Age of Empires IV Game chiến thuật AoE mới nhất

Tải về
  • Đánh giá:
    4,6 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.911
  • Lượt tải: 4.558
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Age of Empires IV là phiên bản mới nhất trong series game AoE - hay còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là game Đế chế. Age of Empires 4 là phần thứ 4 trong series game cùng tên, được giới thiệu lần đầu vào tháng 8/2017.

Game chiến thuật Age of Empires 4

Lưu ý: hiện vẫn chưa có link tải Age of Empires 4 chính thức. Link tải sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Age of Empires IV hay AoE IV vẫn trung thành với phong cách chiến thuật thời gian thực do Relic Entertainment phát triển và Microsoft phát hành. Năm ngoái, Age of Empires: Definitive Edition - phiên bản Đế chế 4K đã gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi đồ họa cực đỉnh thì nay Age of Empires 4 cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ, nối tiếp thành công của AoE 2 và AoE 3.

Ra mắt lần đầu từ 1997, trải qua hơn 20 năm, Đế chế vẫn là cái tên được yêu mến trong lòng game thủ. Mặc dù giờ đây người ta quan tâm nhiều hơn đến PUBG, Minecraft, Mini World: Block Art… nhưng không thể phủ nhận Age of Empires vẫn là tượng đài của dòng game chiến thuật RTS.

Xây dựng đế chế vững mạnh trong Đế chế 4

Theo những thông tin ít ỏi từ nhà phát triển, Age of Empires 4 Full sẽ là phiên bản độc quyền cho Windows 10. Game được xây dựng trên bối cảnh cuộc chiến giữa các phe phái Trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh, Đế chế La Mã, binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Mỹ bản địa, dân da đỏ… Người chơi cho rằng, đây cũng chính là những tộc chính trong Age of Empires IV PC.

Đồ họa cực đỉnh

Nếu như Đế Chế 4K ra mắt năm 2017 là bản Remaster với đồ họa 4K xuất sắc thì Đế chế 4 lại là 1 phiên bản độc lập, nối tiếp câu chuyện của những người tiền nhiệm. Nếu yêu thích series AoE nói chung và mong chờ vào những sản phẩm mới, bạn có thể đăng ký chương trình Age of Empires Insider Program để có những thông tin mới nhất về series này. Được biết, bên cạnh AoE 4, nhà phát triển cũng đang tiến hành phát triển 2 bản Remaster mới là Age of Empires II: Definitive Edition và Age of Empires III: Definitive Edition.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo