Football Manager 2019 Touch cho iPad 19.3.4 Game quản lý bóng đá mới nhất trên iPad

Tải về

Football Manager 2019 Touch cho iPad 19.3.4 là game quản lý bóng đá mới nhất được thiết kế dành riêng cho iPad của nhà phát triển SEGA. Hiện game đang có giá bán $19.99 trên App Store.

Game quản lý bóng đá mới nhất được thiết kế dành riêng cho iPad

Nhà phát triển game nổi tiếng SEGA vừa phát thành 2 phiên bản game mô phỏng quản lý bóng đá mới nhất năm 2019, đó là Football Manager 2019 Mobile cho iOSFootball Manager 2019 Touch cho iPad.

Trong khi bạn có thể chơi Football Manager 2019 Mobile trên cả iPhone và iPad, thì Football Manager 2019 Touch iOS được thiết kế dành riêng cho iPad, để người chơi có được trải nghiệm quản lý các câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất trên thế giới tuyệt vời hơn trên thiết bị màn hình lớn.

Football Manager 2019 Touch for iPad bao gồm 116 giải đấu và 51 quốc gia

Football Manager 2019 Touch for iPad gồm 116 giải đấu và 51 quốc gia để người chơi lựa chọn màu cờ sắc áo và tham gia tranh cup. Bên cạnh đó, đây là phiên bản đầu tiền bao gồm Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức. Vai trò của bạn có thể được hợp lý hóa, nhưng sự lựa chọn các câu lạc bộ bóng đá vẫn rất phong phú và đa dạng.

Trong game, người chơi sẽ tăng tốc qua các mùa giải, bỏ qua các thủ tục trước trận đấu và những tờ báo “lá cải” phiền phức để tập trung sự chú ý vào việc xây dựng đội bóng và ngày thi đấu. Phần còn lại bạn có thể chuyển qua cho trợ lý của mình lo liệu.

Xem các thông tin về cầu thủ và giải đấu

Thậm chí Match Days cũng được đẩy nhanh tốc độ với tính năng Instant Result, cung cấp thông tin về con đường đi đến vinh quang trong nước của bạn và hơn thế nữa. FM19 Touch for iOS cũng bao gồm nhiều thách thức quản lý độc đáo, thả bạn vào giữa trận đấu nâng hạng căng thẳng hoặc một cuộc khủng hoảng chấn thương làm tê liệt đội hình. Bạn sẽ xử lý từng tình huống khó khăn như thế nào?

Chinh phục mọi thách thức trong game

Tính năng chính của Football Manager 2019 Touch cho iOS

Hướng dẫn quản lý mới

Bắt đầu sự nghiệp quản lý của bạn với một cuốn sách vỡ lòng về quy tắc quản lý, được thiết kế để hướng dẫn và đưa các nhà quản lý mới đi tới thành công.

Các phong cách chiến thuật

Bước trên con đường có sẵn để đi tới thành công với các preset chiến thuật mới bao gồm Gegenpress, Tiki - Taka và Catenaccio hoặc sử dụng trình tạo chiến thuật mới để tạo ra điều gì đó độc đáo.

Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức

2 giải bóng đá vô địch quốc gia Đức hàng đầu có mặt tại Football Manager 2019 Touch, điều đó có nghĩa là Bundesliga and Bundesliga 2 đều cung cấp các huy hiệu, bộ dụng cụ và cầu thủ chính thức cũng như danh hiệu tương ứng.

San sẻ gánh nặng công việc cho trợ lý

Mô-đun huấn luyện đổi mới

Mô-đun huấn luyện được chỉnh sửa lại không chỉ mới mẻ và đơn giản, mà còn là một cách trình bày thực tế về cách các câu lạc bộ phát triển cầu thủ trẻ và chuẩn bị đội tuyển đầu tiên cho mùa giải phía trước.

Giao diện người dùng mới mẻ

Một chút thay đổi nhỏ và màu sắc tươi mới đảm bảo FM19 Touch là phiên bản đẹp nhất của series game Football Manager từng được thiết kế.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 19.3.4
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 3,1 GB
  • Lượt xem: 647
  • Lượt tải: 191
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Football Manager

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm