Angry Gran Racing cho iOS 1.4.1 Game bà già điên đua xe trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) AceViral Miễn phí 08

Angry Gran Racing for iOS là tựa game đua xe địa hình hài hước và thú vị trên iPhone/iPad với tên gọi "Bà già điên đua xe".

Game đua xe địa hình

Download Angry Gran Racing miễn phí trên Android.

Hình ảnh bà già điên giận dữ đã xuất hiện ở khá nhiều tựa game hành động trên di động như Angry Gran Run hay Angry Gran Radioactive Run... Tuy nhiên, lần này bà già sẽ xuất hiện trong một phiên bản game tốc độ với khả năng lái ô tô siêu đẳng, băng qua rất nhiều kiểu địa hình phức tạp để thu thập vàng và lập kỉ lục mới về quãng đường. Angry Gran Racing cho iOS vẫn kết hợp cùng phong cách Endless Run, mang đến cho người chơi những giờ giải trí vui bất tận và không có điểm dừng!

Nâng cấp xe đa dạng

Tính năng chính của game đua xe Angry Gran Racing

Sở hữu những mẫu xe kì quái

Lần đầu tiên trong một tựa game đua ô tô, người chơi sẽ được sở hữu những mẫu xe 4 bánh kì quái và người lái là một bà già điên giận dữ. Để điều khiển những chiếc xe khó bảo này, bạn cần phải thật tập trung, bình tĩnh và kiên nhẫn để vượt qua được quãng đường mà game yêu cầu.

Thu thập bổ trợ và vàng

Đua xe trong môi trường kì quái không kém

Không chỉ có xe điên mà đường đua trong Angry Gran Racing cho iOS cũng khiến bạn dễ nổi cáu. Nhiệm vụ của bạn là lái xe, nhảy, đi theo đoàn đua, lật nhào... và phô diễn rất nhiều kĩ thuật lái xe cao cấp để giúp bà già giận dữ vượt qua những quả đồi khó nhằn nhất thế giới!

Hệ thống nâng cấp đa dạng

Nâng cấp và tùy biến xe tới mức cực đại bằng số tiền mà bạn kiếm được sau mỗi lượt đua. Điều này giúp bạn sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ và hoành tráng trên đường đua!

Địa hình phức tạp và hiểm trở

Hệ thống bổ trợ phong phú

Bổ trợ chính là cứu cánh giúp bạn vượt qua những tình huống ngặt nghèo nhất trong Angry Gran Racing for iOS. Hãy thử tưởng tượng khi bạn không đủ tiền tham gia đua xe, khi hết nhiên liệu hay gặp tai nạn trên đường đua? Tất cả đều được bổ trợ giải quyết nhanh chóng.

Sử dụng thủ thuật độc đáo

Cần một chút mưu mẹo và tính toán khi chơi Angry Gran Racing để có thể vượt qua những con dốc hiểm trở, thung lũng sâu hoắm... Đường đua địa hình trong game có thể làm khó bất cứ tay lái non nớt nào. Nhưng trải qua thời gian và kinh nghiệm đua xe thực tế, bạn sẽ vượt qua được hết những khó khăn này!

Sở hữu những mẫu xe kì quái

Download Angry Gran Racing phiên bản 1.4.1

 • Sử dụng tiền để nâng cấp một số bộ phận quan trọng trên xe, giúp bạn có một chặng đua hoàn hảo.
 • Tránh những cơn mưa phóng xạ khi đối đầu với tay đua phóng xạ.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50,7 MB
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm