Age of Empires IV Pre-Purchase Game chiến thuật AoE mới nhất

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 10 👨
 • Phát hành:
 • Version: Pre-Purchase
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 10.053
 • Lượt tải: 5.188
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Giới thiệu

Age of Empires IV là phiên bản mới nhất trong series game AoE - hay còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là game Đế chế. Age of Empires 4 là phần thứ 4 trong series game cùng tên, được giới thiệu lần đầu vào tháng 8/2017 và dự kiến ra mắt ngày 28/10/2021.

Age of Empires IV là siêu phẩm chiến thuật mới nhất trong series AOE
Age of Empires IV là siêu phẩm chiến thuật mới nhất trong series AOE

Age of Empires IV hay AoE IV vẫn trung thành với phong cách chiến thuật thời gian thực do Relic Entertainment phát triển và Microsoft phát hành. Nếu như Age of Empires: Definitive Edition - phiên bản Đế chế 4K đã gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi đồ họa cực đỉnh thì nay Age of Empires 4 cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ, nối tiếp thành công của AoE 2 và AoE 3.

Age of Empires 4 sở hữu đồ họa xuất sắc, cực kỳ chi tiết
Age of Empires 4 sở hữu đồ họa xuất sắc, cực kỳ chi tiết

Ra mắt lần đầu từ 1997, trải qua hơn 20 năm, Đế chế vẫn là cái tên được yêu mến trong lòng game thủ. Mặc dù giờ đây người ta quan tâm nhiều hơn đến PUBG, Minecraft, Mini World: Block Art… nhưng không thể phủ nhận Age of Empires vẫn là tượng đài của dòng game chiến thuật RTS.

Xây dựng đế chế hùng mạnh với quân đội tinh nhuệ, hệ thống phòng thủ vững chãi trong AOE 4
Xây dựng đế chế hùng mạnh với quân đội tinh nhuệ, hệ thống phòng thủ vững chãi trong AOE 4

Age of Empires 4 Full sẽ là phiên bản độc quyền cho Windows 10. Game được xây dựng trên bối cảnh cuộc chiến giữa các phe phái Trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh, Đế chế La Mã, binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Mỹ bản địa, dân da đỏ… Người chơi cho rằng, đây cũng chính là những tộc chính trong Age of Empires IV PC.

Chinh phục những chiến dịch lịch sử dài hơi, trải dài khắp thế giới trong game Đế Chế 4
Chinh phục những chiến dịch lịch sử dài hơi, trải dài khắp thế giới trong game Đế Chế 4

Tính năng chính của game Đế Chế 4

 • Quá khứ chính là sự khởi đầu để bạn trở lại bối cảnh lịch sử phong phú của 8 nền văn minh đa dạng trên thế giới, từ Anh cho đến Trung Quốc, Vương quốc hồi giáo Delhi… trải dài suốt hành trình tìm kiếm chiến thắng. Xây dựng thành phố, quản lý tài nguyên và chỉ huy quân đội tham chiến trên bộ, trên biển trong 4 chiến dịch độc lập cùng 35 nhiệm vụ kéo dài 500 năm lịch sử, từ Dark Ages đến Phục Hưng.
 • Chọn các nhân vật lịch sử để đồng hành cùng bạn. Đó là Joan of Arc trong cuộc chiến với quân đội Anh hoặc hóa thân làm Thành Cát Tư Hãn, chỉ huy quân đội Mông Cổ chinh phạt khắp châu Á.
 • Tùy chỉnh gameplay dựa trên các bản mod sẽ ra mắt đầu năm 2022.
 • Chơi online để cạnh tranh hoặc hợp tác với tối đa 7 người bạn trong loạt chế độ PvP, PvE hấp dẫn.
 • Đế Chế 4 là 1 trải nghiệm tuyệt vời với chế độ chiến thuật thời gian thực hoặc chiến dịch dựa trên cốt truyện, phù hợp cho cả tân binh của dòng RTS lẫn game thủ hardcore.
Đặt mua sớm Đế Chế 4 để nhận những ưu đãi khủng
Đặt mua sớm Đế Chế 4 để nhận những ưu đãi khủng

Nếu như Đế Chế 4K ra mắt năm 2017 là bản Remaster với đồ họa 4K xuất sắc thì Đế chế 4 lại là 1 phiên bản độc lập, nối tiếp câu chuyện của những người tiền nhiệm. Nếu yêu thích series AoE nói chung và mong chờ vào những sản phẩm mới, bạn có thể đăng ký chương trình Age of Empires Insider Program để có những thông tin mới nhất về series này. Được biết, bên cạnh AoE 4, nhà phát triển cũng đang tiến hành phát triển 2 bản Remaster mới là Age of Empires II: Definitive Edition và Age of Empires III: Definitive Edition.

Loc Nguyen

Liên kết tải về