Age of Empires: Castle Siege cho Android 1.26.28 Game Đế chế huyền thoại “đổ bộ” Android

Tải về

3,2 (5) Microsoft Miễn phí 1.661

Age of Empires: Castle Siege - hậu bản của dòng game Age of Empires nổi tiếng (tên tiếng Việt là Đế chế) đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Tham gia vào sân chơi này để thưởng thức những màn chiến đấu mãn nhãn cũng như thể hiện tài điều binh bậc thầy của mình.

Chỉ huy quân đội
Tự do chỉ huy đội quân của mình để bảo vệ và phát triển đế chế

Age of Empires: Castle Siege ban đầu được phát hành trên nền tảng di động dành cho Windows Phone vào năm 2014. Tuy nhiên, chính vì sự không phổ biến của nền tảng này là một hạn chế khiến game không thể đến được tay nhiều game thủ. Nhận thấy không thể giữ mãi tính độc quyền của game trên nền tảng của mình, Microsoft quyết định sửa sai bằng cách mở rộng Age of Empires: Castle Siege lên nền tảng iOS một năm sau đó và giờ đây chính thức có mặt trên Android cho game thủ trải nghiệm miễn phí.

Tải Age of Empires: Castle Siege cho Android

Age of Empires: Castle Siege cho Android mời bạn tham gia điều khiển đế chế qua Thời Trung Cổ trên thiết bị Android. Chọn một trong các nền văn minh, gồm có Britons, Teutons và Kievan Rus. Hãy nâng cấp tài nguyên, củng cố tường thành và bố trí lính phòng thủ để tự vệ trước đội quân cướp bóc. Sau đó, rèn luyện quân đội để tấn công các thành phố khác và chỉ huy họ vô hiệu hóa lính phòng thủ của đối phương.

Qua các thời kỳ, bạn sẽ nghiên cứu công nghệ, sống sót qua các trận chiến nổi tiếng và chiêu mộ được các anh tài về phe mình, gồm có Saladin, Richard the Lionheart và Joan of Arc. Hãy thể hiện tài chiến lược vượt bậc cùng khả năng lấn át đối thủ để đạt thành tích và đứng đầu bảng xếp hạng.

Mở rộng lãnh thổ
Mở rộng lãnh thổ của mình, thu thập tài nguyên và chiêu mộ anh tài

Về cơ bản, nhiều người nhận xét rằng Age of Empires Castle Siege cho Android khá giống với trải nghiệm Age of Empires truyền thống. Người chơi sẽ bắt đầu với một số lượng nguồn lực hạn chế (gồm thực phẩm và gỗ), sau đó xây dựng các nhà máy và trang trại để thu thập thêm. Khi đã có đủ nguồn lực, bạn có thể xây dựng các cấu trúc quân sự và tuyển mộ quân đội để tiến hành chiến tranh trên các thị trấn của đối phương. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mang nền văn minh của mình vào thời kỳ tiếp theo, cho phép bạn tiếp cận các tòa nhà mới, công nghệ mới và các loạt lính mới.

Tuy nhiên, Age of Empires Castle Siege cho Android vẫn có những điểm đặc biệt giúp nó tách mình hoàn toàn khỏi những đàn anh đi trước cũng như các game chiến thuật khác, làm nên thành công nhất định. Đó là người chơi có thể toàn quyền điều khiển quân lính đi chiến đấu, y như một game chiến thuật thời gian thực trên PC. Qua đó, các nhà cầm quân có thể thỏa sức trổ tài chỉ huy, vận dụng các chiến lược điều binh như tạo thế gọng kìm, dương đông kích tây... đưa địch vào thế khó và đánh bại một cách dễ dàng.

Nắm quyền chỉ huy những anh hùng tài giỏi, mạnh mẽ
Nắm quyền chỉ huy những anh hùng tài giỏi, mạnh mẽ

Về đồ họa, các công trình trong Age of Empires Castle Siege được thiết kế một cách công phu, chân thực. Tòan game mang một phong cách sáng, đầy màu sắc, và có những nền văn minh đặc trưng khác nhau. Từ những sa mạc đầy cát Saracens cho tới các vùng đồng bằng tuyết phủ trắng xóa của Russki Rus, tất cả đều có một cái gì đó tuyệt đẹp để ngắm từ góc nhìn thế giới cổ đại.

Được Microsoft cho đặt chân lên nhiều nền tảng, vì vậy, cho dù bạn chơi game trên iOS, Android hay Windows thì tất cả các dữ liệu đều có thể đồng bộ và kết nối các người chơi ở những nền tảng khác nhau dễ dàng. Đối với phiên bản Android, game thủ Việt đã cực kỳ được ưu ái khi Microsoft mới chỉ phát hành game ở 3 khu vực là Australia, Canada và Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tải ngay game về máy mà không cần phải Fake IP. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tận dụng và phát huy khả năng đặc biệt của các anh hùng
Tận dụng và phát huy khả năng đặc biệt của các anh hùng

Hãy thể hiện tài chỉ huy và ghi tên bạn vào sử sách. Age of Empires Castle Siege được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới tay người dùng. Tuy nhiên, game cũng chứa các gói IAP giúp quá trình chinh phục và làm chủ đế chế của mình dễ dàng hơn. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi chiến lược đúng nghĩa và mang tính giải trí cao, Age of Empires Castle Siege sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Lựa chọn các nền văn minh
Lựa chọn các nền văn minh cổ đại

Tính năng nổi bật của game Age of Empires: Castle Siege cho Android

 • Xây dựng, bảo vệ và phát triển đế chế của mình ngày một lớn mạnh.
 • Xây dựng và nâng cấp pháo đài qua từng thời kỳ, từ Dark Ages cho tới Renaissance
 • Huấn luyện và đào đọa các đơn vị quân đội thời trung cổ, gồm kỵ binh, đơn vị bắn đá và 6 đơn vị văn hóa khác nhau, trang bị cho họ những loại vũ khí chống lại kẻ thù và dẫn họ vào cuộc chiến chống lại thành trì của những người chơi khác.
 • Kéo ngón tay trên màn hình cảm ứng để chỉ huy các đơn vị trực tiếp trong trận chiến. Sử dụng các chiến thuật có kiểm soát để chống lại sự phòng thủ của đối phương là chìa khóa để giành được chiến thắng.
 • Chiêu mộ thêm những chiến binh mới mạnh mẽ cho quân đội của mình, bao gồm cả Richard the Lionheart, Charlemagne và Saladin. Triển khai các khả năng đặc biệt độc đáo của họ và tự do điều binh theo từng chiến lược cụ thể, phù hợp với tình hình cuộc chiến.
 • Dấn thân vào 10 trận chiến lịch sử, hào hùng thời trung cổ bao gồm Siege of Marienburg và Fall of Constantinople.
 • Hình thành một Liên minh với bạn bè Xbox Live của bạn và chiến đấu để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Tính năng mới

Rương trong trận chiến

Giờ đây, người chơi được bảo đảm có ít nhất 2 rương Bạc và 1 rương Vàng trong từng lượt chơi hàng ngày của họ.

Trận cướp phá

 • Mỗi tuần một lần, người chơi có thể được sắp xếp cho một lâu đài cấp thấp hơn không hoạt động, chứa đầy của cải.
 • Người chơi không thể giành được hay mất vương miện trong Trận cướp phá.

Trận chiến chơi lại

 • Người chơi sẽ có tùy chọn chơi lại trận chiến của mình tối đa 3 lần.
 • Bạn có thể đăng trận chiến chơi lại sau mỗi 24 giờ cho Liên minh của mình.
 • Chỉ một thành viên trong Liên minh có thể thử từng trận chiến chơi lại được đăng trong Liên minh.
 • Người chơi sẽ không được nhận của cải trong trận chiến chơi lại.

Lỗi

 • Đã khắc phục lỗi khiến người chơi nhận được thông báo bật lên rằng giao dịch mua đã thất bại trong khi họ không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào.
 • Khắc phục lỗi khiến một số người chơi gặp tình trạng thành tích của họ không được đăng ký đúng cách hoặc không xuất hiện trong tài khoản.
 • Đã khắc phục lỗi khiến hoạt động quyên hiến đội quân thông tin canh gác sẽ thiết lập lại danh sách Liên minh.
 • Khắc phục lỗi trong đó người chơi kéo dài thời gian bằng cách bấm nút tiếp trong khi quỹ thời gian của họ đã hết.

Tống Hoa

3,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.26.28
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.514
 • Lượt tải: 1.661
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm