Wunderlist cho trình duyệt Quản lý ghi chú cho trình duyệt

Tải về

Wunderlist cho trình duyệt có đầy đủ tính năng quản lý ghi chú, công việc như các phiên bản khác, ngoài ra nó cho phép dễ dàng lưu bất cứ điều gì từ website vào Wunderlist của bạn.

Download Wunderlist cho Windows

Download Wunderlist cho Mac

Download Wunderlist cho Android

Download Wunderlist cho iOS

Download Wunderlist cho Windows 8/ Windows Phone

Phiên bản này dành cho các trình duyệt Chrome, Firefox, Safari. Bạn có thể nhấp vào phần Tải về để thấy link tải ứng dụng cho từng trình duyệt.

Wunderlist đã có phiên bản cho Windows, Mac OS, Android, iOS và Windows Phone. Bên cạnh các tính năng quản lý ghi chú, quản lý công việc, nhắc lịch như các phiên bản dành cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, Wunderlist cho trình duyệt còn có thêm những tính năng độc đáo của riêng nó. (Trong bài viết này chúng tôi sử dụng trình duyệt Google Chrome, phiên bản 44.0 để trải nghiệm ứng dụng).

Wunderlist cho trình duyệt
Phần mềm nhắc nhở Wunderlist khi cài đặt xong

Tính năng chính của ứng dụng quản lý ghi chú Wunderlist cho trình duyệt

 • Tạo tất cả các danh sách mà bạn cần và truy cập chúng từ điện thoại, máy tính bảng và máy tính.
 • Dễ dàng chia sẻ các danh sách và hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp.
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện về danh sách việc phải làm.
 • Thiết lập nhắc nhở để đảm bảo không quên những việc quan trọng.
 • Tự động đồng bộ với các thiết bị.
 • Lưu lại nội dung trang web một cách đơn giản.

Sau khi cài đặt Wunderlist cho trình duyệt, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Wunderlist để bắt đầu thêm các ghi chú. Đối với trình duyệt Chrome, bạn có thêm lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Wunderlist cho trình duyệt
Màn hình hiển thị khi đăng nhập Wunderlist bằng tài khoản Google

Wunderlist cho trình duyệt
Chọn danh mục để bắt đầu thêm ghi chú với Wunderlist

Sau khi lựa chọn danh mục, bạn có thể thêm các công việc, ghi chú, chọn ngày kết thúc, thiết lập nhắc nhở như khi sử dụng Wunderlist trên các thiết bị di động, máy tính.

Wunderlist cho trình duyệt
Thêm ghi chú và thiết lập nhắc nhở trong Wunderlist

Điểm đặc biệt của Wunderlist cho trình duyệt chính là bất cứ khi nào bạn cần lưu lại một bài viết, video hoặc trang web, chỉ cần thêm nó vào Wunderlist. Với một cú nhấp chuột, nó sẽ ngay lập tức được đồng bộ hóa với điện thoại, máy tính bảng và máy tính, nên bạn có thể xem nó trên các thiết bị khác ở bất cứ đâu.

Wunderlist cho trình duyệt
Dễ dàng lưu lại nội dung chính của trang web với Wunderlist

Khi lướt net bạn muốn ghi nhớ một trang web chỉ cần nhấp vào biểu tượng Wunderlist trên trình duyệt để thêm trang web, thiết lập các nhắc nhở. Ứng dụng sẽ tự động cắt các thông tin quan trọng nhất từ trang web để lưu vào ghi chú của bạn.

Để lưu những thông tin quan trọng một cách ngắn gọn, bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản, nhấp chuột vào biểu tượng Wunderlist, ứng dụng sẽ lưu lại trang web kèm theo đoạn văn bản được chọn. Hoặc có thể bôi đen đoạn văn bản và nhấp chuột phải chọn Add to Wunderlist.

Wunderlist cho trình duyệt
Lưu lại một phần nội dung trang web với Wunderlist

Với phiên bản dành cho trình duyệt Wunderlist sẽ thay đổi cách bạn tiếp nhận thông tin, ghi nhớ các thông tin khi lướt net. Bắt gặp một thông tin thú vị nhưng không thể xem ngay, bạn có thể thêm vào Wunderlist với những đoạn khiến bạn tâm đắc và đọc lại nó trên đường về nhà với chiếc điện thoại của mình.

Tóm lại, Wunderlist cho Chrome, Firefox, Safari giúp bạn dễ dàng lưu lại những thông tin thú vị từ các website chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu thường xuyên phải làm việc trên trình duyệt, có quá nhiều thông tin phải ghi nhớ thì Wunderlist cho trình duyệt chính là điều bạn cần.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 181
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Mời bạn tải Wunderlist cho từng trình duyệt dưới đây

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm