Arcade Sniper Game khoa học viễn tưởng

Tải về
5 (1) Softendo Miễn phí 1.633 Dung lượng: 23,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Trong thế kỷ 21, chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại trò chơi trên máy tính. Một trong những trò chơi ấy rất tốn kém và có thể chơi chúng hết cả ngày, tuần, thậm chí hàng tháng. Trò chơi hiện đại trên máy tính thường yêu cầu những thiết bị tốt. May mắn thay, những người chơi không có tiền để chơi các trò chơi mới (hoặc không có các thiết bị thích hợp) có thể quyết định chơi trò chơi miễn phí, trong đó có sẵn trên mạng Internet. Họ chỉ cần download về máy tính và có những trò chơi có thể chơi trực tuyến với công nghệ Flash. Một trong những trò chơi thú vị ấy là Arcade Sniper. Đây là trò chơi hấp dẫn cho những người yêu thích trò chơi khoa học viễn tưởng.

Arcade Sniper

Trong Arcade Sniper, người chơi sẽ điều khiển một con tàu không gian công nghệ tiên tiến với những vũ khí mạnh mẽ. Nhiệm vụ của người chơi rất hấp dẫn đó là phải đánh bại tất cả kẻ thù và cứu trái đất khỏi người ngoài hành tinh. Mức độ của trò chơi sẽ tăng lên theo thời gian. Người chơi có thể dễ dàng sử dụng các loại vũ khí khác nhau và tiền thưởng rất hữu ích. Nếu không có vũ khí, người chơi khó có thể vượt qua các cấp độ. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều đối thủ trên nhiều cấp độ khác nhau. Sau khi đánh bại kẻ thù, bạn sẽ phải đánh bại một boss hùng mạnh, mục tiêu cuối cùng là Obliterator – một boss lớn trong con tàu và mạnh mẽ. Để đánh bại Obliterator và quân đội mạnh mẽ của hắn, người chơi phải hành động thật nhanh chóng và khéo léo.

Arcade Sniper

Nhiều người chơi yêu thích trò chơi này bởi có thể lựa chọn một số lượng lớn các loại vũ khí. Bạn có thể lựa chọn tên lửa, súng mini, laser và nhiều loại vũ khí mạnh mẽ, thú vị khác giúp bạn hoàn thành sứ mệnh và cứu thế giới khỏi quân đội của người ngoài hành tinh. Trò chơi có một giao diện đồ họa và âm thanh tuyệt vời (trò chơi miễn phí thường có đồ họa tệ hơn) để bạn thưởng thức sau những giờ làm việc căng thẳng. Arcade Sniper có thể download miễn phí từ Internet.

Arcade Sniper

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,7 MB
  • Lượt xem: 1.673
  • Lượt tải: 1.633
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm