Samsung Internet cho Android Trình duyệt web cho Samsung Galaxy

Tải về

5 (1) Samsung Miễn phí 1.599 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Samsung Internet là trình duyệt web mới nhất dành riêng cho dòng smartphone Samsung Galaxy, tương thích với hệ điều hành Android 5.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Sự xuất hiện đột ngột và âm thầm của Samsung Internet đang thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Bởi lẽ, trình duyệt này được nhà phát triển tung ra mà không hề có bất cứ một công bố chính thức nào. Theo ZDNet Korea, Internet for Samsung Internet đã có mặt trên Google Play từ ngày 24/8/2015 và chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt, nó đã thu hút hơn 100 nghìn lượt tải xuống.

Theo thông tin từ Samsung, Samsung Internet được thiết kế với mục đích tạo ra một trình duyệt mới, cải tiến và tối ưu hóa dành cho các điện thoại cũng như máy tính bảng Galaxy. Với tốc độ nhanh, mạnh, ổn định và dễ sử dụng, ứng dụng duyệt web mới này hứa hẹn có khả năng thay thế hoàn hảo cho các trình duyệt phổ biến mà người dùng đang sử dụng như Chrome, Firefox, Opera hay UC Browser.

Tính năng mới cập nhật của Samsung Internet

Ở phiên bản cập nhật thứ 4 của Samsung Internet có thêm nhiều tính năng mới thú vị. Bản cập nhật này có sẵn cho các thiết bị gồm: Galaxy S7 Edge, S7, Note5, S6 Edge+, S6 Edge, S6, S6 Active, Note4, S5, S5 Neo, S5 Active, S5 Sports, S5 LTE A, Note3, S4, S4 Duos, S4 Active, S4 LTE A, A7, A8, A5x, A7x, và A9x với hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Bảo mật hơn

Duyệt web bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư trong tầm tay bạn.

Chế độ Secret Mode của Samsung giúp người dùng đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư khi duyệt web. Chỉ có thể truy cập sau khi có sự xác thực của người dùng. Secret Mode không bao giờ tiết lộ dữ liệu duyệt web của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng xác thực vân tay khi nhập Secret Mode để tăng tính bảo mật.

Thoải mái hơn

Samsung Internet cung cấp tới người dùng cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình quyệt web hàng ngày của bạn.

Chắt lọc nội dung bằng các chặn các phần mở rộng để giải phóng các trang web khỏi những nội dung không cần thiết.

Lưu ý: Samsung Internet không cung cấp các bộ lọc chặn nội dung. Bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng riêng biệt để các bộ lọc có chức năng như vậy.

Tích hợp tốt với các thiết bị Samsung

Samsung Internet được xây dựng với mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng liên tục giữa các thiết bị Samsung khác nhau.

Samsung Internet for Gear VR cho phép bạn tận hưởng những nội dung web (bao gồm các video 360˚ và video streaming 3D) trong một môi trường hấp dẫn. Samsung Internet cho Android và Gear VR được tích hợp chặt chẽ để cho phép người dùng truy cập các nội dung web yêu thích dễ dàng hơn.

Internet for Samsung Galaxy - đơn giản nhưng an toàn Internet for Samsung Galaxy - duyệt web nhanh và đơn giản
Duyệt web nhanh, đơn giản và an toàn

Tính năng chính của Samsung Internet

 • Secret Mode: Chế độ này chỉ bật khi có sự xác thực của người dùng, không bao giờ để lại dấu vết về dữ liệu duyệt web của bạn
 • Quick Access: Hoạt động như một trong những màn hình chủ mặc định của Samsung Browser, Quick Access cho phép bạn truy cập nhanh vào các trang web yêu thích chỉ với một cú chạm. Các trang được liệt kê mặc định được lựa chọn dựa vào quốc gia, đường truyền mạng.... nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm lướt web hoàn hảo nhất.
 • Secure Web Auto Login: Samsung Browser là trình duyệt web tối ưu, cung cấp tính năng đăng nhập web an toàn thông qua xác nhận bằng dấu vân tay. Đối với những thiết bị đã được tích hợp sẵn máy quét dấu vân tay, trình duyệt này sẽ cung cấp một cách đơn giản nhưng bảo mật hơn cho người dùng để đăng nhập tự động vào các trang web.
 • Content Cards: Thẻ nội dung được hiển thị trong trang Quick Access, tự động đề xuất nội dung web, cho phép bạn truy cập nội dung hữu ích và thú vị dễ dàng hơn.
 • Navigation Page: Đây là trang thân thiện với smartphone của trang "Top Sites" nổi tiếng trong khu vực và có thể được đặt làm trang chủ đề, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng vào các trang web thú vị và hữu ích.
 • Content Blocker: Cài đặt các ứng dụng bên thứ 3 kích hoạt Content Blocking để duyệt web dễ dàng hơn.
 • Popup video: Xem video trực tuyến trong một cửa sổ popup để người dùng có thể duyệt web trong khi video đang phát.
 • Video History: Xem lại video dễ dàng hơn bằng danh sách lịch sử các video đã xem được quản lý riêng biệt. Danh sách này cũng được chia sẻ với Samsung Internet for Gear VR để bạn có thể xem các video yêu thích với một cú nhấp chuột, trong một môi trường hấp dẫn hơn.
 • Shortcut Promotion Banner: Tính năng "Add shortcut to home screen" (thêm lối tắt vào màn hình chủ) cho phép người dùng khởi chạy và khám phá các trang web như các ứng dụng thông thường. Ngoài ra, Samsung Browser còn gửi các đề xuất thiết lập lối tắt cho các site mà bạn thường xuyên truy cập thông qua các banner thông báo.

 Internet for Samsung Galaxy hoạt động trên cả môi trường KNOX Internet for Samsung Galaxy đồng bộ duyệt web trên nhiều thiết bị
Đồng bộ duyệt web trên nhiều thiết bị

 • KNOX Support: Samsung Browser là trình duyệt duy nhất có thể làm việc trong môi trường bảo mật KNOX. Đây là một giải pháp an ninh tối tân dành cho di động được cung cấp bởi Samsung nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng cả trong công việc và cuộc sống. Samsung Browser cho KNOX được liên kết với nhiều chính sách bảo mật của các tổ chức để cung cấp quyền kiểm soát các truy cập web.
 • Ultra Power Saving Mode: Các thiết bị Samsung Galaxy cung cấp một chế độ siêu tiết kiệm pin và chế độ khẩn cấp giúp kéo dài tuổi thọ pin thông qua việc áp dụng các hình nền grayscale (mô hình màu đơn giản nhất với 256 cấp độ xám biến thiên từ đen đến trắng) và giới hạn số lượng các ứng dụng có thể sử dụng. Điều đặc biệt ở chỗ, Samsung Browser là trình duyệt duy nhất có thể hoạt động tốt ở cả hai chế độ này.
 • Data Saving Mode: Samsung Browser cung cấp một chế độ giúp hạn chế việc ngốn quá nhiều dữ liệu khi sử dụng các gói dữ liệu từ các nhà mạng hoặc lướt web trong điều kiệu mạng không ổn định (Tính năng này chỉ được hỗ trợ tại một số khu vực nhất định).

 Internet for Samsung Galaxy cung cấp chế độ tiết kiệm dữ liệuInternet for Samsung Galaxy tích hợp trang điều hướng thông minh

 • Open Tabs & Bookmark Sync: Người dùng có thể đồng bộ các tab đã mở và đánh dấu với các thiết bị khác thông qua tài khoản Samsung hoặc Firefox. Khi sử dụng tài khoản Samsung, các trang đã lưu cũng được đồng bộ.
 • Reader Mode & Saved Pages: Samsung Browser cung cấp công cụ Reader Mode cho phép hiển thị các bài báo trong một layout đơn giản, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn thay vì phải đọc báo trong một màn hình rối rắm, phức tạp. Ngoài ra, tùy chọn Saved Pages cũng sẽ lưu trữ các trang web trên thiết bị, nên bạn có thể kiểm tra chúng một cách tiện lợi hơn, ngay cả khi thiết bị không được kết nối mạng.
 • Hỗ trợ S Pen: Trên các thiết bị Galaxy Note, người dùng đơn giản chỉ cần vẽ một hình bất kỳ xung quanh một khu vực bằng bút S Pen để chia sẻ hoặc loại bỏ các nội dung không mong muốn.

Rõ ràng với những tính năng mạnh mẽ như trên, người dùng Samsung Galaxy khó có thể tìm thấy một lý do chính đáng để từ bỏ việc trải nghiệm trình duyệt web mới nhất này.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.871
 • Lượt tải: 1.599
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm