WINner Tweak Pro 3.9.5 Tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows

Tải về
2,3 (3) WINner Tweak Software Dùng thử 2.015 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

WINner Tweak Pro là một bộ công cụ được tạo ra để hỗ trợ người dùng thực hiện quá trình tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng hiệu suất và quản lý hệ thống bằng cách sử dụng nhiều tiện ích khác nhau.

WINner Tweak Pro

Một số tính năng nổi bật:

Dọn dẹp ổ đĩa

Công cụ Disk Cleaner được tích hợp sẽ giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ cho ổ đĩa bằng cách dọn dẹp những tập tin tạm, lỗi thời hoặc không cần thiết.

Dọn dẹp Registry

Tiện ích này sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện quá trình dọn dẹp và sao lưu registry của hệ thống rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, họ có thể quét toàn bộ registry để tìm ra các mục không hợp lệ và cung cấp một danh sách chứa các lỗi được tìm thấy.

Xóa phím tắt

Các phím tắt thường giúp người dùng thao tác và truy cập ứng dụng nhanh hơn. Tuy nhiên, qua thời gian một số phím tắt không còn hữu dụng nữa, do đó WINner Tweak Pro đã trang bị tiện ích Shortcut Cleaner để loại bỏ chúng một cách triệt để.

Quản lý các chương trình khởi động

Start-up Manager sẽ cung cấp cho bạn một cách tốt nhất để quản lý các chương trình tự động khởi chạy cùng với Windows. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các công cụ để thêm mới, xem và chỉnh sửa, vô hiệu hóa hay kích hoạt, và gỡ bỏ các mục khỏi quá trình khởi động Windows nhằm tối ưu hóa nó theo một cách tốt nhất.

Phân tích tập tin cache trên Internet

Điều này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn khi duyệt web trên Internet nhờ xóa toàn bộ các mục cache của trình duyệt. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm thông tin liên quan đến mỗi mục cache. Bên cạnh đó, bạn có thể xuất danh sách các mục cache sang một file Excel.

Tạo mật khẩu

Công cụ Password Generator sẽ hỗ trợ người dùng tạo ra các mật khẩu ngẫu nhiên, rất an toàn nhưng rất khó để crack. Họ có thể dụng tùy chọn kết hợp giữa chữ in hoa và in thường, số và dấu chấm câu nếu muốn.

Tạo ổ đĩa ảo từ thư mục

Bạn có thể tạo ra các ổ đĩa giả. Chỉ cần xác định thư mục mà mình muốn tạo ổ đĩa, sau đó chọn ký tự ổ đĩa và nhấn nút “Create Folder Drive”.

Chia nhỏ tập tin

Xóa toàn bộ tập tin nhạy cảm và riêng tư mà không để lại bất cứ cơ hội phục hồi nào. Đơn giản, chỉ cần kéo và thả tập tin vào File Shredder. Sau đó, các tập tin nhạy cảm của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn và không ai có thể khôi phục lại kế hoạch kinh doanh, tập tin cá nhân, hình ảnh và thư từ bí mật của bạn.

Sao lưu hệ thống

Người dùng cũng được phép tạo ra các bản dự phòng cho hệ thống, đặc biệt là các thiết lập desktop, màu sắc, bàn phím, chuột, cấu hình, dial-up, Internet Explorer, tài khoản Outlook Express, vv.

Hạn chế truy cập

Với tiện ích này, bạn có thể giới hạn thời gian mà con hoặc nhân viên của mình được phép truy cập và sử dụng máy tính.

Tự động tắt máy tính

Đây là một trình quản lý quá trình tắt hệ thống Windows tự động, do đó cho phép người dùng tắt, khởi động lại, đăng xuất, hoặc thiết lập máy tính ở chế độ standby vào khoảng thời gian được xác định trước. Bên cạnh đó, Autoshutdown còn có thể tự động khóa máy trạm để đảm bảo an toàn cho công việc của bạn. Ngoài ra, nó còn khởi chạy một vài ứng dụng mà bạn đã chọn.

Quản lý tiến trình đang chạy trong Windows

Công cụ Process Manager sẽ hiển thị cho bạn thấy thông tin liên quan đến những tiến trình đang được mở trong Windows.

Bé Ngoan

2,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.9.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 2.065
  • Lượt tải: 2.015
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm