Z Security cho Android 1.8.0.576 Phầm mềm diệt virus hàng đầu cho điện thoại Android

Tải về
2,8 (6) Security Apps Studio Miễn phí 262 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Z Security là phần mềm diệt virus hàng đầu cho điện thoại Android, giúp bảo vệ điện thoại của bạn ở cấp độ cao nhất, tránh các nguy cơ rò rỉ thông tin bảo mật, vấn đề an toàn wifi, virus, trojan... đồng thời có chức năng khóa ứng dụng.

Bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus tấn công Quét sâu vào các khu vực bên trong và loại bỏ virus hiệu quả
Bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus tấn công với phần mềm Z Security trên Android

Điện thoại là thiết bị cá nhân nên chứa nhiều thông tin riêng tư, thông tin mật của người dùng. Chính vì vậy, các vấn đề rủi ro liên quan đến bảo mật di động đôi khi sẽ gây ra tác hại khôn lường, điển hình là virus, phần mềm độc hại xâm nhập ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Vậy làm thế nào giúp điện thoại luôn an toàn, tránh khỏi các mối nguy hại virus, tránh bị lộ thông tin riêng tư hay gián điệp wifi?

Hiện nay, phần mềm quét virus cho điện thoại khá nhiều, tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng mạnh mẽ như những lời quảng cáo về chúng. Đừng lo lắng bởi đã có Z Security - một công cụ chống virus đẳng cấp thế giới, giúp "dế yêu" của bạn luôn an toàn.

Nhờ tích hợp công nghệ diệt virus AV-Test Full Score đời mới, Z Security cho Android trở thành một ứng dụng chống gián điệp hàng đầu thế giới. Đây là một giải pháp an ninh đẳng cấp cho điện thoại Android, bảo vệ bất kỳ dữ liệu cá nhân được lưu trên thiết bị của bạn. Ứng dụng giúp chống lại các mối đe dọa bảo mật nguy hiểm, vấn đề an toàn wifi, virus, trojan...

Khóa các ứng dụng nhạy cảm bằng mật khẩu riêng Quét wifi để phát hiện các gián điệp và kiểm tra tốc độ mạng Bảo vệ theo thời gian thực
Bảo vệ thiết bị của bạn toan diện, mọi lúc theo thời gian thực

Sau khi bật chức năng quét thiết bị, ứng dụng sẽ quét qua tất cả các khu vực trong điện thoại của bạn, phân loại các mối đe dọa theo 3 phần là virus, bảo mật và rác. Sau đó, một loạt các kết quả được đưa ra cho người dùng tùy chọn xử lý như xóa lịch sử duyệt web không an toàn, kích hoạt tính năng luôn duyệt web an toàn theo thời gian thực...

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Z Security để quét wifi để dò tìm các vấn đề liên quan đến an toàn wifi. Tại đây, người dùng còn biết được chính xác bao nhiêu thiết bị đang kết nối vào mạng wifi mà bạn đang sử dụng, đồng thời kiểm tra tốc độ kết nối.

Z Security cũng có chức năng khóa ứng dụng bằng mật khẩu riêng, đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Nếu không muốn bị người khác đọc trộm tin nhắn, xem ảnh riêng tư hay vào bất kỳ một ứng dụng nhạy cảm nào, bạn đều có thể cài mật khẩu cho chúng.

Z Security là một trong những phần mềm nhận được đánh giá cao nhất trên cửa hàng ứng dụng Google Play với 4.6/5 sao. Bên cạnh đó, nhiều người không tiếc lời khen ứng dụng và khuyến khích người khác nên tải về để bảo vệ cho điện thoại.

Theme khóa ứng dụng đẹp mắt Phần mềm chống virus đẳng cấp Quét nhanh, nhỏ gọn và hiệu quả
Ứng dụng quét nhanh, nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả

Nếu như người dùng lo lắng Z Security sẽ gây nặng máy thì hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng này siêu nhẹ, chưa tới 10 MB. Ngay khi tải về và quét lần đầu tiên, người dùng sẽ ngay lập tức cảm nhận tốc độ thiết bị được cải thiện và máy chạy mượt hơn rất nhiều.

Cũng không giống như nhiều phần mềm diệt virus khác chỉ cung cấp các tính năng hạn chế cho phiên bản thông thường và bắt người dùng phải mua phiên bản cao cấp thì mới có thể tận hưởng mọi tính năng, Z Security được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến tay người dùng. Bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ một xu nào mà vẫn được hưởng trọn vẹn mọi tính năng mạnh mẽ của ứng dụng.

Tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus Z Security trên Android

Chống virus mạnh mẽ

Z Security được cung cấp bởi McAfee, một công ty nổi tiếng với các sản phẩm diệt virus hàng đầu thế giới, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bất kỳ loại virus, malware hay trojan. Nhà phát hành có quan hệ đối tác chính thức với McAfee - một phần của Intel Security - công ty bảo mật máy tính toàn cầu ở Mỹ sở hữu công nghệ bảo mật chuyên dụng lớn nhất thế giới. Chính vì vậy, Z Security có khả năng cung cấp các dịch vụ bảo vệ, chống virus đẳng cấp toàn cầu.

Quét virus theo lịch trình

Tự động quét điện thoại của bạn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Quét sâu: Quét và kiểm tra tập tin

Quét toàn bộ thiết bị lưu trữ nội bộ. Loại bỏ virus và các mối đe dọa từ điện thoại di động của bạn.

Làm sạch bộ nhớ

Quét và làm sạch rác khỏi bộ nhớ điện thoại. Tối ưu hóa tốc độ điện thoại bằng cách giải phóng nhiều thứ không cần thiết.

Duyệt web an toàn, bảo vệ theo thời gian thực

Chặn các URL độc hại và bảo vệ bạn khỏi các trang web lừa đảo nhờ gửi cảnh báo tới người dùng ngay lập tức.

Khóa ứng dụng

Với Chức năng App Lock của Z Security, bạn có thể thêm mật khẩu bảo vệ cho các ứng dụng nhạy cảm. Mật khẩu khóa app khác với mật khẩu mở khóa điện thoại. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho người khác mượn điện thoại và họ chỉ có thể truy cập vào những ứng dụng không khóa.

Z Security cho phép bạn khóa bằng cách sử dụng dấu vân tay, khóa hình hay khóa bằng mã PIN. Riêng mở khóa vân tay chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị chạy Android 6.0 trở lên.

Kiểm tra tốc độ và bảo mật wifi hiệu quả

Z Security bảo vệ kết nối trực tuyến cho người dùng, kiểm tra tốc độ, phát hiện wifi gián điệp và bảo vệ mạng không dây của bạn. Với ứng dụng này, người dùng Android sẽ không còn lo ngại về vấn đề an toàn wifi.

Giao diện thân thiện, tốc độ nhanh, hiệu quả và nhỏ gọn

Phần mềm diệt virus Z Security chỉ mất 10 giây để kiểm tra toàn bộ điện thoại của bạn chỉ với một chạm. Ứng dụng cũng tiết kiệm PIN, tiêu thụ bộ nhớ ít hơn, kích thước nhỏ và chức năng bảo mật tốt.

Đa ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới bao gồm cả tiếng Việt. Các ngôn ngữ khác gồm có Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Ý, Đan Mạch, Hy Lạp, Ba Tư, Ả Rập, Thái Lan, Bahasa, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc phồn thể và giản thể.

Lưu ý

 • Do vấn đề kỹ thuật từ nhà sản xuất điện thoại, chức năng App Lock của Z Security không làm việc trên một số thiết bị nhất định, chẳng hạn như điện thoại LG và Sony.
 • Các Android 7.1.1 trở lên không hỗ trợ App Lock. Vấn đề này đang được nhà phát triển khắc phục.
 • Mở khóa vân tay hỗ trợ trên các thiết bị cụ thể chạy Android 6.0.

Tính năng mới

 • Cập nhật Chính sách bảo mật.
 • Thêm theme của AppLock.
 • Kiểm tra tốc độ wifi, phát hiện wifi gián điệp hiệu quả.
 • Quét virus và các mối đe dọa nhanh hơn.
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng ở chức năng khóa ứng dụng nhờ tăng thêm sự mượt mà mỗi khi mở khóa.
 • Cập nhật thêm ngôn ngữ mới.

Tống Hoa

2,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.0.576
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 372
 • Lượt tải: 262
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm