Age of Empires: Castle Siege cho iOS 1.26 Game Đế chế huyền thoại trên iPhone, iPad

Tải về

Age of Empires: Castle Siege - hậu bản của dòng game đế chế thuộc seri game Age of Empires nổi đình nổi đám của Microsoft - giờ đây có mặt cho nền tảng iOS. Hãy thể hiện tài cầm quân bậc thầy và lãnh đạo Đế chế mình trở lên lớn mạnh.

Trổ tài cầm quân, xây dựng đế chế hùng mạnh
Trổ tài cầm quân, xây dựng đế chế hùng mạnh

Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, loạt game Age of Empires (tên tiếng Việt là Đế chế) đã xuất sắc trong việc cung cấp cho người chơi một sân chơi hấp dẫn. Khi bạn chinh phục được các nền văn minh vĩ đại nhất lịch sử, bạn có thể lựa chọn kiểm soát sức mạnh của thành Rome, sự hùng vĩ của đế quốc Byzantium hoặc sự trường tồn của Sioux.

Bạn có thể đánh sập các căn cứ của kẻ thù, phá hủy các nền kinh tế toàn cầu hoặc xây dựng một kỳ quan có thể tồn tại qua nhiều thời đại. Người chơi có thể tập hợp một đội quân gồm toàn cung thủ hay kỵ binh hùng mạnh, càn quét qua các thảo nguyên Mông Cổ, đào tạo một tiểu đoàn chiến binh để giẫm đạp lên kẻ thù hoặc khởi động hạm đội hải quân bất khả chiến bại nhằm ngăn cản kẻ thù đặt chên lên vùng Đất Thánh.

Age of Empires: Castle Siege ban đầu được tung lên nền tảng di động là Windows Phone vào năm 2014. Tuy nhiên, do sự không phổ biến của nền tảng này nên Age of Empires không đến được tay nhiều fan hâm mộ. Chính vì vậy, Microsoft quyết định sửa sai bằng cách mở rộng game sang hai nền tảng iOS và Android. Ngay giờ đây, bạn có thể tải Age of Empires Castle Siege miễn phí cho iPhone hay iPad của mình và thưởng thức một siêu phẩm game chiến thuật huyền thoại.

Mở rộng lãnh thổ và đi xâm chiếm các đế chế khác
Mở rộng lãnh thổ và đi xâm chiếm các đế chế khác

Tải game Age of Empires Castle Siege cho iPhone, iPad

Age of Empires: Castle Siege mời bạn tham gia điều khiển đế chế qua Thời Trung Cổ và ghi tên vào sử sách. Chọn một trong các nền văn minh, gồm có Britons, Teutons và Kievan Rus. Hãy nâng cấp tài nguyên, củng cố tường thành và bố trí lính phòng thủ để tự vệ trước đội quân cướp bóc. Sau đó, rèn luyện quân đội để tấn công các thành phố khác và chỉ huy họ vô hiệu hóa lính phòng thủ của đối phương.

Qua các thời kỳ, bạn sẽ nghiên cứu công nghệ, sống sót qua các trận chiến nổi tiếng và chiêu mộ được các anh tài về phe mình, gồm có Saladin, Richard the Lionheart và Joan of Arc. Hãy thể hiện tài chiến lược vượt bậc cùng khả năng lấn át đối thủ để đạt thành tích và đứng đầu bảng xếp hạng.

chiêu mộ anh tài
Chiêu mộ anh tài về đội quân của mình

Công bằng mà nói, Age of Empires Castle Siege cho iOS rất giống với trải nghiệm Age of Empries truyền thống. Ban đầu game thủ sẽ bắt đầu với một lượng nguồn lực hạn chế (gồm thực phẩm và gỗ), đồng thời xây dựng các nhà máy, trang trại để thu thập thêm. Khi đã có đủ nguồn lực, bạn có thể xây dựng các cơ sở quân sự và tuyển mộ quân đội để phát động các cuộc chiến tranh lên lãnh thổ của kẻ thù. Kiếm đủ các nguồn lực, người chơi sẽ đưa nền văn minh của mình vào thời kỳ tiếp theo, được tiếp cận những tòa nhà mới, công nghệ mới và các loại lính mới.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, đây không phải là một trò chơi chiến lược thời gian thực truyền thống. Age of Empires Castle Siege là một game miễn phí cho người chơi trải nghiệm. Vì vậy, tất cả mọi thứ bạn đều cần có thời gian để xây dựng và thu thập. Ví dụ để đào tạo được quân đội thì cần từ 3 - 5 phút, nâng cấp một tòa nhà có thể mất đến nửa giờ, xây dựng một tòa nhà mới có thể mất đến 1 ngày và tất nhiên bạn chỉ có thể xây dựng hoặc nâng cấp 4 tòa nhà mỗi lần. Nếu muốn đẩy nhanh thời gian này lên thì chỉ có một cách là bạn phải trả bằng tiền thật.

Vận dụng khả năng, sức mạnh đặc biệt của các anh hùng
Vận dụng khả năng, sức mạnh đặc biệt của các anh hùng

Ngoài thức ăn, gỗ và sau này là đá thì một nguồn lực nữa mà người chơi có thể thu thập là vàng. Vàng có thể tăng tốc tất cả quá trình trong game, từ hoàn thành việc xây dựng nhà thờ trước khi khủng bố qua càn quét hay mua thêm thực phẩm, gỗ để đáp ứng nhu cầu chiến tranh. Bạn có thể kiếm được lượng vàng đáng kể bằng cách chiến tranh với người chơi khác hoặc xây dựng các con đường. Tuy nhiên, nếu không muốn vất vả "cày bừa" thì cách nhanh nhất vẫn là mua vàng bằng tiền thật.

Trong lúc chiến đấu, người chơi có thể toàn quyền điều khiển quân lính đi chiến đấu, y như một game chiến thuật thời gian thực trên PC. Qua đó, các nhà cầm quân có thể thỏa sức trổ tài chỉ huy, vận dụng các chiến lược điều binh như tạo thế gọng kìm, dương đông kích tây... đưa địch vào thế khó và đánh bại một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Castle Siege sẽ reset lại quân đội của bạn về mức zero sau mỗi trận đánh.

Có hai cách chiến đấu bao gồm đụng độ chống lại người chơi khác và các nhiệm vụ chiến dịch. Chiến đấu với người chơi khác là cách để bạn kiếm thêm nguồn lực.

Chọn nền văn minh của bạn
Chọn nền văn minh mà bạn muốn tham gia

Về đồ họa, Castle Siege được đầu tư thiết kế chi tiết về hình ảnh. Nó mang một phong cách sáng, đầy mày sắc và mỗi nền văn minh có sự đặc trưng khác nhau. Từ sa mạc cát của Saracens tới vùng đồng bằng phủ tuyết trắng của Kievan Rus, đều là những tuyệt tác dù ngắm nhìn từ mọi góc độ của thế giới cổ đại.

Được Microsoft cho đặt chân lên nhiều nền tảng, vì vậy, cho dù bạn chơi game trên iOS, Android hay Windows thì tất cả các dữ liệu đều có thể đồng bộ và kết nối các người chơi ở những nền tảng khác nhau dễ dàng.

Các ngôn ngữ hỗ trợ trong game gồm Tiếng Việt, Anh, Bồ Đào Nha, Hindi, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Đức

Tính năng mới trong phiên bản 1.24

Combat Hour bắt đầu khi tìm kiếm trận chiến.

Sửa lỗi:

 • Sửa lỗi người chơi nhận được thông báo bật lên cho biết giao dịch mua đã thất bại trong khi họ không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Thông báo này sẽ không còn bật lên nữa.
 • Sửa lỗi người chơi không sử dụng được anh hùng trong Thử Lại Trận Đánh do tất cả các đơn vị hi sinh mà không sử dụng các anh hùng đó.
 • Xóa nút tái kích hoạt nguồn lực đẩy mạnh khi ghé thăm các đế chế khác có Chợ Mùa Lễ Hội.
 • Sửa lỗi người chơi có thể tặng quân lính cho chính mình.
 • Sửa lỗi ruy băng "Mở khóa" duy trì ở Chế Độ Xây Dựng sau khi mở khóa tất cả Rương Chiến Đấu hàng ngày.
 • Sửa lỗi hiển thị vương miện chuyển thành màu xám khi tặng quân lính cho thành viên liên minh.
 • Tối ưu hóa kết nối.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.26
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 161 MB
 • Lượt xem: 1.794
 • Lượt tải: 1.015
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm