Wonky Ship cho Android 1.0.7 Game điều khiển tàu vũ trụ cực khó trên Android

Tải về

Wonky Ship, một trong những 'tân binh' khuấy đảo làng game mobile thế giới trong suốt thời gian qua, nay đã có phiên bản chính thức dành cho Android. Game đến từ nhà sản xuất Kiz Studios, chơi mượt trên cả hai thiết bị smart phone và máy tính bảng.

Game Wonky Ship đến từ nhà sản xuất game và ứng dụng mới toanh Kiz Studios là một trong số những game không thể bỏ qua trong năm nay. Trò chơi thách thức độ tập trung và kiên nhẫn của người chơi khi phải chiến đấu hết mình và cảnh giác cao độ với mọi nguy hiểm rình rập trên chặng đường chinh phục vũ trụ mênh mông.

Wonky Ship cho Android Wonky Ship cho Android Wonky Ship cho Android
Giao diện chơi game Wonky Ship trên Android

Ngay trong trailer giới thiệu game được tung ra bởi chính nhà sản xuất Kiz Studios, Wonky Ship đã được đánh giá là một trò chơi điện tử "không phải dạng vừa đâu". Và đúng như lời cảnh báo, Wonky Ship không phải là game dành cho những người yếu tim. Một game với độ khó và thử thách cao như Wonky Ship có thể khiến người chơi vô cùng khó chịu và bực mình bởi dường như bạn phải dùng tới 'ba đầu sáu tay' mới có thể điều khiển được con tàu vũ trụ vượt qua những chướng ngại vật không thể đoán trước trong game.

Nhiệm vụ của bạn tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng một chút nào. Bạn sẽ vừa phải điều khiển con tàu vũ trụ của mình tránh không bị hố đen vũ trụ 'nuốt chửng' vừa phải di chuyển làm sao để không va chạm với những thiên thạch lao đến bất ngờ trong không gian bởi nếu va chạm với thiên thạch, trò chơi lập tức kết thúc và bạn lại phải chiến đấu lại từ đầu.

Để điều khiển tàu vũ trụ di chuyển tránh các hố đen và các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ, hãy chạm và giữa hai bên trái và phải của màn hình chơi game. Bạn phải chú ý và tập trung cao độ để phát hiện nhanh và kịp thời những vật cản bất ngờ từ mọi phía. Bạn duy trì hành trình bay của mình càng lâu thì điểm số của bạn càng cao. Hãy cố gắng chơi thật lâu để có cơ hội mở khóa và thu thập thêm những loại tàu mới nhé!

Ngoài việc một mình đơn thương độc mã trên hành trình chinh phục vũ trụ của game Wonky Ship, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ đa người chơi để thỏa sức chia sẻ niềm vui và khó khăn với bạn bè với tối đa 3 người chơi cùng một lúc.

Hãy giả sử bạn là một phi công đang vùng vẫy giữa những thiên hà đầy rẫy những cạm bẫy hiểm nguy, bạn đang cố gắng vượt qua những hố đen vũ trụ mà vẫn bảo toàn tính mạng. Bạn sẽ phải di chuyển, né tránh, lật mình, thậm chí là cuộn tròn để vượt qua những thử thách bất ngờ đang chờ đợi phía trước nếu không muốn tàu chiến của mình nổ tung và tan biến trong không gian mà không một ai biết tới sự sống còn của bạn.

Wonky Ship cho Android Wonky Ship cho Android Wonky Ship cho Android
Giao diện chế độ đa người chơi trong game Wonky Ship trên Android

Wonky Ship là một game có cấu hình mạnh mẽ, một trò chơi gây nghiện đầy thử thách được tạo ra để trêu ngươi sự kiên nhẫn và tập trung của người chơi. Nếu bạn bực bội vì không được điểm cao trong game này, hãy mời cả bạn bè của bạn thông qua Facebook Connect và tham gia vào chế độ Madness Multiplayer được tích hợp trên game, sau đó cùng đồng bọn của mình oanh tạc từng thử thách được đưa ra nhé!

Một số tính năng chính của game Wonky Ship trên Android

 • Tải ngay game Wonky Ship về thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí
 • Những thử thách điên rồ: đó chính là điểm nổi bật của game Wonky Ship. Thật không dễ dàng chút nào phải không nào?
 • Chia sẻ niềm vui không giới hạn: lập team và cùng 'đồng đội' tham gia chiến đấu ngay lập tức. Lao vào cuộc chơi không cân sức với Wonky Ship, bạn sẽ không có quyền lựa chọn sống hay chết, bởi bạn phải chiến đấu hết mình nếu không sự sống của bạn trong vũ trụ này là 0%.
 • Chiến đấu cùng những người anh em tốt: chiến đấu đỉnh cao để ghi thật nhiều điểm số, thống trị dải ngân hà và chinh phục những tiểu hành tinh xa xôi. Chỉ cần bạn còn sống là đủ!
 • Phá tan âm mưu của kẻ thù trên đường chinh phục những gian nan: bạn hãy mời thêm hai người bạn của mình để cùng tham gia vào chế độ Multiplayer Mode (đa người chơi) trong game. Ai sẽ là người rơi vào hố đen vũ trụ đầu tiên? Hãy cùng khám phá thử xem nhé!
 • Thư giãn: khoanh vùng và bảo vệ tàu chiến của mình khỏi những cạm bẫy trên con đường chinh phục vũ trụ.

Tính năng mới của game Wonky Ship trên Android

 • Đã sửa lỗi phiên bản IAP cho phép mua hàng trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trang bị vũ khí chiến đấu cho mình để sinh tồn trong ranh giới khắc nghiệt của sự sống và cái chết cận kề.

Video giới thiệu game Wonky Ship trên Android

Lời gửi gắm của nhà sản xuất dành cho các bậc phụ huynh:

Trò chơi này có thể bao gồm:

 • Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội dành cho người dùng trên 13 tuổi.
 • Liên kết trực tiếp với mạng Internet có thể kết nối người chơi với các trò chơi có khả năng duyệt bất kỳ trang web.
 • Có chứa quảng cáo các sản phẩm của Kiz Studios cũng như các sản phẩm của các đối tác được lựa chọn khác.
 • Đối với tùy chọn mua hàng trong ứng dụng, người chơi sẽ luôn được hỏi trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong ứng dụng.

Chú ý: Wonky Ship không phải là một game dễ chơi. Bạn có thể chết ngay lập tức nếu không nắm vững quy tắc chơi và tỉnh táo trong quá trình chiến đấu gay cấn. Dù bạn có yêu thích trò chơi này hay không, nếu có bất kỳ phản hồi hay thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất thông qua gamesupport@kizstudios.com để được giải đáp.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm