SFive Browser cho iOS Trình duyệt web mobile dành cho người dùng Việt

Tải về

SFive Browser cho iPhone là trình duyệt web dành riêng cho di động được phát triển bởi Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trình duyệt web SFive với rất nhiều tiện ích thông minh và phù hợp với người dùng Việt chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Tải trình duyệt web SFive để sở hữu ngay công cụ duyệt web mượt mà, tối ưu dành cho điện thoại của bạn.

Giao diện tab mới của trình duyệt S5Giao diện lướt web của Sfive

Tính năng nổi bật của SFive Browser cho iOS

  • Duyệt web nhanh chóng và tiện lợi, tích hợp tính năng chặn quảng cáo cùng công nghệ bảo mật hiện đại mang đến cho người dùng tốc độ và sự an tâm khi sử dụng.
  • Chế độ duyệt web đa nhiệm mang đến cho bạn sự thuận tiện khi truy cập nhiều website cùng lúc và chế độ duyệt web ẩn danh không để lại dấu vết.
  • Chế độ duyệt web dành cho trẻ em để ngăn chặn các nguy cơ tấn công, gây ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ trước những mối độc hại của Internet mang đến.
  • Mật khẩu SFive giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối với những dữ liệu cá nhân khi có người dùng khác sử dụng chung thiết bị.

Nếu như trước đây Cốc Cốc được coi như 1 viên ngọc sáng nhất của thị trường phần mềm Việt thì ngay khi ra mắt SFive Browser cũng đã nhanh chóng nhận được sự tin yêu của nhiều người dùng. Đặc biệt hiện nay chưa có 1 trình duyệt hỗ trợ riêng cho di động thì SFive Browser hoàn toàn đáp ứng được điều này, dung lượng nhỏ gọn và đa tiện ích.

Trình duyệt web SFiveTin tức trên Sfive

Với SFive Browser bạn có thể lướt web mọi lúc, mọi nơi bởi S5 hoàn toàn miễn phí dung lượng data dành cho các thuê bao di động Viettel, chính vì vậy ngay cả khi tài khoản điện thoại của bạn không có tiền vẫn có thể truy cập web 1 cách vô cùng mượt mà, những trở ngại liên quan đến tài chính sẽ không còn ngăn cản bạn giải trí hay xử lý công việc dù ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

Kho tin tức với những trang báo, trang tin lớn nhất hiện nay sẽ được cập nhật liên tục, chúng ta có thể truy cập những website hàng đầu đó mà không mất thời gian tìm kiếm thông qua tab tin tức. Người dùng sẽ được đọc báo miễn phí đúng nghĩa và phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm: giải trí, xã hội, pháp luật, công nghệ, nông nghiệp, vv.

Đọc tin trên trình duyệt web SFiveTrình duyệt web SFive

Ngoài ra ưu điểm của SFive Browser mà không phải trình duyệt web di động nào cũng có đó là tính năng an toàn như chế độ trẻ em, chế độ chặn mã độc, đặt mật khẩu. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn thấy khó chịu với các video, banner quảng cáo làm phiền thì SFive Browser cũng có cơ chế ngăn chặn quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì trình duyệt web SFive vẫn có đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của 1 trình duyệt web như tạo bookmark, trình duyệt ẩn danh, chặn mã độc, chia sẻ web, vv. Chắc chắn SFive Browser sẽ là 1 điểm sáng mới cho thị trường phần mềm của Việt Nam hiện nay mang đến nhiều điều hấp dẫn người dùng. Tải SFive Browser cho iOS để ủng hộ 1 sản phẩm sáng tạo của nhóm phát triển người Việt.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 673
  • Lượt tải: 245
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: SFive Browser S5 Sfive

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm