Wonderball Heroes cho Android Game thỏ trắng bắn bi trên Android

Tải về
3 (1) Moon Active Miễn phí 40 Ngày: Yêu cầu: Android

Wonderball Heroes cho Android là tựa game thỏ trắng bắn bi hấp dẫn rất được ưa chuộng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ cùng với thỏ trắng tham gia vào những chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị.

Về cơ bản, Wonderball Heroes khá giống với nhiều tựa game khác như Peggle Blast, Peggle Nights hay Peggle Deluxe. Nghĩa là trong trò chơi này cũng có sự xuất hiện của các viên bi và nhiệm vụ của người chơi là phá vỡ tất cả chúng để mở khóa các câu đố.

Wonderball Heroes

Tải game Wonderball Heroes để khám phá xứ sở thần tiên của thỏ trắng

Wonderball Heroes lấy ý tưởng về chú thỏ trắng từ bộ phim nổi tiếng Alice in Wonderland. Xuyên suốt trò chơi này, người chơi sẽ được gặp gỡ khá nhiều nhân vật quen thuộc như mèo Cheshire và một vài nhân vật mới khác như chú gấu khổng lồ chuyên đặt mìn, chú hải ly hay những sinh vật xác ướp. Tất cả chúng sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp thỏ trắng chinh phục các màn chơi và hoàn thành chuyến hành trình của mình.

Wonderball Heroes

Làm bạn với chú gấu khổng lồ

Mục tiêu của trò chơi này là giúp thỏ trắng tới được vùng đất diệu kỳ Wonderland. Và để thực hiện được điều đó, bạn cần phải vượt qua được tất cả các level bằng cách nhắm bắn các viên bi màu đỏ xuất hiện trên đường đi với thao tác rất đơn giản: Chỉ cần điều khiển mũi tên và chạm vào các peg mà bạn muốn phá. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý rằng, các mức chơi ở giai đoạn đầu sẽ khá dễ và bạn có thể tăng điểm rất nhanh. Tuy nhiên, càng về sau độ khó càng lớn, đòi hỏi bạn cần phải sử dụng một chút chiến thuật để ghi được điểm.

Wonderball Heroes

Những vòng bi ma thuật

Trong Wonderball Heroes, số lượng viên bi cho mỗi màn không nhiều nhưng điều đặc biệt ở chỗ luôn có sự xuất hiện của các đối tượng khác. Đó có thể là một chiếc giỏ màu xám ở phía dưới giao diện màn hình - nơi bạn có thể di chuyển nó sang trái hoặc phải, hay là một cú bắn may mắn giúp bạn bắn vỡ mọi viên bi có trên màn hình. Ngoài các viên bi đỏ, trong từng level cũng còn có các viên bi trắngviên bi xanh. Chúng xuất hiện cùng với các nhân vật hỗ trợ như gấu khổng lồ và khả năng phá hủy tất cả các peg xung quanh nó, hải ly và khả năng làm tăng kích thích của chiếc giỏ giúp điều khiển các viên bi dễ rơi trúng hơn, hay là những nhân vật xác ướp giúp tăng thêm hai lần bắn. Do vậy, người chơi có thêm cơ hội để nhanh chóng tiêu diệt hết số bi trong từng màn. Càng sang các thế giới khác, số lượng nhân vật mới sẽ tăng lên và bạn càng có nhiều hơn các sự hỗ trợ.

Wonderball Heroes

Kết nối Facebook để chiến đấu cùng bạn bè

Wonderball Heroes sở hữu giao diện với đồ họa đẹp mắt. Rõ ràng từ điểm này có thể nhận thấy nhà phát triển đã rất chú trọng tới hình ảnh nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ về nội dung mà còn về hình thức.

Điểm nổi bật của game Wonderball Heroes cho Android

 • 30 mức chơi với thử thách tăng dần.
 • Các peg xanh mang lại những power-up hỗ trợ đặc biệt.
 • Mỗi viên bi rơi vào giỏ, người chơi sẽ được nhận thêm các lượt đi mới.
 • Bổ sung thành tựu là các viên kim cương giúp tăng 5% số điểm cho người chơi.
 • Các cú bắn xuất sắc sẽ được thưởng thêm điểm.
 • Game dễ chơi và dễ điều khiển.
 • Cạnh tranh với bạn bè vươn tới vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Cài đặt APK

Để cài được file Wonderball Heroes APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 57
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm