Akram Audio Editor

Tải về

4,1 (7) Akram Software Dùng thử 8.063 Dung lượng: 9,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Đối với nhiều người không chuyên, việc chỉnh sửa hoặc tạo hiệu ứng cho một file âm thanh theo ‎ý mình là một việc không dễ dàng. Tuy nhiên, với Akram Audio Editor thì việc đó đã được giải quyết.

Akram Audio Editor là một công cụ giúp việc biên tập âm thanh của bạn được tiến hành một cách dễ dàng, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến. Akram Audio Editor là một ứng dụng hoàn hảo cho công việc thu âm ở nhà và cho những ai vừa mới bắt đầu làm quen với công việc biên tập, chỉnh sửa âm thanh.

Akram Audio Editor cung cấp một giao diện trực quan dễ sử dụng và được thiết kết giúp người sử dụng có thể sử sử dụng hàng ngày, với rất nhiều ứng dụng âm thanh đáng ngạc nhiên. Và đó chỉ mới là khởi đầu với những gì bạn có thể làm với Akram Audio Editor. Nếu bạn sử dụng âm thanh cho một việc nào đó, chẳng hạn thiết kế website, xây dựng giáo trình PowerPoint, làm video Flash… thì Akram Audio Editor cho phép bạn sáng tạo âm thanh đến những mức cao hơn.

- Những chức năng biên soạn nổi bật, cung cấp nhiều ứng dụng âm thanh và các quy trình chỉnh sửa. Phải kể đến một số ứng dụng nổi bật như cắt, dán, di chuyển, xóa… những đoạn âm thanh được chọn; phóng to/thu nhỏ tần số âm thanh; tạo tiếng rung; kéo dài tần số âm thanh; khuyến đại, làm đảo ngược, chèn khoảng lặng vào âm thanh và nhiều ứng dụng khác.

- Bộ lọc âm thanh giúp bạn lọc đi những đoạn âm thanh không ưng ‎ý giúp chất lượng âm thanh tốt hơn, và những ứng dụng cao hơn nữa.

- Thu âm và lưu lại quá trình thu âm trong nhiều định dạng khác nhau mà bạn chọn.

- Trích ra một phần trong toàn bộ file âm thanh của bạn thay vì phải chọn toàn bộ nội dung.

- Ứng dụng cá nhân hóa: để chèn “cá tính” riêng của mình vào âm thanh.

- Các định dạng được chương trình hỗ trợ: WAV PCM, WAV (ADPCM, GSM, DSP …), MP2 (MPEG 1/2 Layer-2),MP3 (MPEG 1/2 Layer-3), VOX (Dialogic ADPCM), WMA, RAW (PCM, A-LAW, U-LAW), MPC, AVI, OGG (Version 1.0), G.721, G.723, G.726,AIFF (định dạng nhạc của Apple và AU (định dạng nhạc của UNIX).

Theo Dân trí

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,4 MB
  • Lượt xem: 8.091
  • Lượt tải: 8.063
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: