GreenTuber cho Android 0.1.1.3 Ứng dụng chặn quảng cáo trên video

Tải về

4,3 (3) Maxsortube Miễn phí 295 Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

GreenTuber là trình chặn quảng cáo mạnh mẽ giúp bạn không bị các video hay popup quảng cáo làm phiền khi đang xem video. Hoạt động tương tự ứng dụng Pure Tuber, chỉ cần cài đặt GreenTuber lên điện thoại, ứng dụng sẽ tự động chặn bất cứ thứ gì khiến bạn mất tập trung khi đang xem phim, xem video. Nhờ đó, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị hơn nhiều khi xem các video trên Youtube.

GreenTuber chặn tất cả quảng cáo và popup trên video

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn phát lại video mượt mà với chất lượng tốt, kể cả phát ở chế độ nền mà không có bất kỳ thứ gì làm gián đoạn nội dung video, thì GreenTuber là ứng dụng không thể thiếu.

Tóm lại, GreenTuber sẽ cho phép bạn tận hưởng miễn phí và đầy đủ nhất những lợi ích của trình xem cao cấp, thưởng thức các video thuận tiện và liền mạch.

Tính năng nổi bật của ứng dụng GreenTuber cho Android

Giống như phiên bản cao cấp YouTube Premium nhưng hoàn toàn miễn phí

Nhờ tính năng chặn quảng cáo hiệu quả, bạn sẽ có trải nghiệm người dùng hoàn toàn khác khi video phát không bị gián đoạn bởi các đoạn quảng cáo, tin nhắn hay popup phiền nhiễu.

Chặn tất cả các loại quảng cáo

GreenTuber chặn các quảng cáo tích hợp trong video và cả cửa sổ bật lên. Bạn sẽ không phải ngồi đời quảng cáo kết thúc hay nhấp bỏ qua mới có thể xem tiếp. GreenTuber sẽ tự động bỏ qua quảng cáo như thể không có quảng cáo nào.

Thêm video vào danh sách phát yêu thích của bạn và phát ở chất lượng phân giải cao

Phát video ở chế độ nền

GreenTuber cho bạn xem video ở chế độ nền thuận tiện, đồng thời sử dụng ứng dụng khác như check mail, nhắn tin, chơi game…

Trình phát video nổi

Để làm cho trải nghiệm người dùng của bạn tuyệt vời hơn nữa, GreenTuber có tính năng phát video mà bạn quan tâm ở chế độ cửa sổ nổi. Bạn có thể chọn định dạng xem video thuận tiện nhất như toàn màn hình hoặc cửa sổ bật pop-up chỉ chiếm một phần màn hình, có thể di chuyển đi bất kỳ vị trí nào trên màn hình điện thoại.

Phát video với độ phân giải cao

Người dùng Green Tuber có thể chọn bất kỳ độ phân giải nào để phát video, từ 144p và tối đa 8K, tùy thuộc vào nhu cầu và chất lượng kết nối Internet của bạn.

Ứng dụng tất cả trong một

GreenTuber sở hữu đa chức năng tiện lợi. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào hoặc trả tiền cho một phiên bản cao cấp đắt tiền. Với ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng giúp việc xem video trên Tube trở nên thú vị và thuận tiện nhất.

Bảo mật

GreenTuber không thu thập hoặc lưu trữ thông tin tài khoản Tube hoặc lịch sử xem video của bạn.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1.1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 642
  • Lượt tải: 295
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: GreenTuber

Liên quan, thay thế