ZingPlay Cờ Cá Ngựa cho iOS 1.0 Chơi game Cờ Cá Ngựa trên điện thoại

Tải về
4,7 (3) Studio ZingPlay Miễn phí 252

ZingPlay Cờ Cá Ngựa là game thẻ bài hấp dẫn, giúp bạn sống lại tuổi thơ ngay trên chiếc dế yêu của mình. Game có lối chơi khá đơn giản, giao diện đẹp mắt cùng những chú ngựa nhỏ xinh màu sắc bắt mắt sẽ giúp bạn xua tan bao mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Giao diện game ZingPlay Cờ Cá Ngựa
Tải ZingPlay Cờ Cá Ngựa để sống lại ký ức tuổi thơ.

Bàn Cờ Cá Ngựa có hình dấu cộng, với các ô chuồng màu hồng, xanh dương, xanh lá cây, vàng. Để đi hết một vòng quanh bàn cờ bạn cần đi qua 40 ô. Hiện tại, Cờ Cá Ngựa hỗ trợ cả nền tảng iOS lẫn Android.

Khi bắt đầu chơi Cờ Cá Ngựa bạn có thể chọn màu cho đội của mình, cũng như số lượng người chơi. Bạn có thể chọn chơi từ 2 đến 4 người, mỗi người tham gia chiếm 1 chuồng ngựa, người chơi tung xúc xắc lần lượt theo vòng. Tùy vào việc sử dụng 1 hay 2 viên xúc xắc mà luật chơi sẽ khác nhau. Khi tung ra những trường hợp xúc xắc đặc biệt, người chơi được đổ thêm lần nữa.

Tính năng đặc sắc trong game ZingPlay Cờ Cá Ngựa cho iOS

Hệ thống nhân vật

Cờ Cá Ngựa Mobile mang tới cho người chơi hệ thống nhân vật khá phong phú, đẹp mắt. Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng riêng biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những nhân vật nổi tiếng, từ doanh nhân tài ba cho tới hot boy, hot girl hay những nghệ sĩ trong giới showbiz.

Nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày có 10 nhiệm vụ cần hoàn thành, khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ nhận được tiền vàng, rương hoặc G. Khi hoàn thành đủ 10 nhiệm vụ trong ngày, sẽ nhận được 1 rương vàng.

Nhiệm vụ hàng ngày
Thực hiện nhiệm vụ để mang về những phần thưởng giá trị.

Hệ thống xúc xắc

Tham gia Cờ Cá Ngựa ZingPlay, bạn sẽ được thỏa niềm đam mê sưu tầm xúc xắc của mình. Mỗi xúc xắc có tỷ lệ đổ chính xác khác nhau, xúc xắc càng giá trị thì tỷ lệ đổ xúc xắc càng chính xác. Có 5 loại xúc xắc: Vô Thường, Bạch Ngà, Thiên Mộc, Vô Quang, Hoàng Kim.

Mở rương

Ngay khi đăng nhập vào game bạn sẽ được tặng 1 rương thường, sau đó cứ 2 tiếng được tặng thêm 1 rương thường. Còn rương vàng sẽ nhận được thông qua nhiệm vụ hoặc sự kiện. Có 2 loại rương cho bạn mở:

  • Rương thường: Khi mở sẽ có cơ hội nhận được nhân vật phẩm chất D hoặc C, có thể chọn quay 1 lần hoặc 10 lần. Quay rương thường sẽ tốn vàng.
  • Rương vàng: Khi mở sẽ có cơ hội nhận được nhân vật phẩm chất C, B hoặc A, có thể chọn quay 1 lần hoặc 10 lần. Quay rương vàng sẽ tốn G.

Mở rương
Có 2 loại rương cho người chơi mở.

Cờ Cá Ngựa là một trong những trò chơi dân gian được rất nhiều người yêu thích, nơi cho bạn thỏa sức thể hiện khả năng đổ xúc xắc của mình, để đưa chú ngựa về chuồng nhanh nhất.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 115 MB
  • Lượt xem: 766
  • Lượt tải: 252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cờ cá ngựa

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm