Crime Angel Superhero cho Android 1.0.1 Game hành động thành phố tội phạm

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75 MB
 • Lượt xem: 57
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Crime Angel Superhero cho Androidtrò chơi hành động kịch tính lấy bối cảnh một thành phố tội phạm dưới góc nhìn thứ ba (TPS), nơi bạn lái một chiếc xe hơi tuyệt vời hoặc một chiếc xe máy hầm hố. Trở thành một thủ lĩnh trên đường phố và chống lại tội phạm trong thị trấn. Bạn sẽ vào vai một người hùng / huyền thoại và khiến giới tội phạm của thành phố phải khiếp sợ.

Trở thành một hiệp sĩ đường phố và chống lại bọn tội phạm trong Crime Angel Superhero
Trở thành một hiệp sĩ đường phố và chống lại bọn tội phạm trong Crime Angel Superhero

Hãy sẵn sàng để cướp, giết, bắn và chiến đấu với tất cả các băng đảng tội phạm. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chống lại cái ác trong game mô phỏng Crime Angel Superhero chưa? Trộm xe ô tô, đua xe qua các con phố và bắn hạ bọn côn đồ. Hãy lái thử tất cả các siêu xe và moto đời mới nhất. Thực hiện các pha nhào lộn mạo hiểm trên xe đạp địa hình, xe tăng F-90 hoặc máy bay trực thăng chiến đấu. Bạn có đủ can đảm để khiến bọn tội phạm khiếp sợ không?

Thực hiện nhiều thử thách nguy hiểm trong các môi trường và địa hình đa dạng
Thực hiện nhiều thử thách nguy hiểm trong các môi trường và địa hình đa dạng

Không giống như trong các game Grand Action Simulator - New York Car Gang, Gangstar Vegas, Vegas Mafia Crime Lords hay Vegas Crime City Simulator, nơi người chơi sẽ hóa thân vào một tên tội phạm, trong Crime Angel Superhero, bạn sẽ vào vai một siêu anh hùng có nhiệm vụ chiến đấu với nhiều băng đảng mafia khác nhau từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản,... để giải cứu thành phố.

Theo dõi tội phạm và đột kích chúng vào thời điểm bất ngờ nhất
Theo dõi tội phạm và đột kích chúng vào thời điểm bất ngờ nhất

Trò chơi này bao gồm một môi trường thế giới mở hoàn toàn mới. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ diễn ra trên đường phố, một số sẽ ở quận Chinatown và địa bàn của các các băng nhóm khác. Khám phá thành phố lớn, đi lên núi, đánh cắp và lái siêu xe, bắn súng và thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa trong trò chơi thế giới mở miễn phí Crime Angel Superhero for Android.

Người chơi có thể sở hữu nhiều siêu xe và moto đẳng cấp
Người chơi có thể sở hữu nhiều siêu xe và moto đẳng cấp

Bạn có thể dùng súng bắn dây thừng vào một tòa nhà và trèo lên đỉnh. Trong game Crime Angel Superhero, người chơi sẽ sở hữu sức mạnh thực sự đặc biệt, ví dụ như bắn tia laser từ mắt, chạy như bay,... tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng gây rối với cảnh sát, họ là những người tốt. Bạn cũng có thể mua rất nhiều vật dụng trong cửa hàng để giúp mình hoàn thành nhiệm vụ và giải cứu thành phố khỏi tất cả các băng đảng tội phạm và xã hội đen. Ngoài ra, người chơi cũng có thể làm việc như một tài xế taxi, người thu gom rác hoặc lính cứu hỏa.

Trải nghiệm những cuộc đối đầu kịch tính với tội phạm
Trải nghiệm những cuộc đối đầu kịch tính với tội phạm

Khám phá thành phố tội phạm nguy hiểm của Crime Angel Superhero, trở thành niềm hy vọng của công dân và trở thành hiệp sĩ vĩ đại của thành phố với sự trợ giúp của hỏa lực và các phương tiện quân sự tiên tiến, hoặc nâng cấp anh hùng của bạn để hạ gục kẻ thù chỉ với một vài cú đánh. Hãy biến thành phố thành một nơi sinh sống tươi đẹp, đừng để nó biến thành lãnh địa tội ác với máu và tệ nạn.

Thống trị thành phố với các phương tiện quân sự tiên tiến
Thống trị thành phố với các phương tiện quân sự tiên tiến

Tính năng nổi bật của game Crime Angel Superhero cho Android

 • Trải nhiệm nhiều pha hành động kịch tính và mãn nhãn.
 • Đồ họa trực quan - nhân vật, xe quân đội, máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu,… đều được mô phỏng sống động.
 • Đồ họa chất lượng HD.
 • Rất nhiều súng để mua và bắn.
 • Khám phá nhiều địa điểm mới trong Crime Angel Superhero Android.
 • Tận hưởng hàng ngàn giờ chơi hấp dẫn.
Liên kết tải về