Advanced Password Manager Extensions Tiện ích quản lý mật khẩu trên trình duyệt

Tải về

4 (2) Advanced Password Manager Miễn phí 30 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Advanced Password Manager Extensions là tiện ích mở rộng của phần mềm Advanced Password Manager trên các trình duyệt web, hỗ trợ người dùng quản lý mật khẩu an toàn, tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Với Advanced Password Manager Extensions, bạn có thể quản lý mật khẩu an toàn trên Microsoft Edge, Internet Explorer, Google ChromeFirefox. Không cần ghi nhớ rất nhiều mật khẩu dài và phức tạp, Advanced Password Manager sẽ thay bạn làm công việc này.

Advanced Password Manager Extensions là công cụ giúp bạn quản lý và tổ chức toàn bộ mật khẩu cá nhân trong cùng 1 vị trí trên các trình duyệt. Bạn sẽ lưu trữ mật khẩu trong cùng thư mục và chỉ phải ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất để đăng nhập thư mục này.

Quản lý mật khẩu là 1 vấn đề nóng đối với người dùng Internet. Nếu không may để lộ mật khẩu, hacker có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn trên trình duyệt mà người dùng không hề hay biết. Rủi ro hơn là khi hacker nắm được mật khẩu các tài khoản thanh toán online, tài khoản ngân hàng… từ đó chiếm luôn tài khoản của người dùng. Kẻ xấu có thể dùng những thông tin này để hủy hoại danh tiếng, đánh cắp tiền, gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng cho bạn và cả gia đình. Đó là lý do vì sao chúng ta cần Advanced Password Manager.

Giao diện Advanced Password Manager Extention trên Chrome

Cài đặt Advanced Password Manager Extentions miễn phí trên trình duyệt để tạo 1 mật khẩu chung cho toàn bộ tài khoản. Chỉ có bạn mới biết mật khẩu này. Ngay cả nhà phát triển Advanced Password Manager cũng không được biết do dữ liệu đã được mã hóa trên máy chủ. Khi cài Advanced Password Manager Extentions trên trình duyệt, tính năng tự động điền thông tin tài khoản và mật khẩu sẽ giúp bạn truy cập acc nhanh chóng và an toàn.

Advanced Password Manager Extentions sử dụng công nghệ mã hóa AES-256 mạnh mẽ, có thể thách thức cả hacker chuyên nghiệp. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được đồng bộ trên mọi trình duyệt để tiện cho việc đăng nhập, tra cứu thông tin. Bạn chỉ cần nhớ 1 mật khẩu duy nhất, Advanced Password Manager sẽ xử lý những vấn đề còn lại.

Thông thường, bạn sẽ phải nhớ rất nhiều mật khẩu cho các tài khoản Email, mạng xã hội, blog, diễn đàn… Nếu dùng chung 1 mật khẩu cho mọi tài khoản thì rủi ro lại càng lớn hơn. Đó là lý do vì sao bạn cần dùng riêng mật khẩu cho từng tài khoản, nhưng việc nhớ chính xác và toàn bộ lại không hề đơn giản chút nào. Với Advanced Password Manager Extentions, việc quản lý mật khẩu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu chính để truy cập công cụ này, từ đó lấy được pass của mọi tài khoản. Chưa hết, Advanced Password Manager Extentions còn có chức năng Auto-Fill để tự động điền thông tin đăng nhập và Sync để đồng bộ dữ liệu trên nhiều trình duyệt. Với tool hữu ích này, bạn có thể bảo mật tốt mật khẩu cá nhân mà vẫn có thể truy cập Internet nhanh chóng, hiệu quả!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm