Arcane Soul cho Android 1.0.6 Game hành động chặt chém miễn phí cho Android

Tải về
3 (1) mSeed Miễn phí 03 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Arcane Soul là một game hành động nhập vai theo phong cách chặt chém hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh dũng cảm, đánh bại lũ quái vật xấu xa bằng thanh kiếm huyền diệu sở hữu sức mạnh vô song và trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy thách thức.

Lựa chọn hóa thân thành một trong 3 nhân vật
Lựa chọn hóa thân thành một trong 3 nhân vật với các kỹ năng chiến đấu riêng biệt

Như đã giới thiệu trước đó, Arcane Soul mang đậm chất game hành động mobile, nơi game thủ có thể thi triển những đòn thế vô cùng mạnh, gây thiệt hại lớn khi vung những nhát kiếm vào tầng tầng lớp lớp quái vật trong cuộc thập tự chinh để giành lấy vàng, đồ và cả vinh quang.

Mỗi cuộc chiến trong Arcane Soul diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 - 5 phút, phù hợp với một trò chơi di động. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi replay lại trận chiến nhằm cày tiền hoặc kinh nghiệm trước khi chuyển sang giai đoạn kế tiếp. Nếu đang tìm kiếm một game chặt chém thú vị thì Arcane Soul cho Android là một trò chơi đáng để bạn thử qua.

Arcane Soul là sản phẩm của mSeed - nhà phát triển kiêm luôn phát hành game, được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về và trải nghiệm. Không mang mác Free to Play nhưng lại bắt mua đồ bằng tiền thật như nhiều game khác, Arcane Soul miễn phí thực sự khi mọi món đồ trong game đều có thể được mua bằng xu kiếm được từ công lao "cày cuốc" của bạn.

Về cách chơi, Arcane Soul khá đơn giản giúp game thủ nhanh chóng hòa nhập vào game. Tuy nhiên, nếu muốn hiểu sâu hơn về hệ thống chiến đấu thì người chơi cũng cần mất chút ít thời gian trải nghiệm và tiến bộ dần dần.

Thi triển những combo ra đòn mạnh mẽ
Thi triển những combo ra đòn mạnh mẽ

Trong lần chơi đầu tiên, game thủ có thể chọn hóa thân thành một trong hai nhân vật là Luke - chuyên sử dụng trường kiếm hoặc Ellisa - nữ thần chế ngự thanh kiếm phép thuật. Nhân vật thứ 3 là Lith - sử dụng song đao - sẽ được mở khóa trong quá trình chơi và bạn phải đạt đươc một yêu cầu nào đó.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới một tính năng khiến Arcane Soul có thể tách mình ra khỏi những sản phẩm thông thường khác, đó là game cho phép người chơi tùy chỉnh góc nhìn, số liệu thống kê, kỹ năng, thiết bị của nhân vật hoặc mua sắm thêm gear cũng như nguồn cung cấp sức mạnh ma thuật. Chính điều này giúp game thủ có thể khai thác tối đa sức mạnh nhân vật và đề cao khả năng tính toán của người chơi.

Game được chia thành 4 hồi tương đương với 4 chủ đề khác nhau gồm rừng, sa mạc, hang động và lâu đài. Mồi hồi gồm 6 giai đoạn với một mini boss ở cuối mỗi màn chơi, một con trùm ở giữa giai đoạn thứ 3 và một con trùm khác ở cuối giai đoạn thứ 6. Càng lên cao, những con boss ngày càng mạnh và khó chết hơn, đòi hỏi người chơi không ngừng nâng cấp và bổ sung các hiệu ứng phép thuật. Mục tiêu của bạn là quét sạch tất cả quái vật rơi vào tầm ngắm.

47 kỹ năng đặc biệt để trang bị cho chiến binh
47 kỹ năng đặc biệt để trang bị cho chiến binh

Bạn có thể cải thiện khả năng chiến đấu và ra đòn của nhân vật bằng cách mua các kỹ năng và những tùy chọn bổ sung có sẵn khi lên cấp bằng tiền in-game. Điểm tuyệt vời của Arcane Soul là mọi thứ đồ trong sân chơi này đều có thể mua bằng tiền ảo từ công lao nhọc nhằn chiến đấu chứ game thủ hoàn toàn không bị áp lực tuy đổi tiền ảo thành tiền thật như nhiều sân chơi khác.

Về đồ họa, dù chỉ được xây dựng với nền đồ họa 2D nhưng các hình ảnh anime động trong game khá mịn, chuyển động mượt cùng hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, âm nhạc thích hợp bổ sung cho hành động của nhân vật và làm tăng thêm hiệu ứng chiến đấu. Mỗi hồi đều sở hữu một bản nhạc riêng được chơi xuyên suốt các giai đoạn, giúp nâng cao chất lượng cho game.

Hệ thống đồ, vật phẩm đa dạng cho game thủ thu thập
Hệ thống đồ, vật phẩm đa dạng cho game thủ thu thập

Tính năng nổi bật của game Arcane Soul cho Android

 • Trải nghiệm game bằng việc hóa thân thành một trong 3 nhân vật bao gồm Luke - chuyên sử dụng trường kiếm, Ellisa - nữ thần chế ngự thanh kiếm phép thuật và Lith - dùng song đao. Mỗi người sở hữu một khả năng và kỹ năng chiến đấu khác nhau.
 • Tổng số 47 kỹ năng để bổ sung cho chiến binh của mình.
 • Thể hiện tính linh hoạt, kỹ năng chỉ huy, nhảy, chạy tấn công và nhiều hơn thế nữa trong các trận chiến.
 • Thu thập đồ, vật phẩm với 45 lựa chọn khác nhau.
 • Đồ họa 60 FPS, gameplay mượt.

Lưu ý

 • Tất cả dữ liệu trò chơi sẽ được reset nếu bạn khóa game khỏi thiết bị.
 • Hỗ trợ gamepad.
 • Không cần tải thêm bất kỳ thứ gì khác.
 • Trò chơi có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Brazil, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc.
 • Cài đặt ngôn ngữ có thể được thay đổi trong quá trình chơi game.

Tính năng mới

Cải tiến và sửa lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm