Angry Gran 2 cho Android 1.2.6 Game Bà già giận dữ phần 2

Tải về
3 (1) Ace Viral Miễn phí 131 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên

Angry Gran 2 là game hành động nằm trong loạt game “Bà già nổi giận” được rất nhiều người yêu thích của Ace Viral. Bạn sẽ vào vai một bà già cực kỳ nóng giận và đi đập tất cả những người trên đường (trừ cảnh sát) để cướp tiền của họ.

Vào vai bà già và đập bất cứ ai trên đường
Vào vai bà già và đập bất cứ ai trên đường

Game Angry Gran 2 có sự pha trộn giữa yếu tố hành động, nhập vai và phiêu lưu. Bạn sẽ vào vai một bà già tên là Grandy cực kỳ nóng tính. Bà ta thường xuyên “khó ở”, tức sôi máu và mang gậy ra đường để đánh những người qua lại.

Cách chơi của game rất đơn giản. Bà già sẽ đi theo chiều từ trái sang phải màn hình còn những người khác đi chiều ngược lại. Nhiệm vụ của bạn là nhấp và giữ trên màn hình sao cho thanh năng lượng của chiếc gậy đầy và vụt vào bất cứ người đi đường nào để cướp tiền vàng của họ. Thanh năng lượng trên gậy càng đầy thì cú đánh càng mạnh và bạn càng có cơ hội thu được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, hãy chú ý đừng đập cảnh sát bởi không những bạn chẳng moi được đồng nào mà còn bị tuýt còi, tước gậy và khóa tay một khoảng thời gian.

Các nhân vật đa dạng xuất hiện trên đường
Các nhân vật đa dạng xuất hiện trên đường

Các nhân vật trong mỗi màn chơi cũng vô cùng đa dạng. Người bán báo thấp và nhỏ con, các xác ướp băng bó khắp người, gấu, cảnh sát, cô nàng điệu đà, ông già... Bạn có thể vụt bất cứ ai, trừ cảnh sát. Tất nhiên, bạn có thể không vụt mà để họ đi qua cũng không sao, chỉ đơn giản là số tiền bạn kiếm được ít thôi.

Tải game Bà già giận dữ Angry Gran 2 cho Android

Bà già Grandy sẽ đi trên đoạn đường với khoảng cách nhất định và buộc phải thu về đủ lượng tiền quy định tùy từng level. Ở những màn chơi đầu, tốc độ đi của bà già khá chậm nên khả năng đánh trúng người khác cao hơn và thu được nhiều tiền hơn. Nhưng càng về sau, bà đi càng nhanh nên thời gian kết thúc quãng đường nhanh hơn, khả năng đánh trượt cao hơn nên người chơi cần phải cực kỳ tập trung cũng như phản ứng nhanh nhạy hơn.

Mặc cho bà già những bộ quần áo và dùng những chiếc gậy khác nhau
Mặc cho bà già những bộ quần áo và dùng những chiếc gậy khác nhau

Cứ kết thúc một level thì bà Grandy sẽ trở về nhà, dùng số tiền kiếm được để nâng cấp, mua sắm những thứ cần thiết. Ví dụ, bà có thể mua thêm sức mạnh để có thể tấn công nhanh hơn, mua Discount để giảm chỉ tiêu số tiền bạn phải kiếm trước khi đến điểm đích, hoặc mua Recovery để phục hồi nhanh hơn nếu như bạn chẳng may đánh trúng chính mình.

Ngoài ra, người chơi có thể mua các bổ trợ, vũ khí với nhiều loại gậy khác nhau, trang phục độc đáo cho bà già và chọn thêm một số phụ kiện như túi xách, cặp, mũ, đài...

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn
Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Khi vào game, bạn sẽ được chọn chơi nhanh bằng cách nhấp vào nút Quick Play hoặc tự do chọn chế độ chơi. Game bà già giận dữ Angry Gran 2 có 3 chế độ chơi gồm Normal, Zombie và classic. Ở chế độ Normal, bạn sẽ được đưa đến nhiều thành phố trên thế giới, chế độ Zombie là tiêu diệt tất cả zombie để hoàn thành màn chơi, chế độ cổ điển thì chơi khá giống khi nhấp vào chơi nhanh Quick play.

Game cũng có hệ thống xếp hạng và thành thích. Hãy cố gắng giành được nhiều thành tích nhất có thể và leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, mỗi ngày, người chơi sẽ được tặng một lần quay may mắn để nhận được xu miễn phí. Game có thể chơi offline nên tốt nhất là bạn nên tắt mạng khi chơi để tránh quảng cáo tải lên làm phiền, đồng thời tiết kiệm dữ liệu.

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 367
  • Lượt tải: 131
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm