Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone 1.26 Game đế chế miễn phí trên Windows Phone

Tải về

Age of Empires: Castle Siege, tựa game đế chế đỉnh cao đã ra mắt phiên bản dành cho Windows Phone 8.

Vẫn là phong cách chơi đã tạo ra dấu ấn riêng cho AOE trong dòng game chiến thuật nhưng bản Castle Siege này đã được điều chỉnh lại một vài yếu tố để phù hợp hơn khi cài đặt và chơi game trên các thiết bị màn hình cảm ứng. Ví dụ, thay vì thao tác sử dụng chuột như trên máy tính, người chơi Age of Empires: Castle Siege trên Windows Phone chỉ cần sử dụng lối chơi chạm chuộc quen thuộc.

Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone

Trong trò chơi này, bạn sẽ được trở thành nhà lãnh đạo của một lãnh địa riêng biệt. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, lãnh địa của họ sẽ có các đặc điểm của một trong những đế chế sau đây, : người Briton, tộc người Teuton hay tộc người Kievan Rus. Đồng thời mỗi nền văn minh này cũng sẽ có các đội quân và trang bị quân sự (máy bắn đá...) khác nhau. Người chơi có thể tìm hiểu và khám phá thêm các yếu tố lịch sử trong trò chơi này.

Tương tự như trong nhiều tựa game chiến thuật khác, bạn sẽ xây dựng một quân đội thật vững mạnh. Đến khi cảm thấy thời cơ đã chín muồi, người chơi có thể dẫn quân đến đánh các đế chế khác và cướp về phần thưởng giá trị lớn.

Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone

Đồng thời, trong khi chuyên tâm phát triển lực lượng tấn công, người chơi còn phải chú trọng đến cả các khâu phòng thủ. Cụ thể, bạn phải thường xuyên nâng cấp trạm gác, gia cố tường thành và củng cố các nhóm quân phòng thủ để chắc chắn rằng lãnh địa của mình sẽ an toàn trước đợt tấn công bên ngoài.

Bên cạnh đó, do Age of Empires: Castle Siege được lấy bối cảnh từ thời trung cổ nên người chơi còn có cơ hội tham gia vào 10 trận đánh nổi danh trong thời đại này, bao gồm cuộc vây hãm thành Marienburg và cuộc tấn công làm sụp đổ thành Constantinople.

Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone

Càng vào sâu trong game, người chơi sẽ có cơ hội nghiên cứu và phát triển thêm nhiều chiến lược chơi khác nhau. Đồng thời, bên cạnh nhóm quân phổ thông, bạn còn có thể điều động cả những vị tướng anh hùng vào trận đánh, giúp tăng sĩ khí và năng lực tấn công cho quân mình. Trong Age of Empires: Castle Siege hỗ trợ một bộ sưu tập tướng để người chơi lựa chọn. Cấp độ game thủ càng cao thì sự lựa chọn về tướng sẽ càng đa dạng.

Một điểm đặc biệt về Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone là người chơi có thể kết nối với tài khoản Xbox của mình và cạnh tranh với các game thủ khác để đưa đế chế của mình leo lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, xin nói thêm rằng, song song với bản Age of Empires: Castle Siege dành cho thiết bị Windows Phone thì Microsoft Studios còn phát triển cả một bản dành cho máy tính chạy Windows 8. Và điểm tuyệt vời là người chơi có thể đồng bộ phiên bản game giữa hai thiết bị nói trên và thăng cấp một cách nhanh chóng trong game.

Hãy cài đặt Age of Empires: Castle Siege trên di động Windows Phone của mình ngay hôm nay để trải nghiệm tựa game đế chế mọi lúc mọi nơi.

Chú ý:

  • Người chơi có thể cài đặt và chơi Age of Empires: Castle Siege trên các thiết bị có cấu hình trung bình, trong đó hỗ trợ các thiết bị RAM 512 MB.
  • Age of Empires: Castle Siege yêu cầu người chơi phải sở hữu một tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Xbox.

Video giới thiệu Age of Empires: Castle Siege cho Windows Phone:

Thùy Vân

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.26
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 176 MB
  • Lượt xem: 6.993
  • Lượt tải: 6.253
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm