WavePad Audio Editor Free cho Android 6.52 Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí

Tải về

WavePad Audio Editor Free cho Android là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí tuyệt vời. WavePad Audio Editor Free cho phép người dùng thu nhạc hay giọng nói, rồi chỉnh sửa lại chúng, thêm hiệu ứng âm thanh, xóa tiếng ồn xung quanh và nhiều tính năng hữu ích khác để đạt được bản thu âm chất lượng cao.

Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh miễn phí WavePad Audio Editor Free cho Android
WavePad Audio Editor Free cho Android - Trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên mobile

Download ứng dụng chỉnh sửa âm thanh WavePad Audio Editor Free cho Android

Thật dễ kiếm các ứng dụng nghe nhạc và chỉnh sửa âm thanh trên Google Play Store. Tuy nhiên, vì số lượng quá lớn nên cũng khiến người dùng hoang mang khi chọn lựa chương trình phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cũng cảm thấy vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo WavePad Audio Editor Free cho Android. Đây là một trình biên tập audio trên mobile chất lượng với nhiều tính năng và công cụ hiệu chỉnh âm thanh đáng kinh ngạc.

Giao diện thân thiện

Thiết kế giao diện WavePad Audio Editor Free cho Android khá trực quan. Các đầu mục và thanh công cụ nằm ở phía trên màn hình. Tại đây, người dùng dễ dàng chạm vào các nút để tiến hành chỉnh sửa ngay lập tức.

Chỉnh sửa nhạc dễ dàng

WavePad Audio Editor Free cho Android tương thích với rất nhiều định dạng tập tin audio. Do đó, người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa nhiều bài hát từ thư viện.

Thời gian nhập file audio lên ứng dụng nhanh hay lâu tùy thuộc vào kích thước tập tin. Tuy nhiên, WavePad Audio Editor Free cho Android có cung cấp trình xem trước tập tin và hiển thị kích thước của chúng để người dùng tiện theo dõi. Ngoài ra, nó cũng hiển thị tần số âm thanh nhằm giúp người dùng cắt chính xác phân đoạn mong muốn. Người dùng có thể sao chép, dán, xóa dữ liệu hoặc hoàn tác lại công việc vừa thực hiện.

Thêm hiệu ứng hấp dẫn

WavePad Audio Editor Free cho Android đem đến rất nhiều tính năng tăng cường chất lượng và biến hóa âm nhạc như ý người dùng. Nhờ nó, bạn có thể khuếch đại, tinh chỉnh, chuẩn hóa âm thanh và nhiều hơn thế nữa. Nó có một equalizer với rất nhiều thiết lập để người dùng lựa chọn và áp dụng lên bản nhạc.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chỉnh sửa giá trị tham số như một chuyên gia. Khi đã hoàn tất tác phẩm, WavePad Audio Editor Free cho Android hỗ trợ lưu tập tin làm nhạc chuông, chia sẻ chúng với bạn bè hoặc lưu trong thư mục.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng có thể chuyển đổi file nhạc sang các kênh mono hoặc stereo. Ứng dụng có rất nhiều công cụ ghi âm, chỉnh sửa băng tần, định dạng của chúng. Tính năng hỗ trợ giọng nói cũng có sẵn.

WavePad Audio Editor Free cho Android hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo
WavePad Audio Editor Free cho Android hỗ trợ áp dụng hiệu ứng âm thanh độc đáo lên file nhạc

Tính năng nổi bật của WavePad Audio Editor Free cho Android

 • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến, bao gồm wave và aiff
 • Khả năng chỉnh sửa phong phú như cắt, sao chép, dán, chèn, cắt đoạn và nhiều hơn thế nữa
 • Hiệu ứng bao gồm khuếch đại, chuẩn hóa, echo...
 • Chỉnh sửa nhiều định dạng file audio
 • Hỗ trợ cắt tự động và kích hoạt ghi âm bằng giọng nói

Giao diện đơn giản nhưng dễ điều hướng của WavePad Audio Editor Free cho Android
Giao diện đơn giản nhưng dễ điều hướng của WavePad Audio Editor Free cho Android

Với tất cả tính năng kể trên, WavePad Audio Editor Free cho Android đã chứng tỏ là công cụ hiệu chỉnh âm thanh trên mobile cực kỳ hiệu quả, đơn giản và không mất quá nhiều công sức. Tải WavePad Audio Editor Free cho Android miễn phí nên bạn có thể cài trên máy và sử dụng ngay.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.52
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.889
 • Lượt tải: 1.747
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm