BADLAND 2 cho Android Game phiêu lưu vùng đất chết trên Android

Tải về

Cùng bước vào vùng đất chết kỳ quái trong BADLAND 2 và tham gia hành trình đầy thử thách. Nhiệm vụ của người chơi là phải đưa được sinh vật tí hon bay từ bên trái qua bên phải màn hình, vượt qua các cản trở và không bị bỏ mạng giữa chừng.

Cùng tham gia cuộc thám hiểm kỳ thú trong vùng đất chết BADLAND 2
Cùng tham gia cuộc thám hiểm kỳ thú trong vùng đất chết BADLAND 2

Chào mừng các bạn trở lại vùng đất chết BADLAND để thám hiểm và khám phá những điều thú vị. So với phiên bản đầu tiên, BADLAND 2 được cải tiến về đồ họa nên trông có phần đẹp mắt và sắc nét hơn. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng bổ sung thêm một vài tính năng và lối chơi mới mang đến trải nghiệm khác biệt cho các game thủ.

Trong BADLAND 2, nhiệm vụ của bạn vẫn là điều khiển một sinh vật tý hon, tròn xoe với đôi cánh ngắn tũn bay từ bên trái qua bên phải màn hình. Nếu càng chạm lâu vào màn hình thì sinh vật bay càng cao và di chuyển nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, cuộc thám hiểm đó không hề dễ dàng bởi có vô số cạm bẫy trên đường đi đòi hỏi bạn phải thật khéo léo và xử lý thông minh.

Video giới thiệu game BADLAND 2 trên Android

Ở phần 2 này, game thủ có quyền điều khiển sinh vật bay theo mọi hướng, rơi xuống những khe nứt chết người hoặc nhảy trên bề mặt tránh những đồ vật đang lăn tự do... Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn bổ sung thêm các yếu tố mới như chất gây dính, súng phun lửa, sương giá, dung nham, nước và tia laze... làm tăng thêm thử thách thách thức game thủ.

Vô số các thử thách và cạm bẫy đang chờ bạn phía trước
Vô số các thử thách và cạm bẫy đang chờ bạn phía trước

Mỗi màn chơi của BADLAND 2 là một môi trường mới, cạm bẫy mới nên bạn sẽ không hề có cảm giác nhàm chán, thay vào đó là kích thích sự tò mò khám phá và và chinh phục ở mỗi người. Trong những level đầu tiên, BADLAND 2 có cách chơi khá đơn giản, chủ yếu là nhằm hướng dẫn và giúp mọi người làm quen với các bước di chuyển và quy tắc vật lý. Càng lên các cửa cao hơn, bạn càng bị rối trí và lúng túng để giành chiến thắng.

Điều khiển sinh vật tý hon băng qua những chông gai trong từng level
Điều khiển sinh vật tý hon băng qua những chông gai trong từng level

Ví dụ, trong vài trường hợp, sinh vật sẽ ăn phải một món đồ khiến nó bị phình to, bết dính hoặc quay tròn khiến việc điều khiển vô cùng khó khăn. Trong level khác, sinh vật sẽ nhân bản ra nhiều cá thể và di chuyển toán loạn khiến bạn bị rối mắt và khó di chuyển. Đây vừa là khó khăn nhưng cũng là thách thức tạo nên sự thú vị của BADLAND 2.

Vô số mang chơi với độ khó khác nhau
Vô số mang chơi với độ khó khác nhau

Đặc biệt hơn, game có có chế độ thi đấu trực tuyến PvP cho phép tối đa 4 người cùng chơi trên một thiết bị với nhiều màn thử thách thú vị. Đồ họa game khá đẹp và bắt mắt, từ cảnh quan cho tới sinh vật và âm thanh. So với phiên bản 1, BADLAND 2 có nhiều tính năng mới, mức độ điên rồ cũng tăng hơn. Tất cả mang đến cho người chơi những trải nghiệm và phút giây thư giãn tuyệt vời.

Đồ họa tuyệt đẹp và bắt mắt
Đồ họa tuyệt đẹp và bắt mắt

Tính năng nổi bật của game BADLAND 2 trên Android

 • Chế độ chơi đơn với hàng chục level ở độ khó khác nhau kích thích trí tưởng tượng vô hạn.
 • Nếu chơi ở chế độ một người, thiết bị không cần kết nối Internet.
 • Điều khiển cảm ứng hai chạm trực quan kết hợp với thiết kế level được đổi mới.
 • Đeo tai nghe khi chơi để trải nghiệm tốt nhất.
 • Hỗ trợ Google Play và Google Cloud.
 • Đồng bộ hóa để bảo vệ tiến trình chơi với hầu hết thiết bị.
 • Giành được thành tựu và lưu điểm lên bảng xếp hạng trực tuyến.
 • Nhà sản xuất vẫn tiếp tục cập nhật những nội dung mới vào game.

Hành trình khó khăn nhưng đầy thú vị
Hành trình khó khăn nhưng đầy thú vị

Tính năng mới

Hai bổ trợ mới gồm Mighty Cube (giúp bạn sống sót khỏi lưỡi cưa, lửa, dung nham và tia laze đỏ) và Slow Time (làm chậm thời gian và giúp vượt qua các bẫy khó khăn dễ dàng hơn).

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm