Adobe After Effects CC 2020 17.1 Phần mềm tạo hiệu ứng hình ảnh

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 76 👨
 • Phát hành:
 • Version: 17.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2 GB
 • Lượt xem: 136.508
 • Lượt tải: 114.033
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Adobe After Effects CC 2020

Biến quang cảnh trở nên rộng lớn hơn

Tạo các thước phim, giới thiệu, chuyển tiếp đậm chất điện ảnh. Bắt đầu bằng một ngọn lửa hoặc mưa rơi. Tạo hiệu ứng cho logo hoặc ký tự. Tải After Effects CC, phần mềm đồ họa chuyển động & hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn, bạn có thể biến mọi ý tưởng trở nên sinh động.

Sáng tạo mọi thứ cùng Adobe After Effects CC

Họa sĩ phim hoạt hình, chuyên viên thiết kế, thợ sắp chữ sử dụng Adobe After Effects CC để tạo đồ họa và hiệu ứng hình ảnh động cho phim, TV, video, web.

Adobe After Effects CC làm động mọi chi tiết

Cuộn danh hiệu. Xoay từ. Xoắn tiêu đề.

Tạo tiêu đề động, danh hiệu và phần thứ ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc cùng với một trong những preset hoạt ảnh có sẵn ngay trong ứng dụng. Từ xoay tới vuốt để trượt - người dùng có vô số cách làm chữ chuyển động khi sử dụng Adobe After Effects CC.

Adobe After Effects CC cho kết quả ấn tượng

Hiệu ứng bùng nổ. Kết quả ấn tượng.

Kết hợp video & ảnh để tạo một vật thể bay không xác định trên bầu trời, làm mờ logo hoặc tạo vụ nổ - Vô số khả năng sáng tạo và có hàng trăm hiệu ứng để đạt kết quả như ý, từ thêm sương mù tới đổi màu hoặc làm tuyết rơi.

Adobe After Effects CC làm sinh động mọi chi tiết

Sinh động mọi chi tiết

Làm chuyển động mọi thứ từ logo, hình dạng tới hoạt họa bằng các keyframe hoặc biểu thức. Người dùng cũng có thể sử dụng preset để bắt đầu thiết kế và nhận kết quả độc đáo.

Adobe After Effects CC tương thích hoàn hảo với các phần mềm khác

Tương tác tốt với những chương trình khác

Adobe After Effects CC làm việc liên tục với các ứng dụng Adobe khác. Hoàn chỉnh thiết kế và ngay lập tức thấy chúng trong Premiere Pro CC cùng Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC, Animate CC. Sử dụng Team Projects để cộng tác với những biên tập khác bất kể họ ở đâu. Adobe After Effects CC tích hợp hơn 300 phần mềm và đối tác phần cứng.

Cập nhật phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC mới nhất

Adobe After Effects CC 2020 17.1

Tham số đường nét mới trong lớp hình dạng

Bổ sung tham số cho đường nét hình dạng mới trong Adobe After Effects

Khi vẽ một nét trên lớp hình dạng, bạn có thể dùng các tham số mới - Taper và Wave để tạo đường gợn sóng, nhọn hoặc tròn. Bạn có thể đa dạng hóa độ dày của các nét vẽ hình dạng, chỉnh sửa độ thon của đường nét và tạo hiệu ứng cho các nét đó để hình thành các nhân tố đồ họa độc đáo và hình dạng ấn tượng hơn.

Công cụ lặp lại hình dạng đồng tâm

Adobe After Effects lặp hình đồng tâm

Hiệu ứng hình dạng Offset có 2 tham số mới:

 • Copies
 • Copies Offset

Tạo các mẫu hình học và bản sao hình dạng đồng tâm bằng những tham số này. Bạn có thể dùng chúng để tạo thiết kế theo phong cách retro và mandala.

Hỗ trợ nhập ProRes RAW

Adobe After Effects hỗ trợ ProRes RAW

After Effects giờ cung cấp tính năng nhập và chỉnh sửa file media Apple ProRes RAW trên hệ thống được cấu hình phù hợp.

Sao chép media lên vị trí được chia sẻ

Khi dùng Team Projects, bạn có thể sao chép file media dự án lên vị trí được chia sẻ như lưu trữ có sẵn trên mạng, Adobe Creative Cloud hoặc thư mục Dropbox để nhiều người có thể cùng truy cập.

Kích hoạt cộng tác trên tài liệu đám mây

Tạo nhiều phiên bản dự án và cộng tác trên tiến trình được chia sẻ khi làm việc từ xa.

Cải tiến khác

 • Hiệu ứng minimac giờ hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý và kết xuất đồ họa nhanh hơn.
 • Hiệu ứng Set Channels giờ hỗ trợ màu 32-bpc.

Adobe After Effects CC 2020 17.0

Cải thiện hiệu quả xem trước và phát lại

Adobe After Effects 2020 giúp bạn xem trước tại thời gian thực

Trải nghiệm phát lại xem trước ở After Effects 2020 sắc nét và nhanh hơn. Bạn cũng có thể tận dụng lõi hệ thống hiển thị tăng tốc GPU mới để có trình xem các bản thiết kế chính xác, liên tục mà không phải tạm ngừng dòng chảy sáng tạo. Kết xuất GPU tăng hiệu suất xem trước và cung cấp trình xem dự án chi tiết, rõ ràng hơn tại thời gian thực.

Nâng cao quy trình EXR

Adobe After Effects cải tiến nhập file EXR

Giờ bạn có thể nhập file EXR (OpenEXR Bitmap) như một tác phẩm trong After Effects để quá trình xử lý chúng nhanh hơn. Nhập file EXR cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng vào các lớp thành phần mà không cần phải đi qua quá trình thiết lập phức tạp đầu tiên. Bạn có thể làm việc với từng layer và áp dụng hiệu ứng để các kết xuất hình ảnh tự nhiên hơn trong môi trường của chúng. Cải thiện hiệu suất cũng khiến quá trình xử lý file lớn phản hồi nhanh hơn.

Định hình nhanh hơn

After Effects 2020 cải thiện khả năng phản hồi khi xử lý hình dạng để tăng tốc các bước sáng tạo lặp lại. Nâng cấp truy cập các điều khiển nhóm cũng khiến việc điều hướng và quản lý số lượng lớn hình dạng dễ dàng hơn.

Cải thiện hiệu suất tổng thể các dự án chứa nhiều lớp hình dạng

Giờ người dùng có thể click chuột phải để tạo hoặc bỏ nhóm các lớp hình dạng. Chọn nhiều hình dạng trong bảng Timeline, click chuột phải và chọn nhóm/bỏ nhóm hình dạng. Tùy chọn khác để chọn nhiều hình dạng trong cửa sổ xem trước là click chuột phải và từ đường dẫn Mask and Shape dùng Group/Ungroup.

Nâng cấp đồ họa và text

Hiệu ứng Dropdown Menu Control

Khi tạo các mẫu Motion Graphics, giờ bạn có thể dùng hiệu ứng Dropdown Menu Control để nối các thuộc tính của một lớp trong dự án vào danh sách thả xuống. Hiện tại, bạn có thể chia sẻ các thanh trượt và checkbox dưới dạng điều khiển có thể chỉnh sửa, cho phép người khác thay đổi thuộc tính của chúng trong Premiere Pro.

Adobe After Effects 2020 bổ sung menu tiện truy cập

Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản bằng các biểu thức

Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects sẽ áp dụng chúng cho toàn bộ khung hình cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh hơn tới 40%. Các biểu thức được áp dụng cho thuộc tính chính cũng chạy nhanh hơn đáng kể.

Hỗ trợ định dạng mở rộng và phát lại tốt hơn

Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cùng với hai định dạng cũ. Tạo hiệu ứng với các khung delta và MJPEG. Cải tiến hiệu suất cho file H.265 HD/UHD, HEVC HD/UHD, ProRes 10-bit.

Nâng cấp khác

 • Cinema 4D Lite R21 bao gồm các công cụ dấu mũ và xiên góc để tạo text và hàm spline. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian kết xuất đồ họa.
 • Xóa các đối tượng không mong muốn nhanh hơn bằng tính năng Content-Aware Fill, giờ tốc độ tăng gấp hai lần và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ so với trước đây.
0 Bình luận
Sắp xếp theo