YS Instant Color Picker

Tải về

3,2 (9) Young Smart Software Miễn phí 3.423 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/2000/ME/XP/Vista

Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, bạn có thể chọn bất cứ màu nào từ bất cứ chỗ nào của màn hình, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Chọn màu

Bạn thích màu đó? Với Eye Dropper, bạn có thể chọn màu từ bất cứ phần nào của màn hình. Bạn có thể zoom lên 8x hoặc lấy trung bình 3x3-5x5 pixel.

Nhớ màu

ICP cho bạn 1 bảng màu linh động có thể tự điều chỉnh kích cỡ của chính mình tùy theo số màu bạn có trong nó. Nó có thể giữ tới 20 màu trong bảng.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng tính năng copy, bạn có thể copy màu chỉ trong 1 bước: Ấn phím nóng toàn cầu và giá trị của màu dưới trỏ chuột sẽ được copy sang clipboard. Để dùng màu này trong chương trình khác, như là Adobe Photoshop hay Adobe Flash, bạn chỉ cần paste nó.

Copy màu

Bạn có thể copy màu trong nhiều định dạng khác nhau kể cả RGB, HSL, HTML Hex, ActionScript, Delphi , VC++ và VB. Thậm chí bạn có thể tự tạo màu trong định dạng của riêng mình.

Copy mẫu màu

Bạn có thể mẫu màu dưới dạng bitmap và paste sang những chương trình khác như Adobe Photoshop. Bạn cũng có thể copy cả bảng màu dưới dạng bitmap.

Paste màu

Vâng, bạn có thể paste màu và nó không bị giới hạn trong giá trị HEX (hệ thập lục phân)ICP có thể hiểu giá trị màu trong định dạng RGB, HSL, HTML Hex, ActionScript, Delphi , VC++ và VB!

Thử nghiệm kết hợp màu

Với ICP, bạn có thể thử sự kết hợp màu nhờ dùng nhiều cách bố trí khác nhau. Muốn chia sẻ nó? Chỉ cần xuất kết quả ra ảnh. Xuất và chia sẻ bảng màu hay Layout thử nghiệm.Bạn có thể save bảng màu như YS Elvan Color List file(.CLL) và mở nhờ YS Elvan.

Lấy màu từ Web Safe

Quick Color Palette(bảng màu) cho phép bạn lấy nhanh màu từ phổ màu hoặc websafe. Copy đuôi(hoặc đính kèm-không rõ nó mang nghĩa nào) HTML .

Theo softvnn

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 3.444
  • Lượt tải: 3.423
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/ME/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm