AlphaJax Game tìm ô chữ đối kháng theo lượt

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 10 Dung lượng: 21,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

AlphaJax thuộc dòng game ô chữ với đặc điểm game chơi theo lượt và gameplay mang nhiều tính chiến thuật, không chỉ là game trí tuệ thú vị để rèn luyện trí não mà còn là lựa chọn để chơi cùng bạn bè.

Giao diện game AlphaJax cho Windows 8
Game tìm ô chữ theo lượt mang nhiều tính chiến thuật AlphaJax

Mỗi người chơi trong AlphaJax bắt đầu với 7 ô chữ cái ngẫu nhiên. Mỗi ô chữ có số điểm giá trị khác nhau dựa trên mức độ thường xuyên hoặc hiếm khi xuất hiện trong các từ tiếng Anh của nó. Ngoài ra cũng có những ô trống có thể sử dụng bất kì chữ cái nào nhưng nó sẽ không thêm điểm cho từ chung cuộc. Hai người chơi sẽ tạo từ theo lượt và từ càng dài thì điểm càng cao. Tuy vậy, tạo từ dài vẫn là chưa đủ nếu bạn muốn thắng những người chơi giỏi bởi việc tạo ra các ô đặc biệt có thể mang đến số điểm gấp đôi hoặc gấp ba cho mỗi chữ cái hoặc cho cả từ.

Nhiều khi việc tạo từ ngắn trong các ô đặc biệt còn mang lại nhiều điểm hơn các từ dài mà không có điểm bonus. Chính vì lý do đó mà AlphaJax có nhiều nét của game chiến thuật hay game cờ bởi không chỉ đơn giản là tìm những từ có sẵn trên bàn chơi như các game tìm ô chữ thông thường, người chơi cần áp dụng các chiến thuật để có thể thắng được bạn chơi của mình. Thể thức chơi diễn ra theo lượt và người chơi giỏi luôn cố gắng đưa ra các nước đi vừa tạo được ô đặc biệt cho mình, vừa cố gắng chặn nước đi của đối phương. Đó là lý do có thể nói AlphaJax cũng giống như 1 game cờ vì bạn không chỉ ăn điểm cho mỗi lần đi của mình mà còn phải tính tới những khả năng có thể xảy ra sau đó.

Ghép cặp với người đã từng chơi Chơi với bạn bè Chat ngay trong game
Nhiều lựa chọn chat với bạn bè hoặc các chế độ chơi hấp dẫn

Game kết thúc khi 1 trong 2 người chơi dùng hết số ô chữ mình có. Ai có điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng. Game cũng có tích hợp với Xbox nên bạn có thể chơi với bạn bè Xbox Live. Bên cạnh việc mời bạn bè từ menu Friends thì người chơi cũng có thể tự thêm Gamertags để mời những người chơi khác. AlphaJax cũng có hỗ trợ chat trong game và có quảng cáo.

Hình ảnh bàn chơi trong game AlphaJax đòi hỏi sử dụng chiến thuật Game thích hợp để rèn luyện trí não
AlphaJax đòi hỏi người chơi sử dụng chiến thuật cho từng nước đi của mình nếu muốn chiến thắng

Các lựa chọn cho trò chơi ô chữ khá đa dạng, có thể kể tới như game nối từ độc đáo Just Words, game ô chữ kết nối bạn bè Words With Friends hay game tìm ô chữ Word Search Absolute bởi dòng game cổ điển mà không bao giờ lỗi thời ngày. Nếu là người yêu thích Xbox Live thì AlphaJax là tựa game không thể không có. Ngay cả khi không quá mặn mà với các thành tích thì người chơi vẫn có được những giờ phút vừa chơi vừa học với tựa game ô chữ thú vị AlphaJax. Bạn có thể tìm thấy link tải AlphaJax cho điện thoại Windows Phone trong đường dẫn tải thêm.

Mục cài đặt trong game Theo dõi thông số người chơi Tranh tài trên bảng xếp hạng
Theo dõi thành tích và tranh tài trên bảng xếp hạng game

Đặc điểm chính của game giải đố AlphaJax cho Windows 8

 • Game trí tuệ theo kiểu game tìm ô chữ theo lượt mang nhiều tính chiến thuật.
 • Chơi game giải đố với bạn bè hoặc những bạn chơi ngẫu nhiên.
 • Kiếm các phần thưởng Xbox và tranh tài với bạn bè trên bảng xếp hạng.
 • Nếu không tìm được bạn chơi trực tuyến thì có thể chơi với bạn bè ngay gần mình với chế độ Pass & Play.
 • Có thể bắt đầu trò chơi mới với những đối thủ đáng gờm nhất mà bạn đã từng chơi trong menu Rematch.
 • Xem đánh giá những lượt game đã hoàn thành và tự học hỏi.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,4 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm