Tor Browser cho Android 60.5.0 Trình duyệt Tor siêu bảo mật cho Android

Tải về
  • Đánh giá:
    5 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 60.5.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 146
  • Lượt tải: 87
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Tor Browser for Android 60.5.0 là trình duyệt di động chính thức đươc hỗ trợ bởi Tor Project - nhà phát triển các công cụ mạnh mẽ nhất thế giới về bảo mật riêng tư trực tuyến cho người dùng.

Duyệt web ẩn danh, an toàn tuyệt đối với Tor Browser for Android Trình duyệt bảo mật nhất
Duyệt web ẩn danh, an toàn tuyệt đối với Tor Browser for Android

Tor Browser là một trình duyệt web hàng đầu về việc đảm bảo tính ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi trực tuyến. Giờ đây trình duyệt này đã có phiên bản dành cho Android, nhưng hiện vẫn trong quá trình thử nghiệm. Vì thế, bạn có thể gặp một vài lỗi trong quá trình sử dụng.

Cơ bản, trình duyệt củ hành Tor Browser for Android mang lại trải nghiệm tương tự như sử dụng Tor trên máy tính. Nguyên tắc hoạt động cũng được giữ nguyên là lưu dữ liệu truy cập Internet của bạn qua một mạng lưới rộng lớn các máy chủ tình nguyện trên toàn thế giới. Địa chỉ IP của người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngăn người dùng bị theo dõi, giám sát Dữ liệu của bạn được chuyển đi khắp mạng lưới Tor rộng lớn gồm vô số máy chủ ở khắp thế giới
Dữ liệu của bạn được chuyển đi khắp mạng lưới Tor rộng lớn gồm vô số máy chủ ở khắp thế giới

Với khả năng bảo mật cao, Tor Browser là trình duyệt thường được sử dụng bởi các hacker, phóng viên, nhà hoạt động và cả bọn tội phạm thế giới ngầm. Bạn thậm chí có thể sử dụng Tor để truy cập vào web đen (Dark Web) một cách an toàn.

Nhìn về mặt tích cực, Tor Browser bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn bất kỳ phần mềm bảo mật nào trên thị trường. Vì thế, nếu muốn danh tính của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối trên Internet, hãy tải Tor Browser miễn phí về điện thoại Android ngay bây giờ!

Truy cập trang web bị chặn dễ dàng Bảo vệ bằng cách mã hóa nhiều lớp như kiểu củ hành
Bảo vệ bằng cách mã hóa nhiều lớp như kiểu củ hành

Lưu ý: Đối với phiên bản này, bạn cần cài đặt Orbot, một ứng dụng proxy sẽ kết nối Tor Browser cho Android với mạng lưới Tor. Còn với phiên bản Tor Browser sắp tới, mục tiêu của nhà sản xuất là Orbot không cần phải kết nối với Tor.

Vấn đề đang được nhà phát triển sửa chữa: thanh trượt bảo mật (Security Slider) hiện ở mục Security Settings. Nhưng do một vấn đề nhỏ nên nó chỉ hiển thị sau khi bạn khởi động lại ứng dụng. Phiên bản cập nhật sắp tới, lỗi này có thể được khắc phục.

Tính năng nổi bật của Tor Browser for Android

Ngăn chặn các trình theo dõi

Tor Browser tách riêng từng trang web bạn truy cập để các trình theo dõi và quảng cáo của bên thứ ba không thể “theo đuôi” khi bạn chuyển từ trang web này sang trang web khác. Mọi cookie sẽ được tự động xóa khi bạn duyệt web xong.

Tránh bị giám sát

Tor Browser ngăn người khác xem kết nối của bạn và biết bạn truy cập vào trang web nào. Tất cả những gì họ thấy là bạn đang sử dụng Tor.

Không để lại dấu ấn riêng của từng người

Tor đặt mục tiêu là làm cho tất cả người dùng đều trông giống nhau khi duyệt web, khiến khó phân biệt từng cá nhân trên trình duyệt và thông tin thiết bị.

Mã hóa đa lớp

Khi sử dụng Tor Browser for Android, lưu lượng truy cập của bạn được chuyển tiếp và mã hóa 3 lần khi nó đi qua mạng Tor. Mạng này bao gồm hàng nghìn máy chủ được gọi là Tor relay.

Vào các trang web bị chặn

Với trình duyệt Tor, bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn hoặc hạn chế khu vực.

Giới thiệu về nhà phát triển Tor Project

Tor Project là một tổ chức phi lợi nhuận 501(c)(3) chuyên phát triển phần mềm mã nguồn mở, miễn phí với mục đích đảm bảo quyền riêng tư và tự do khi trực tuyến của người dùng, bảo vệ mọi người khỏi bị theo dõi, giám sát và kiểm duyệt trên Internet. Sứ mệnh của Tor Project là thúc đẩy quyền con người và tự do bằng cách tạo và triển khai các công nghệ bảo mật và ẩn danh mã nguồn mở miễn phí.