UltraFlow 2 cho Android 1.0.6 Game giải đố thú vị trên Android

Tải về

UltraFlow 2 cho Android là tựa game giải đố đưa bóng về đích thú vị trên mobile. UltraFlow 2 cho Android rất thích hợp để xả stress và thư giãn trong một thời gian ngắn.

Game giải đố UltraFlow 2 cho AndroidĐồ họa game UltraFlow 2 cho AndroidHình ảnh trong game UltraFlow 2 cho Android
Game giải đố đẩy bóng thú vị UltraFlow 2 cho Android

Download game giải đố UltraFlow 2 cho Android

UltraFlow 2 cho Android là game giải đố arcade độc đáo, kết hợp lối chơi hockey và mini-golf trên nền giao diện thiết kế theo phong cách Minimalist, mang tới trải nghiệm mượt mà trên di động. Không điểm số, không giới hạn thời gian, game chỉ thử thách sự khéo léo của người chơi. Mục tiêu duy nhất trong game này là đẩy bóng về mục tiêu.

UltraFlow 2 cho Android là hậu bản chính thức của game UltraFlow đình đám một thời. Dựa trên cùng nguyên tắc câu đố và arcade ở người tiền nhiệm cộng thêm một số tính năng mới, UltraFlow 2 là nơi để bạn phô diễn sự khéo léo, nhanh nhẹn và vui vẻ.

Về mặt đồ họa, game có thiết kế rực rỡ nhưng chỉ với hai màu cơ bản trong một bàn chơi nên bạn không lo bị rối mắt. Tuy nhiên, đường đi trong game luôn biến đổi không ngừng qua từng cấp độ, mức phức tạp của nó cũng tăng theo cấp số nhân ở những bàn chơi cao. Vì thế, đừng quá chủ quan. Hãy cố gắng tập trung, tìm ra quy luật ở cấp độ dễ để nhanh chóng vượt qua những level cao hơn nhé.

UltraFlow 2 cho Android có thử thách đa dạngUltraFlow 2 cho Android có hơn 100 cấp độTải và chơi UltraFlow 2 cho Android miễn phí
UltraFlow 2 cho Android có hơn 100 bàn chơi với cấp độ khó tăng dần

Tính năng nổi bật của game giải đố UltraFlow 2 cho Android

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, người dùng có thể phản hồi tới nhà phát hành qua địa chỉ: contact@ultraflow.net.

Nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí để thư giãn mỗi khi rảnh rỗi mà vẫn có khả năng rèn sự linh hoạt của não bộ hay sự nhanh nhẹn của bản thân thì UltraFlow 2 cho Android là lựa chọn đáng để thử. Bạn đọc quan tâm có thể download UltraFlow 2 cho Android miễn phí về máy bằng cách nhấn vào liên kết tải về bên dưới.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm