Angry Gran Racing cho Android 1.2.0 Game bà già điên đua xe trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19 MB
 • Lượt xem: 198
 • Lượt tải: 152
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Chắc hẳn bạn chưa quên bà già giận dữ trong tựa game Angry Gran Run cho các nền tảng di động. Một lần nữa bạn sẽ gặp lại bà già khó tính này trong tựa game lái xe trên đồi cao cực vui miễn phí về điện thoại trong Angry Gran Racing cho Android.

Đây là game mới nhất trong Series game bà già nổi giận, lái xe qua các dạng địa hình thách thức nhất thế giới bằng cách sử dụng các loại xe cũng kỳ quái nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Trải nghiệm gam đua xe địa hình vui nhộn nhất bạn từng chơi! Điều khiển Granny Smith - bà già điên đua xe. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Hill Climb Racing (đua xe trên đồi cao) thì chắc chắn bạn sẽ thích mê Angry Gran Racing. Với lối chơi tương tự nhưng không hoàn toàn là bản sao, bà già đua xe mang đồ họa đẹp, vui nhộn và lối chơi dường như khó hơn bản gốc một chút.

Game cung cấp miễn phí cho người chơi, tuy nhiên nó cũng chứa tính năng mua hàng bằng tiền thật (mua tiền vàng) để bạn có thể nhanh chóng mở khóa các loại xe đua và môi trường mới. Hoặc không, bạn có thể kiếm tiền dần dần trong quá trình chơi và sử dụng số tiền mình tích góp được để mua hoặc nâng cấp chiếc xe của mình để có cơ hội chinh phục nhiều màn chơi khó và thách thức hơn nhiều.

Angry Gran Racing for Android

Tính năng chính trong game Angry Gran Racing

Những loại xe đua kỳ quái

Ý tưởng về những loại xe có khả năng chinh phục những ngọn đồi dốc thẳng đứng với dáng vể kỳ quái là một trong những điểm đặc biệt của game. Mỗi chiếc xe sẽ cho người chơi trải nghiệm cơ chế lái xe “4 bánh” độc đáo.

Cách lái xe độc đáo, hài hước

Lái xe! Nhảy! Cua! Nảy! Lật ngược! Làm tất cả những gì có thể để giúp bà già Angry Gran chinh phục những đỉnh núi cao nhất, dốc nhất và khó nhất thế giới.

Nâng cấp độc đáo

Nạp và nâng cấp thông số cho chiếc xe lên mức tối đa! Sử dụng tiền kiếm được trên đường đi để tăng sức mạnh cho “siêu xe độc đáo” của riêng bạn.

angry gran racing

Tiền thưởng lớn

Bạn thấy rằng mình cần thêm chút gì đó để vượt qua những màn chơi khó nhất! Nhanh chóng chinh phục và ghi nhiều tiền thưởng để có thêm tiền nâng cấp “con xe” của bạn nhé!

Thủ thuật chơi game điên rồ

Thực hiện những pha nhào lộn, bốc đầu nguy hiểm trên các ngọn đồi và những thung lũng sâu hun hút! Đua xe qua những địa điểm hiểm nhất trên thế giới.

Xem Video giới thiệu và cách chơi Angry Gran Racing

Cách cài đặt APK

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.