Zombie Café for Android Game quán cà phê zombie trên Android

Tải về

Zombie Café là trò chơi hấp dẫn trên Android, nơi cho phép bạn quản lý quán cà phê của riêng mình. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một người chủ đang chuẩn bị mở quán cà phê, nhưng chi phí thuê nhân viên lại quá đắt đỏ. Vì vậy, bạn chỉ còn một cách duy nhất là hợp tác với những công ty xấu xa và nhờ đến sự giúp đỡ của những chú zombie lười nhác.

Zombie Café for Android

Những điểm mới trong Zombie Café 1.1.0:

 • Sắp xếp những công thức nấu ăn quý giá của bạn với Recipe Book mới.
 • Thuê 5 tên cướp biển như những nhân viên zombie.
 • Trang trí quán cà phê của bạn với 12 món đồ trang trí mới theo chủ đề cướp biển.
 • Mở khóa những không gian mới để zombie cướp biển của bạn cướp bóc.
 • Mở khóa các công thức nấu ăn mới và thuê đầu bếp.

Tính năng của trò chơi:

 • Tấn công những quán cà phê bên cạnh để ăn cắp công thức nấu ăn và độc tố của họ.
 • Thu thập và chuẩn bị hơn 50 công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ zombie.
 • Kết nối với bạn bè trên Facebook để chia sẻ công thức nấu ăn.
 • Trang trí quán cà phê của bạn để thu hút khách hàng hơn.
 • Chơi ngay cả khi không kết nối mạng hoặc nấu ăn trong khi đang online mỗi ngày.

Ngoài ra, Zombie Café còn có phiên bản dành cho iPhone, iPad.

Bắt đầu

Để bắt đầu, bạn phải tạo avatar của riêng mình, có thể chọn giới tính nam hay nữ và chọn từ hàng loạt nhân vật mang phong cách khác nhau. Những phút đầu tiên của trò chơi chủ yếu là một hướng dẫn ngắn gọn giúp bạn thích nghi với giao diện của người dùng. Nhưng sau đó bạn có thể tự do điều hành nhà hàng của mình.

Nấu ăn và phục vụ

Phần quan trọng nhất của Zombie Café là nấu ăn bởi đó là cách kiếm tiền nhanh nhất. Để nấu một món ăn, bạn cần chạm tay vào bếp và lựa chọn một mặt hàng từ menu. Khi đã có nhiều kinh nghiệm thì các mặt hàng sẽ được bổ sung trong menu.

Mỗi mặt hàng trong menu có 5 đặc điểm mà bạn cần phải xem trước khi quyết định mua. Đầu tiên là giá cả, hiển thị cho bạn biết cần phải trả bao nhiêu tiền để mua. Thứ 2 là khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành, có thể là vài phút hoặc vài ngày tùy thuộc vào mỗi món ăn. Thứ 3 là số lượng các khẩu phần mà nó sẽ tạo ra. Thứ 4 là mỗi khẩu phần ăn sẽ mang lại cho bạn bao nhiêu tiền mặt. Và cuối cùng là mỗi món ăn sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm nhất định cho mỗi lần phục vụ.

Zombie Café for Android

Để nấu ăn, bạn cần đảm bảo một người nào đó - cho dù đó là người mà bạn lựa chọn làm avatar hoặc một trong những zombie giúp đỡ - làm bếp trưởng trong toàn thời gian. Vì vậy, nếu phải mất 8 giờ để làm một món ăn thì người ấy cần phải đứng bếp nấu ăn trong suốt thời gian đó.

Nếu không phục vụ các món ăn ngay sau khi nó đã hoàn toàn, món ăn ấy sẽ bị cháy và bạn sẽ mất nó. Để tránh khỏi điều đó, bạn có thể thiết lập để trò chơi gửi Push Notifications cảnh báo mỗi khi món ăn đã sẵn sàng ngay cả khi bạn không ở trong trò chơi. Để làm được điểu đó, bạn hãy vào menu chính và bật Push Notifications.

Điều qua trọng bạn cần làm là đảm bảo luôn nấu một món ăn. Mỗi mặt hàng trong menu chỉ có một số lượng khẩu phần ăn nhất định trước khi hết, nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không có gì để phục vụ khách hàng và đồng nghĩa với việc là không có tiền. Vì vậy, ngay sau khi nấu xong một món ăn, bạn cần phải nấu những món kế tiếp.

Hầu hết những zombie giúp đỡ bạn sẽ tự động phục vụ thức ăn, miễn là chúng không được nấu ăn. Nếu bạn nhận thấy một zombie nào đó đang lười biếng, hãy chạm vào zombie đó và chọn phục vụ để chúng quay lại làm việc.

Khi đạt đến một mức độ nhất định, bạn có thể thêm zombie để bổ xung cho lực lượng lao động của mình. Biểu tượng khuôn mặt zombie ở bên trái sẽ cho bạn biết số lượng zombie mình đang sở hữu và bạn có thể sở hữu tối đa bao nhiêu zombie. Để thêm 1 zombie mới cho nhóm, chỉ cần bất ngờ chạm vào một khách hàng và tùy chọn lây nhiễm.

Zombie Café for Android

Năng lượng

Cũng giống như con người, zombie của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Chỉ cần chạm vào họ là bạn có thể thấy một đồng hồ cho thấy mức độ mệt mỏi. Khi đồng hồ xuống quá thấp, zombie sẽ không còn hữu ích nữa mà nó sẽ trở lại bản năng tự nhiên đó là tấn công khách hàng. Và khách hàng bị tấn công sẽ không trả tiền cho bạn.

Để một zombie mệt mỏi nghỉ ngơi, chỉ cần chạm vào nó và chọn tùy chọn còn lại. Zombie được nghỉ ngơi sẽ đi xung quanh nhà hàng của bạn hoặc đứng trên bãi cỏ. Sau khi chúng đã khỏe lại, chỉ cần chạm vào chúng lần nữa và tùy chọn công việc.

Zombie Café for Android

Sau một thời gian nhất định, sẽ có một thông báo rằng nhà hàng bên cạnh đó lôi kéo khách hàng của bạn. May mắn thay, toàn bộ zombie có thể đến để "xử lý" chúng.

Tùy chọn biểu tượng bản đồ bên trái của màn hình để xem bản đồ khu phố và xem tất cả những nhà hàng cạnh đó. Chỉ cần lựa chọn 1 nhà hàng là bạn có thể ghé thăm nó, và nếu lựa chọn zombie của bạn sẽ khiến nó phải rời đi.

Zombie Café for Android

Một yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi quyết định tấn công nhà hàng là cấp độ của nó. Nếu một nhà hàng có cấp độ cao hơn bạn, rất có thể bạn sẽ thua trong trận chiến. Nếu điều đó xảy ra, tất cả zombie của bạn sẽ ngồi xung quanh và cần chờ một vài giờ để sẵn sàng chơi tiếp, lực lượng lao động cho nhà hàng sẽ trở nên ít ỏi.

Zombie Café for Android

Khi đã quyết định lựa chọn một nhà hàng để tấn công, zombie của bạn sẽ xếp hàng bên ngoài và cần chọn từng người để tấn công. Bạn không thể kiểm soát trận đấu mà chỉ có thể xem zombie bao vây khách hàng và nhân viên của nhà hàng đó.

Nếu giành chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ kiếm được tiền mặt, điểm kinh nghiệm, thêm món ăn và thậm chí là một số độc tố. Bấy kỳ zombie chết trong trận chiến sẽ phải chờ một vài giờ để sống lại.

Zombie Café for Android

Độc tố

Có một chất đặc biệt trong Zombie Café mang tên độc tố. Hợp chất đặc biệt này có thể được sử dụng để làm rất nhiều điều hữu ích, chẳng hạn như nấu xong món ăn ngay lập tức, nhanh chóng khôi phục năng lượng cho một trong những nhân viên.

Khi bắt đầu trò chơi sẽ có một vài độc tố, nhưng sẽ rất khó kiếm một vài lo khi chơi. Cách duy nhất để mua được nhiều hơn là mua nó.

Zombie Café for Android

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27 MB
 • Lượt xem: 4.673
 • Lượt tải: 4.328
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm