Ayakashi: Ghost Guild for Android 2.6.0 Game nhập vai hành động cho Android

Tải về
3,3 (3) Zynga Miễn phí 296 Dung lượng: 28 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Thu thập yêu quái để trở thành hội ma quái mạnh mẽ nhất. Ayakashi: Ghost Guild for Android là phiên bản tuyệt vời của thể loại game nhập vai với hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới. Không yêu cầu đăng ký.

Ayakashi: Ghost Guild là game nhập vai miễn phí với cốt truyện chủ yêu là cuộc chiến giữa các loài ma quỷ với nhau. Trải nghiệm thế giới trong Ayakashi: Ghost Guild với thiết kế lộng lẫy của các loại thẻ bài cùng âm nhạc ấn tượng.

Là một hội ma quỷ, người chơi sẽ phải cố gắng nắm bắt các sự kiện bí ẩn đang diễn ra xung quanh. Những sự kiện này được tạo ra bởi các sinh vật huyền thoại với sức mạnh bí ẩn vượt quá khả năng lĩnh hội. Người chơi cần phải điều khiển được các con ma và quản lý được chúng, thay đổi chúng trở thành yêu quái. Trải qua cốt truyện phong phú, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại các loại ma quái cũng như hội của đối thủ.

Trò chơi này bắt đầu với một đoạn giới thiệu ngắn về cơ chế trong game bởi Mira, một người trợ thủ trong game. Cô ta sẽ giới thiệu người chơi là một ghost Agent - một loại người có khả năng đặc biệt, có thể nhìn thấy và điều khiển ma quỷ. Một ghost Agent không chỉ có thể nhìn thấy ma mà còn thực hiện được rất nhiều hành động dọn dẹp và thanh trừ các loại ma. Trong khi chiến đấu, ma quỷ (yêu quái) dưới quyền chỉ huy của bạn sẽ chiến đấu với ma quỷ của đối thủ khác. Sau khi hạ gục được một con ma, bạn có lựa chọn đàm phán với nó để trở thành thành viên trong đội của mình hoặc bắt ép nó làm việc cho mình với sự hỗ trợ của chuỗi bè phái.

Ayakashi: Ghost Guild for AndroidAyakashi: Ghost Guild for AndroidAyakashi: Ghost Guild for Android

Trò chơi này có 3 chỉ số có thể nạp: Health, AttackDefense. Chỉ số Health được nạp từng phút một, những điểm này sẽ giúp bạn trong việc hoàn thành chế độ story, nơi người chơi kiếm điểm kinh nghiệm và tiền để hoàn thành mục tiêu, ví như đuổi bắt một con ma, giải quyết những trận đối đấu nguy hiểm. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ ngẫu nhiên và chiến đấu với các con ma khác trong story-line. Nói chung, story-line giúp người chơi trở nên nổi tiếng.

Yêu quái yêu cầu sử dụng sức mạnh linh hồn trong cuộc tấn công hoặc phòng ngự và đây chính là thời điểm chỉ số Attack và Defense xuất hiện. 2 loại chỉ số này được dùng cho mục đích giống như tên gọi của nó. Càng có nhiều điểm tấn công thì yêu quái của bạn lại càng mạnh và khái niệm này cũng tương tự với chỉ số Defense.

Ngoài 3 chỉ số trên, trò chơi này còn có 2 loại tiền: Vàng và bạc. Vàng là loại tiền cao cấp nhất trong game và được dùng để mua nhiều loại vật phẩm tăng sức mạnh hay đầu cơ để có thẻ mạnh hơn. Bạc là loại tiền phổ biến nhưng tính khả dụng của nó khá hạn chế. Trong game nó được sử dụng với mục đích duy nhất là kết hợp quái vật, nhưng cũng ở khía cạnh đó mà nó được sử dụng thường xuyên hơn bởi người chơi luôn muốn lên level quái vật của mình nhanh hơn.

Ngoài phương pháp đầu cơ cho yêu quái qua tiền thật và thương thuyết với chúng qua tính năng thương thuyết trong game khi chơi ở chế độ story mode, quái vật cũng có thể được đánh thức bằng cách thu thập tất cả 6 sealstones để hình thành một phần của yêu quái. Những di vật này có thể thu thập trong chế độ story mode cũng như đánh cắp được trong PvP mode. Khi tất cả 6 sealstones này đã được thu thập đầy đủ, yêu quái được giái phóng và nó tự động gia nhập đội quân của bạn. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có tính năng triệu hồi, sẵn sàng để bạn sử dụng miễn phí hàng ngày và triệu hồi yêu quái về với đội của mình.

Điểm triệu hồi được thu thập quá nhiều tính năng khác trong game, cho phép người chơi triệu tập quái vật. Cứ 10 điểm triệu hồi lại mang lại một cơ hội triệu tập một quái vật.

Ngoài ra, Ayakashi còn có chế độ PvP, nơi người chơi có khả năng tấn công người chơi khác để kiếm sealstones và bạc. Khi chiến đấu, đội quân của người này sẽ giao chiến với đội quân của người còn lại. Kết quả của cuộc chiến không chỉ phụ thuộc vào tổng số thẻ tấn công hoặc phòng thủ mà còn nằm ở việc sử dụng khả năng đặc biệt của thẻ.

Rất nhiều thẻ yêu quái được thiết kế hấp dẫn để người chơi thu thập:

Nhà cung cấp game tự hào khi giới thiệu các loài yêu quái đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, bắt nguồn từ 3 loài khác nhau: Phantom, Divina, và Anima. Thu hút người chơi tham gia sâu vào trò chơi, bạn sẽ phải chiến đấu qua những trận chiến khốc liệt để thu thập đủ quái vật và hoàn thành Demon Scroll.

Cách thức chơi:

Thu thập yêu quái bằng cách triệu hồi và lên cấp:

Người chơi có thể thu nạp yêu quái khi lên cấp qua quá trình chơi và họ còn có khả năng nhận được yêu quái hiếm bằng cách triệu hồi chúng. Thêm vào đó, người chơi còn nhận được quái vật hiếm bằng cách thu thập tất cả các sealedstones khi chơi.

Đàm phán với ma để thêm chúng vào bộ sưu tập yêu quái của mình:

Là một ghost agent, người chơi sẽ có cơ hội tuyển dụng các con ma về phục vụ cho đội của mình sau khi đánh bại chúng. Việc thương thảo này không được đảm bảo sẽ thành công và cũng là cơ hội để chúng từ chối lời đề nghị, rõ ràng đây là việc người chơi phụ thuộc chính và may mắn.

Nâng cấp quái vật:

Một khi người chơi thâu nạp được quái vật nào đó, chúng có thể mạnh mẽ hơn bằng cách kết hợp chúng với những con quái vật khác. Lên level quái vật của mình sẽ cải thiện khả năng và tăng đáng kể kỹ năng của chúng, một điều rất quan trọng khi chiến đấu với những người chơi khác.

Lam Le

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28 MB
  • Lượt xem: 307
  • Lượt tải: 296
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm