệ thống như: những thiết lập cho chip xử lý (CPU), bộ nhớ, ổ đĩa và cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hóa hệ thống một cách tự động để làm tăng thêm tốc độ khởi động và vận hành của nó. Công cụ phân tích an toàn, quét registry toàn diện và quét nhanh hơn được tích hợp sẵn trong WinMend Registry Cleaner giúp nó trở thành một trong những ứng dụng mạnh mẽ nhất để dọn dẹp và tối ưu hóa registry. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ một số ngôn ngữ như: tiếng Anh, Cộng hòa Séc, Hungary và Nga.

WinMend Registry Cleaner

Tính năng chính:

Quét an toàn

Với cam kết liên tục phát triển ra các sản phẩm quét và dọn dẹp registry với chất lượng cao, sản phẩm của WinMend được đánh giá là an toàn hơn so với các phần mềm cùng loại. Không có một khiếu nại nào từ người sử dụng về các sản phẩm quét và dọn dẹp registry trong suốt những năm qua và cho đến tận hôm nay.

Quét toàn diện

Hàng chục loại quét và hơn 10.000 trạm kiểm soát dữ liệu được cung cấp, nhờ đó giúp cho WinMend Registry Cleaner trở thành ứng dụng sửa chữa & dọn dẹp registry toàn diện và sâu sắc nhất.

Quét nhanh

Ứng dụng này được tối ưu hóa đặc biệt cho Windows 2000/XP/Vista/7 (cả bản 32 và 64 bit) và tốc độ quét của nó đã được cải thiện đáng kể. Chỉ mất vài phút để hoàn thành quá trình quét toàn bộ Windows Registry.

Quét thường xuyên

Khi bạn thêm tập tin và ứng dụng vào trong máy tính hoặc thực hiện một vài thay đổi cấu hình, các mục registry trong máy tính của bạn sẽ ngày càng tăng lên và do đó khiến cho hệ thống chạy chậm lại. Việc dọn dẹp registry thường xuyên sẽ giúp hệ thống hoạt động trơn tru. Công cụ Scheduler của WinMend Registry Cleaner sẽ giúp bạn cài đặt chế độ dọn dẹp một cách thường xuyên.

Bé Ngoan

Liên kết tải về