Corel AfterShot Pro 3 cho Mac 3.0.0.148 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0.148
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 68,2 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Giới thiệu

Corel AfterShot Pro 3 cho Mac là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Người dùng sẽ được thỏa sức sáng tạo bức ảnh theo ý thích và chắc chắn sẽ phải trầm trồ với kiệt tác cuối cùng được tạo ra.

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho hệ điều hành Mac
Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho hệ điều hành Mac

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mọi người đều có thể tự mình tạo ra những bức ảnh chụp long lanh theo ý muốn nhờ vô vàn các phần mềm hiệu chỉnh hình ảnh tiện ích. Một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp không thể nhắc đến đó là Corel AfterShot Pro 3 cho Mac.

Ban đầu, giao diện màn hình có thể khiến bạn bối rối một chút. Nhưng đừng lo lắng, cấu trúc phần mềm được sắp xếp hợp lý và dễ thao tác. Ngay cả khi bạn không rành chỉnh sửa ảnh thì vẫn làm việc được với công cụ này dễ dàng. Tab bên trái màn hình dùng để chọn và nhập hình ảnh. Còn tab bên phải sẽ hiển thị chi tiết hình ảnh đó. Nhờ vậy, bạn dễ dàng xem hình ảnh trước khi cắt hoặc tăng độ sắc nét chính xác hơn. Ngoài ra, Corel AfterShot Pro 3 cho Mac còn chứa nhiều chức năng tiện dụng khác như thiết lập tự động tăng độ sắc nét hình ảnh, in hay lưu hình ảnh chỉ với duy nhất một cú nhấp chuột.

Phần mềm cũng đáp ứng cả nhu cầu của mọi chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh bằng hàng loạt công cụ cao cấp như loại bỏ độ nhiễu ảnh gốc, hiệu chỉnh điểm ảnh, cân bằng màu sắc, thay đổi ánh sáng hay nhiệt độ màu... để cho ra đời bức ảnh thiên nhiên hoặc chân dung sống động đến từng chi tiết.

Liệu bạn có còn nhận ra bức ảnh gốc bị chụp cháy sáng này?
Liệu bạn có còn nhận ra bức ảnh gốc bị chụp cháy sáng này?

Mặt khác, Corel AfterShot Pro 3 cho Mac có thể được sử dụng như một trình xem siêu dữ liệu, chi tiết các mô hình máy ảnh, độ phơi sáng và tọa độ GPS. Người dùng còn được tự do lựa chọn loại dữ liệu hiển thị theo ý muốn, tạo trình chiếu và sửa ảnh ở chế độ toàn màn hình. Qua đó, người dùng sẽ biết được ảnh hưởng của các hiệu ứng tới chất lượng ảnh gốc ngay tại thời gian thực.

Corel AfterShot Pro 3 cho Mac loại bỏ mọi khuyết điểm ở ảnh gốc
Corel AfterShot Pro 3 cho Mac loại bỏ mọi khuyết điểm ở ảnh gốc

Tính năng độc đáo nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Corel AfterShot Pro 3 cho Mac

Quản lý hình ảnh đơn giản

Sắp xếp, tổ chức và xem tất cả hình ảnh tại cùng một vị trí; tùy chọn quản lý file nhanh chóng, linh hoạt, không yêu cầu nhập liệu.

Tăng hiệu suất công việc

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh có tốc độ nhanh nhất thế giới. Mọi thao tác chỉnh sửa, tải và xuất ảnh,... đều mượt mà với chỉ vài thao tác chuột đơn giản.

Xử lý hàng loạt hình ảnh cùng lúc

Chỉnh sửa một hay hàng loạt bức ảnh chỉ là chuyện nhỏ với phần mềm thông minh này. Người dùng còn có thể thiết lập trước mọi tính năng để cho ra hình ảnh chất lượng cao nhất.

Gửi hình ảnh sang Photoshop với chỉ một cú nhấp chuột

AfterShot Pro tương thích hoàn hảo với Photoshop. Vì thế, sau khi xử lý hàng loạt bức ảnh gốc, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào "Edit with External Editor" để chuyển trực tiếp file ảnh lên PhotoShop.

Nhìn chung, Corel AfterShot Pro 3 cho Mac là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện ích. Người dùng có thể trải nghiệm bản dùng thử trong 30 ngày trước khi quyết định xem nó có đáng để bỏ tiền ra mua hay không. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Nguyễn Loan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo