Write Text on Pictures cho Android 1.0 Chú thích ảnh nghệ thuật cho Android

Tải về
4 (6) Kaya Miễn phí 1.599 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Write Text on Pictures for Android là ứng dụng mới ra mắt trên cửa hàng Play Store, cho phép người dùng chèn chú thích ảnh theo nhiều phong cách khác nhau và miễn phí cho nền tảng Android.

Chào mừng những người dùng yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh đương đại đến với kho phông chữ mang tính cá nhân hóa cao với Write Text on Pictures - đây là một bộ biên tập chú thích ảnh hoàn toàn mới và miễn phí, cho phép bạn viết lên ảnh để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, thêm trích dẫn đáng yêu, tin nhắn lãng mạn hay đơn giản là đóng dấu mờ bản quyền lên ảnh.

Write Text on Pictures cho Android

Nếu bạn quan tâm tới các tính năng như chèn chú thích lên ảnh, trang trí ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng hình dán sticker và tem ngộ nghĩnh thì không thể bỏ qua Write Text on Pictures - một phần mềm mới và đầy đủ tính năng sửa ảnh cơ bản để bạn thỏa sức sáng tạo! Giữa vô vàn công cụ xử lý ảnh miễn phí trên cửa hàng Play Store, bạn có thể chọn lựa và trải nghiệm Write Text on Pictures bởi đây là một ứng dụng nhỏ gọn chưa tới 4MB, sở hữu giao diện đẹp và nhiều phông chữ nghệ thuật để bạn tùy biến hình ảnh.

Mặc dù là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng Write Text on Pictures thiên về tính năng xử lý chú thích ảnh. Bạn có thể tạo ra những shot hình dễ thương, lãng mạn hay chuyên nghiệp bằng cách chèn chữ lên ảnh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để làm album ảnh cưới, album ảnh trẻ em và sử dụng cho nhiều sự kiện quan trọng khác.

Tính năng chính của Write Text on Pictures for Android:

 • Chọn một ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong ứng dụng. Chèn chữ theo nhiều phong cách khác nhau lên ảnh.
 • Khám phá 30 mẫu template ảnh tuyệt đẹp.
 • Chọn phông chữ, thêm dấu mờ bản quyền hoặc ngày tháng, thời gian, viết chữ lên ảnh tùy ý.
 • Chọn từ vô số phông chữ và kiểu chữ phong cách để sử dụng trên ảnh.
 • Giữ lại kỷ niệm mãi mãi vì ảnh được lưu mặc định vào thư viện ảnh trên máy.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng, sống động và nhiều màu sắc, cho phép sửa ảnh theo một cách riêng.
 • Chia sẻ những bức ảnh vui nhộn, đáng yêu hoặc lãng mạn trên mạng xã hội Facebook, Twitter và trên Instagram.
 • Tải công cụ biên tập ảnh với gói phông chữ hoàn toàn miễn phí. Nhiều kiểu chữ mới và hiện đại sẽ được bổ sung ở các bản cập nhật sau.

Write Text on Pictures là ứng dụng sửa ảnh mới và tối ưu cho những bức ảnh mang phong cách hiện đại, đáng yêu và đậm chất nghệ thuật. Đừng bỏ lỡ cơ hội chụp những bức ảnh tự sướng mộc mạc và đời thường bằng camera phụ phía trước, sau đó sử dụng Write Text on Pictures để tùy biến chúng theo nhiều cách khác nhau. Thỏa sức lựa chọn trong vô số phông chữ phong cách, chọn màu sắc yêu thích từ bảng màu khổng lồ, thêm dấu mờ bản quyền, tem thời gian và ngày tháng để lưu giữ từng khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống. Từ nay, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ ngày lễ kỷ niệm quan trọng nào với Write Text on Pictures!

Thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng những câu trích dẫn ngọt ngào, tin nhắn lãng mạn hay chèn lời nói của người nổi tiếng để có những bức ảnh ghép thú vị nhất! Write Text on Pictures sẽ hướng dẫn cho người dùng cách chèn chữ vào ảnh và đánh dấu bản quyền cho ảnh, hoặc bạn cũng có thể chọn template để Write Text on Pictures giúp bạn làm ảnh tự động.

Chỉnh sửa ảnh và chú thích ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với Write Text on Pictures, bạn sẽ khám phá vô vàn phông chữ đáng yêu, thêm đường viền chữ, đổ bóng, tô màu, điều chỉnh độ mờ và thêm tem thời gian vào ảnh một cách nhanh chóng. Nếu bạn đã cắt dán ảnh thành công, đừng quên áp dụng hiệu ứng và bộ lọc ảnh cũng như khung ảnh nghệ thuật để hoàn thiện shot hình.

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 1.642
 • Lượt tải: 1.599
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm