Alita: Battle Angel cho Android 1.0.80.022800 Game nhập vai Alita: Thiên thần chiến binh

Tải về

Đến từ nhà phát triển của Sword of Chaos, Alita: Battle Angel cho Androidtrò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên bộ phim ăn khách cùng tên. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sinh tử hoành tráng trong thành phố Iron cùng Alita và những người bạn.

Alita: Battle Angel cho Android là game nhập vai trực tuyến dựa trên bộ phim ăn khách cùng tên
Alita: Battle Angel cho Android là game nhập vai trực tuyến dựa trên bộ phim ăn khách cùng tên

Alita: Battle Angel là game chính thức dựa trên bộ phim bom tấn do đạo diễn tài ba James Cameron và Jon Landau sản xuất. Đây là một trò chơi di động MMORPG mô phỏng sinh động, cho phép người chơi trải nghiệm tất cả các hành động, cảm xúc, địa điểm, vũ khí và gặp gỡ dàn nhân vật trong phim một cách chân thực nhất.

Lạc vào những con đường mê cung của Thành phố Iron, bạn sẽ đồng hành với nữ anh hùng Alita, tay đấm Hugo và những người bạn của họ trong hành trình khám phá những âm mưu chết chóc và ngăn chặn lực lượng thèm khát quyền lực của The Factory.

Game nhập vai Alita: Battle Angel for Android cung cấp cả hai chế độ chơi PvE và PvP cùng lối chơi sáng tạo để người chơi có thể hiểu thêm về cốt truyện của bộ phim dựa theo Manga cùng tên Alita. Tùy chỉnh và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn với các bản nâng cấp cyborg, tập hợp các thành viên trong đội và bắt đầu hành trình khám phá đầy rủi ro trong Alita: Battle Angel!

Bộ phim Alita: Battle Angel được chuyển thể từ series Manga Gunnm Tùy chỉnh nhân vật của bạn với vô số lựa chọn trang phục độc đáo Alita: Battle Angel for Android có nhiều gameplay hấp dẫn diễn ra tại các địa điểm khác nhau
Alita: Battle Angel for Android có nhiều gameplay hấp dẫn diễn ra tại các địa điểm khác nhau

Tính năng nổi bật của game Alita: Battle Angel for Android

Chế độ chơi PvE và PvP

Đối mặt với nhiều thử thách và chế độ game từ bộ phim được chuyển thể cùng tên.

Trang phục được cá nhân hóa

Chọn từ nhiều loại vũ khí, trang bị và nâng cấp để tùy chỉnh giao diện của nhân vật của bạn trong game.

Các chiến binh Hunter mạnh mẽ

Các chiến binh Hunter là cảnh sát và thợ săn tiền thưởng của Thành phố Irron. Game thủ có thể thuê các nhân vật này để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Lập nhóm và lựa chọn chiến thuật một cách khôn ngoan để hạ gục những kẻ thù mạnh nhất.

Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng đặc biệt

Với đồ họa mãn nhãn và pha hành động đẹp mắt, chất lượng cao - trò chơi này thể hiện mọi chi tiết, chiều sâu và quy mô của thế giới Alita: Battle Angel một cách đáng kinh ngạc.

Xây dựng một team hùng mạnh để tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt Đồ họa game chất lượng cao
Trải nghiệm những pha hành động mãn nhãn và đồ họa 3D tuyệt đẹp của Alita: Battle Angel

Hãy tham gia cùng người chơi trên khắp thế giới và chuẩn bị cho trận chiến quyết định vận mệnh của mình trong Alita: Battle Angel Android ngay bây giờ bằng nút Tải về bên trên!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.80.022800
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 52 MB
  • Lượt xem: 219
  • Lượt tải: 50
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3/2.2.x/2.0/2.1/2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm