Age of Empires Mobile cho Android Truy cập sớm Siêu phẩm đế chế AOE đỉnh cao trên di động

Tải về

2 (1) Level Infinite Miễn phí 168

Age of Empires Mobile là phiên bản di động của game đế chế đỉnh cao nổi tiếng Age of Empires (AOE). Bạn sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới Age of Empires hoàn toàn mới và tạo nên mối liên kết không thể phá vỡ với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Age of Empires Mobile mang tới một trải nghiệm AOE hoàn toàn mới trên di động
Age of Empires Mobile mang tới một trải nghiệm AOE hoàn toàn mới trên di động

Age of Empires Mobile cho bạn đắm mình vào trải nghiệm chiến lược chiến tranh hoành tráng với điều khiển thời gian thực phong phú, hình ảnh tuyệt đẹp và các anh hùng lịch sử trên nhiều chiến trường lớn. Bạn nắm quyền cai trị đế chế của mình, tập hợp đồng minh từ mọi nơi trên thế giới và giành lại vinh quang rạng rỡ một thời. Hãy tham gia và thực hiện một cuộc chinh phục không giống bất kỳ trải nghiệm nào bạn từng có trước đây.

Game Age of Empires Mobile hiện đã mở truy cập sớm tại Philippines cho nền tảng Android và dự kiến được phát hành vào tháng 8 năm nay bởi Level Infinite.

Thực hiện các cuộc tấn công và phòng thủ hoành tráng
Thực hiện các cuộc tấn công và phòng thủ hoành tráng

Tính năng nổi bật của game Age of Empires Mobile cho Android

Trải nghiệm một thời đại mới của các đế chế

Các yếu tố quen thuộc từ các game AOE cổ điển kết hợp với lối chơi hoàn toàn mới dành riêng cho thiết bị di động. Bạn sẽ tham gia vào việc quản lý tài nguyên một cách chiến lược, phát triển các công nghệ độc đáo và huấn luyện nhiều đội quân đa dạng để xây dựng và bảo vệ vương quốc của mình từ đầu.

Chinh phục một thế giới thực tế

Khám phá và chinh phục một thế giới rộng lớn và sống động như thật, nơi bạn có thể chứng kiến ​​sương mù bốc lên trên những vùng biển rộng lớn, tia nắng chiếu sáng rặng núi tuyết và các ốc đảo nổi lên giữa sa mạc.

Thế giới chân thực sống động này cũng rất giàu tài nguyên để bạn thu thập và phát triển quốc gia, tăng cường sức mạnh cho lực lượng quân đội ngày càng phát triển của mình.

Nhưng hãy cẩn trọng, rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn luôn rình rập ở những nơi không ngờ tới - kẻ thù có thể đang phục kích trong khu rừng gần đó.

Đắm chìm trong một thế giới rộng lớn, chân thực
Đắm chìm trong một thế giới rộng lớn, chân thực

Thống trị các chiến trường rộng lớn

Bạn sẽ thấy các thành phố trung cổ huy hoàng trở thành chiến trường. Lập chiến lược một cách chính xác, nhắm mục tiêu vào các tháp cung thủ, chọc thủng các cổng thành, chiếm giữ dinh thự trung tâm.

Tham gia vào các trận chiến liên minh lớn với hàng nghìn người chơi toàn cầu trong trận chiến thời gian thực giữa nhiều thành phố năng động, tương tác để có trải nghiệm chiến trường thời trung cổ đích thực ngay trên di động.

Kiểm soát quân đội trong thời gian thực

Bạn chỉ huy tối đa năm đội quân, tự do điều động họ trên các bản đồ rộng lớn và chiến trường khốc liệt. Người chơi cũng có thể điều khiển cơ chế bao vây, hỗ trợ liên minh của mình chiếm thế thượng phong trong các trận chiến khốc liệt. Việc nắm vững những cách chỉ huy là vô cùng quan trọng.

Triển khai các anh hùng huyền thoại

Chọn từ hơn 40 anh hùng mạnh mẽ trải dài trên nhiều nền văn minh khác nhau. Những gương mặt quen thuộc như Joan of Arc, Leonidas và Julius Caesar cũng sẽ tham gia cùng với nhiều đồng minh mới như Nữ hoàng Sheba, Khalid ibn al-Walid và Rani Durgavati. Kết hợp các thuộc tính độc đáo của các anh hùng để tạo ra lực lượng mạnh mẽ của riêng bạn!

Phát triển nền văn minh hùng mạnh

Chọn từ các nền văn minh như Trung Hoa tráng lệ, La Mã hùng vĩ. Franks thanh lịch và trang trọng hoặc Byzantium lấp lánh… rất nhiều nền văn minh khác sẽ được bổ sung. Trải nghiệm thời trung cổ với đồ họa có độ nét cao và môi trường giàu chi tiết.

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Truy cập sớm
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 590
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế