AmoyShare Photo Collage Maker 4.3.4 Phần mềm tạo ảnh cắt dán dễ dàng

Tải về

3 (1) AmoyShare Dùng thử 446

AmoyShare Photo Collage Maker là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra bức ảnh cắt dán tuyệt đẹp để làm bìa cho đĩa DVD, hình nền máy tính, poster, lịch, tấm thiệp mừng, vv từ hình ảnh cá nhân của mình. Sau đó, thoải mái chia sẻ chúng với bạn bè và người thân bằng cách gửi email, đăng lên mạng xã hội hoặc in chúng ra để tặng cho những người mà bạn yêu quý. Đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho các ngày lễ Tình nhân, Giáng Sinh, vv.

AmoyShare Photo Collage Maker

Các tính năng đáng chú ý:

Dễ dàng sử dụng với cả đối tượng trẻ em và người lớn

Photo Collage Maker sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước trong quá trình tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp này. Cả đối tượng người lớn và trẻ em đều có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của bản thân mình bằng cách tạo ra các dự án như: tấm thiệp mừng, áp phích, lịch, giấy mời, vv. Bên cạnh đó, chương trình không yêu cầu họ phải có kỹ năng máy tính chuyên nghiệp nào.

Cung cấp nhiều mẫu template để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Bạn đang chuẩn bị giấy mời cho đám cưới của mình? Hay muốn tạo poster cho căn phòng nhỏ để lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ? Hoặc, muốn tạo một tấm lịch độc đáo để dành tặng cho gia đình và bạn bè vào kỳ nghỉ sắp tới? Photo Collage Maker có sẵn hàng trăm mẫu template phù hợp với nhiều dự án khác nhau để bạn lựa chọn. Nhờ vậy, dễ dàng tạo tấm ảnh cắt án chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu không thể tìm thấy một mẫu ưng ý thì hãy tự tạo cho một template riêng bằng cách sử dụng phần mềm này mà không gặp phải hạn chế nào.

Trang trí thêm khung hình, mặt nạ, vv

Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh hình dạng, kích thước, góc và nhiều chi tiết khác của mỗi bức ảnh được thêm vào ảnh cắt dán của mình. Thêm khung hình tuyệt đẹp và clipart ấn tượng. Photo Collage Maker cung cấp nhiều công cụ để giúp bức ảnh cắt dán trở nên độc đáo và đẹp hơn.

Chia sẻ tác phẩm dễ dàng

Photo Collage Maker cung cấp khả năng chia sẻ tác phẩm ảnh cắt dán rất nhanh chóng chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Bạn có thể trực tiếp gửi file của mình qua email cho bạn bè và gia đinh, hoặc in và chia sẻ. Ngoài ra, được phép lưu lại file vào máy tính để có thể tạo nhiều bản sao cho nó. Các định dạng file linh hoạt sẽ giúp bạn lưu lại ảnh cắt dán theo một cách thuận tiện cho mình và bất cứ ai muốn mở nó để không gặp phải vấn đề tương thích nào.

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Lựa chọn một template

Chương trình sẽ mở và bước đầu tiên là duyệt các template có sẵn. Để bắt đầu, bạn hãy lựa chọn một mẫu template mà mình yêu thích, sau đó nhấn nút "Ok".

Bước 2: Chọn ảnh từ máy tính

Ở phía bên trái, bạn có thể nhìn thấy những bức ảnh có sẵn trên máy tính. Nếu còn thiếu cái nào, hãy tìm kiếm trên máy tính của bạn, hoặc kéo và thả chúng vào Photo Collage Maker. Để nhập ảnh vào tấm hình cắt dán, chỉ cần kéo ảnh từ phía bên tay trái vào template và thả ảnh vào đây.

Bước 3: Thực hiện một vài thao tác chỉnh sửa

Bạn có thể điều chỉnh kích thước, cắt nó, thêm khung hình và mask, hoặc chèn clipart trang trí một cách dễ dàng. Bước này có lẽ là thú vị nhất và giúp cho bức ảnh cắt dán của bạn trở nên thật sự độc đáo.

Bước 4: Lựa chọn phông chữ

Bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ, màu sắc, hiệu ứng một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy lựa chọn thiết lập phông chữ phù hợp cho dự án của mình.

Bước 5: Chia sẻ tác phẩm

Bạn có thể lưu lại tác phẩm của mình và gửi nó qua email hoặc in ra. Thật dễ dàng để lựa chọn loại file để lưu lại nó và vị trí để lưu nó vào máy tính. Hay gửi qua email hoặc in chúng bằng máy in ở nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo tấm ảnh cắt dán bên mình bằng cách lưu nó vào ổ đĩa flash USB.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 101,5 MB
  • Lượt xem: 465
  • Lượt tải: 446
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm