ZUI Locker cho Android 1.7.2 Màn hình khóa tuyệt đẹp cho Android

Tải về

3 (1) ZUI Miễn phí 109 Dung lượng: 6,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

ZUI Locker là ứng dụng màn hình khóa tuyệt đẹp cho Android. Với sự đầu tư công phu cả về tính năng và thiết kế, ZUI Locker chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó tính.

Màn hình khóa (Lockscreen) đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của người dùng điện thoại. Đẹp, nhanh, tiết kiệm pin, dễ truy cập và tiện lợi là những yếu tố đầu tiên mà hầu hết các tín đồ smartphone cân nhắc khi quyết định tải một ứng dụng màn hình khóa về máy. Nắm được thị hiếu này, các nhà phát triển phần mềm di động đã không ngừng cải tiến và nâng cấp nhiều lockscreen, có thể kể đến đó là GO locker, Shake - Screen Off hay Screen Lock Bypass.... Trong đó, thật thiếu sót khi không kể đến ZUI Locker.

ZUI Locker là sản phẩm của một hãng phần mềm Trung Quốc, có tên là ZUI. Đây là một ứng dụng màn hình khóa rất hiện đại, đẹp và mạnh mẽ. Đặc biệt, ZUI Locker có khả năng tùy biến cực cao, đem lại cho người dùng những trải nghiệm "thật không thể tin được"!

ZUI LockerZUI LockerZUI Locker

Ngay từ khi bắt đầu bước vào công đoạn thiết kế, ZUI đã đặt hiệu quả và an toàn là hai tiêu chí hàng đầu cho ZUI Locker. Và đây cũng là hai nhân tố chính quyết định đến sự hài lòng của người dùng khi sử dụng một ứng dụng. Bên cạnh đó, ZUI Locker còn sở hữu những hình nền (Wallpaper) HD rất ấn tượng, với hàng loạt các chủ đề độc đáo như thiên nhiên, động vật, kiến trúc, vũ trụ... được sắp xếp vào 3 mục chính đó là Daily, MineVIP. Mỗi ngày, bạn có thể làm mới dế yêu của mình bằng một kiểu hình nền yêu thích, thay đổi các phong cách theme khác nhau và tận hưởng cảm giác thích thú khi mỗi lần cầm điện thoại.

ZUI LockerZUI LockerZUI Locker

Các tính năng chính của ZUI Locker cho Android

RAM Booster, Control Panel (Bảng điều khiển), Customize Unlock Portrait (Tùy biến màn hình khóa), Weather Layout (Layout thời tiết), Music (Nhạc), Player Support (Hỗ trợ trình phát nhạc), Lock Screen Flashlight (Đèn pin khi khóa màn hình) Multilanguage Support (Hỗ trợ đa ngôn ngữ), Variety Layout (Đa dạng các layout), Live Wallpaper daily update (Cập nhật các hình nền động hàng ngày), Fluency notification (Các thông báo chuyên nghiệp), Pin and pattern (Ghim và mẫu), Media Reviews (đánh giá).

Điểm nổi bật của ZUI Locker cho Android

Giao diện hoàn hảo

Bộ sưu tập hình nền và phong cách đa dạng đem lại cho người dùng những ấn tượng bất ngờ. Tất cả các hình ảnh này đều được chính các chuyên gia hành đầu của ZUI thiết kế và kiểm tra kỹ đến từng chi tiết. Chỉ cần bật chức năng cảm biến trọng lực và nghiêng dế của bạn, các hình nền sẽ di chuyển nhẹ nhàng từ phải sang trái hoặc ngược lại.

Khả năng tùy biến mạnh mẽ

Lựa chọn từ bộ sưu tập khổng lồ theme, hình nền và thay đổi các cài đặt bạn muốn, bạn kiểm soát hoàn toàn ứng dụng.

Hiệu quả cao

ZUI hiển thị các chương trình thường xuyên sử dụng trên màn hình khóa và giúp bạn theo dõi mọi tin nhắn chỉ bằng các cử chỉ.

Chu đáo đến từng chi tiết

Chức năng cảm biến từ xa sẽ ngăn chặn smartphone của bạn ngẫu nhiên khởi động, giúp giảm việc hao pin và hoạt động sai quy trình. Đặc biệt, ZUI Locker cũng cung cấp cho bạn hai lựa chọn bảo mật: Điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn bởi các mã và chỉ được mở khóa thông qua các cử chỉ của chính bạn.

Khi được sự cho phép từ phía người dùng, ZUI Locker sẽ:

 • Danh bạ liên lạc/SMS/Phone: Hiển thị các cuộc gọi và tin nhắn trên màn hình khác.
 • GPS/Kết nối WiFi: Cập nhật hình nền hàng ngày.
 • Chạy khi khởi động: Bảo vệ thiết bị của bạn ngay khi khởi động lại.
 • Photo/Camera: Tùy chỉnh hình nền hoặc phím tắt để chụp các bức ảnh.

Rất tiện lợi

Điều khiển danh sách nhạc đang phát trực tiếp ngay trên màn hình chính và tận hưởng những bản nhạc tuyệt vời trên nền ảnh tuyệt đẹp.

Cập nhật tính năng mới của ZUI Locker cho Android

 • Bảng điều khiển được tối ưu hóa với tốc độ mạnh hơn.
 • Xử lý các vấn đề xảy ra khi chạy các trình phát nhạc.
 • Sửa lỗi tự động thay thế các hình nền bị lỗi.

Với ZUI Locker, những trải nghiệm trên dế yêu của bạn sẽ trở nên trơn tru hơn, mượt mà hơn và đẹp hơn bao giờ hết.

Tham khảo video giới thiệu ZUI Locker cho Android

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,8 MB
 • Lượt xem: 170
 • Lượt tải: 109
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm