Adobe Brush CC cho iOS 1.0.4 Vẽ phác thảo chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Adobe Systems Miễn phí 42 Dung lượng: 62,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Adobe Brush CC for iOS là ứng dụng vẽ phác thảo miễn phí được liên kết với một loạt các chương trình xử lý ảnh quen thuộc như Photoshop, Illustrator và Sketch.

Adobe Brush CC sẽ biến đổi hình ảnh thông thường thành các nét vẽ tùy chỉnh để xử lý sâu hơn trong các ứng dụng khác của Adobe System, chẳng hạn như Photoshop, Illustrator Sketch. Thật dễ dàng để chụp lại những shot hình ấn tượng mà bạn gặp trên đường đi, hoặc biến đổi thành tranh vẽ tay và các thiết kế với mực vẽ chuyên nghiệp thông qua bút vẽ tuyệt đẹp. Là một sản phẩm trong bộ Creative Cloud, nét vẽ của bạn sẽ được đồng bộ tự động với phiên bản trên máy tính cá nhân hay di động.

Hệ thống nét vẽ được thiết kế bắt mắt, chất lượng cao từ ảnh sẽ tạo cảm hứng sáng tác dồi dào cho bất cứ người dùng nào. Sau đó, hãy áp dụng những nét vẽ này liền mạch với các chương trình xử lý hình ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator hoặc Adobe Sketch.

Adobe Brush CC cho iOS

Ghi lại ý tưởng mọi lúc mọi nơi

Tạo các nét vẽ tùy chỉnh cực kỳ thanh lịch dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Mọi thứ được chuyển tải bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh đều có thể biến hóa đa dạng thông qua hệ thống bút vẽ của Adobe Brush CC. Sử dụng hình ảnh chụp mới bằng camera tích hợp, nhập ảnh từ Camera Roll hoặc Creative Cloud để xử lý.

Sáng tạo không giới hạn

Sử dụng bút vẽ để sáng tạo những đối tượng và nét vẽ mà bạn mong muốn, từ hình thức bút vẽ lướt tự do trên canvas điện tử cho tới phương pháp phân bổ có ý thức trên bản vẽ. Ngoài ra, người dùng Adobe Brush CC có thể phóng to thu nhỏ hình ảnh, cắt hay xử lý sâu hình ảnh để lấy nét vào những phần khác nhau trong ảnh.

Xử lý sinh động, thiết kế chuyên nghiệp

Người dùng Adobe Brush CC mới có thể dễ dàng tạo các nét vẽ tuyệt đẹp theo hướng dẫn. Ứng dụng sở hữu hệ thống điều khiển chính xác và nhiều tùy chọn tin cậy để tạo các bản vẽ phác thảo hoàn hảo, ngay cả khi tương tác trên các chương trình phức tạp như Adobe Photoshop hay Illustrator.

Xem trước trong thời gian thực

Đắm chìm trong một môi trường sáng tạo nghệ thuật vô cùng sinh động của Adobe Brush CC - Brush cho phép xem trước những nét vẽ đã được áp dụng lên thiết kế của bạn. Vẽ trên Brush bất cứ lúc nào và xem kết quả hiện thị tức thời, kèm theo nhiều tùy chọn cải tiến như áp lực nét vẽ, dòng chảy và tần số.

Kết nối Creative Cloud

Adobe Brush CC for iOS được đồng bộ liền mạch với dịch vụ Creative Cloud, vì vậy bạn có thể truy cập tức thời trên Photoshop, Illustrator và Sketch. Bản vẽ phác thảo của bạn sẽ được sao lưu tự động mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ bút vẽ của Adobe Ink, Wacom và Pencil by 53

Vẽ trên Adobe Brush CC với những loại bút vẽ mới nhất của Adobe, Walcom và Pen by 53, vì vậy bạn có thể xem trước độ nhạy áp lực và thiết lập vận tốc khi tạo bản vẽ phác thảo.

Tùy chọn mua trong ứng dụng - gói gia hạn tự động: 20 GB lưu trữ trên Creative Cloud

Tài khoản thành viên Creative Cloud miễn phí gồm 2 GB lưu trữ trên dịch vụ Creative Cloud, với tùy chọn mua thêm 20 GB để nâng cấp dung lượng lên tối đa 22 GB.

Dịch vụ lưu trữ Creative Cloud là dạng thuê bao tháng để thêm 20 GB lưu trữ bổ sung với mức giá chỉ $1.99 mỗi tháng. Việc thanh toán sẽ được tính cho tài khoản iTunes với phần xác nhận mua. Thuê bao sẽ được gia hạn tự động trừ khi chức năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi hết giai đoạn thuê bao.

Thuê bao được quản lý trực tiếp bởi người dùng và tính năng gia hạn tự động chỉ được tắt bằng cách truy cập mục thiết lập tài khoản sau khi mua. Không thể hủy thuê bao khi thời hạn thuê bao vẫn còn hiệu lực.

Lưu ý quan trọng:

 • Yêu cầu kết nối Internet và sử dụng tài khoản thành viên của Adobe Creative Cloud khi trải nghiệm Adobe Brush CC.
 • Các dịch vụ trực tuyến của Adobe, bao gồm cả Adobe Creative Cloud, chỉ cung cấp cho người dùng trên 13 tuổi, yêu cầu đăng ký tài khoản và đồng ý với các điều khoản dịch vụ cũng như chính sách quyền riêng tư trực tuyến của Adobe.
 • Các dịch vụ trực tuyến của Adobe không cung cấp ở mọi quốc gia và không hỗ trợ mọi ngôn ngữ, yêu cầu đăng ký tài khoản và có thể thay đổi hoặc dừng hoạt động mà không cần báo trước.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.0.4:

 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.ư

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,8 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm