Aleo Photo Collage Maker 1.6 Phần mềm tạo ảnh cắt dán

Tải về

4 (48) Aleo Software Dùng thử 46.316 Dung lượng: 23 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Aleo Photo Collage Maker là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tạo ra những hình ảnh lồng ghép ấn tượng từ các bức ảnh kỹ thuật số của mình.

Aleo Photo Collage Maker

Tính năng chính của Aleo Photo Collage Maker

Dễ dàng sử dụng

Aleo Photo Collage Maker sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan. Do đó, người dùng ở tất cả cấp độ có thể thao tác nó một cách dễ dàng. Đầu tiên, chỉ cần chọn một mẫu template có sẵn. Sau đó, kéo và thả các bức ảnh của bạn vào khung hình cắt dán. Tiếp theo, trang trí cho bức ảnh cắt dán bằng cách thêm clipart và văn bản. Cuối cùng, lưu lại nó dưới một định dạng ảnh hoặc thiết lập làm hình nền cho máy tính hay gửi qua email để chia sẻ với bạn bè.

Áp dụng khung hình và mặt nạ cho ảnh

Bạn có thể lựa chọn từ một loạt khung hình và mặt nạ độc đáo. Sau đó, kéo và thả nó vào ảnh để áp dụng. Nhờ đó, giúp cho quá trình tạo ảnh cắt dán trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thêm clipart để trang trí cho bức ảnh lồng ghép

Ứng dụng hữu ích này còn cung cấp một vài clipart thuộc các danh mục khác nhau. Bạn chỉ cần kéo và thả clipart lên bức ảnh cắt dán để trang trí nó.

Thêm ảnh lịch

Bạn có thể thêm một ảnh lịch hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh vào tấm hình cắt dán của mình. Sau đó, thiết lập năm và tháng, thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc, thiết lập màu nền, vv.

Trang trí ảnh cắt dán bằng văn bản và hình dạng ngộ nghĩnh

Bạn có thể chèn văn bản và lời thoại vào bức ảnh cắt dán của mình. Đồng thời, được phép điều chỉnh kích thước, màu sắc, hướng, phông chữ, bố cục, vv.

Dễ dàng in và chia sẻ

Bạn có thể in bức hình cắt dán của mình với kích thước tùy chỉnh hoặc thậm chí thêm nhiều ảnh cắt dán trên một tờ giấy. Sau đó, lưu lại chúng dưới định dạng: JPG, GIF, PNG, vv. Hoặc, thiết lập làm screensaver cho máy tính, PDF hay file trình chiếu độc lập.

Tham khảo một số mẫu có sẵn bên dưới:


Chủ đề tình yêu


Chủ đề giáng sinh

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23 MB
  • Lượt xem: 46.645
  • Lượt tải: 46.316
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm