The Ghost cho Android 1.0.26 Game kinh dị Bệnh viện ma ám

Tải về
3,7 (3) Gameplier Miễn phí 1.064

The Ghost là một trò chơi kinh dị sinh tồn co-op theo kiểu trốn thoát khỏi căn phòng. Trong game, bạn đã nhập viện và điều trị hàng ngày cùng với vài người bạn ở Bệnh viện New Wishlie được 2 tuần, và hôm nay là ngày được xuất viện. Nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra.

Bạn phải thoát khỏi bệnh viện ma ám trong game The Ghost
Bạn phải thoát khỏi bệnh viện ma ám trong game The Ghost

Bạn thức dậy lúc 2h sáng và thấy tất cả các bệnh nhân trong bệnh viện đều biến mất, ngoại trừ bạn và những người bạn của mình. Cánh cửa ra vào cơ sở chữa bệnh này cũng bị khóa là và mọi thứ trở nên u ám, lộn xộn khác thường.

Bạn đọc tạp chí về bệnh viện và biết thông tin khủng khiếp rằng hóa ra nơi đây bị ma ám. Bây giờ, dường như lối thoát duy nhất là đi qua cánh cửa ở nhà để xe. Nhưng liệu bạn có thể tới được đó trước khi hồn ma nuốt chửng linh hồn bạn.

Chơi co-op cùng những người bạn
Chơi co-op cùng những người bạn

Hãy thật thận trọng và ghi nhớ rằng, đừng nên ở một mình quá lâu. Bạn sẽ cùng với tối đa 5 người bạn khác. Nếu chơi trong vai người sống sót, mục tiêu là thoát khỏi bệnh viện ma ám rùng rợn này. Nếu vào vai con ma, đừng để những người khác sống sót thoát khỏi đây.

Bạn vào vai nhóm người sống sót hoặc ma quỷ
Bạn vào vai nhóm người sống sót hoặc ma quỷ

Tải game The Ghost cho Android

Game ma The Ghost đi theo lối chơi sinh tồn co-op tương tự như Identity V. Nếu ở trong vai người sống sót, bạn cần biết phối hợp với những người chơi khác để đảm bảo an toàn và hoàn thành mục tiêu. Liệu tập trung lại để cùng hành động hay chia nhỏ nhóm của bạn sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn?

Bối cảnh bệnh viện rùng rợn
Bối cảnh bệnh viện rùng rợn

Game The Ghost được thiết kế với bầu không khí buổi đêm tối tăm khiến tầm nhìn hạn chế. Bên cạnh đó, khung cảnh bệnh viện hoang vắng, các sinh vật kỳ dị, hành động bất thường và âm nhạc càng làm tăng độ rùng rợn cho game. Nếu bạn là một người yếu tim thì hãy cân nhắc trước khi tải về nhé!

Nói chung, The Ghost là một game kinh dị tuyệt vời để bạn và bạn bè cùng giải trí.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.26
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78 MB
  • Lượt xem: 3.954
  • Lượt tải: 1.064
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Ghost

Liên quan, thay thế