Beast Brawlers cho iOS 1.0.0 Game MOBA đấu trường thú siêu hấp dẫn

Tải về
3 (1) V2 Games Miễn phí 44

Beast Brawlers cho iOS là game MOBA có gameplay PvP thời gian thực kết hợp chủ đề đấu trường thú hấp dẫn với hàng trăm loại quái thú để bạn thu thập và tham gia đấu trường đối đầu với người chơi khác trên toàn thế giới.

Game MOBA chủ đề quái thú cực chất
Game MOBA chủ đề quái thú cực chất

V2 Games vừa ra mặt một tựa game mới có tên gọi Beast Brawlers cho iOS. Trong đấu trường nhiều người chơi này, bạn cưỡi quái thú và chiến đấu với người chơi khác trên toàn thế giới. Khi đã chọn xong quái thú và bước vào đấu trường, bạn có thể tự do di chuyển xung quanh và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Thu thập nhiều quái thú huyền thoại
Thu thập nhiều quái thú huyền thoại

Mới đầu game chỉ cho phép bạn truy cập vào 1, 2 quái thú, nhưng cơ hội này thay đổi khi bạn bắt đầu chiến thắng các trận đấu, giành được hộp loot và mở chúng. Mỗi loài sinh vật đều có phong cách chơi của riêng mình, do đó, mở khóa quái thú mới luôn luôn cho bạn trải nghiệm mới trong game. Từ một con nhện có thể làm chậm đối thủ khi nó phóng nọc độc từ khoảng cách an toàn đến một con chó sói có thể tàng hình và thực hiện các cú tấn công khủng khiếp.

Hành động thời gian thật trong trận chiến nhiều người chơi
Hành động thời gian thật trong trận chiến nhiều người chơi

Cạnh tranh với người chơi khác trên toàn cầu trong 3 chế độ game khác nhau:

 • Emerald Pit: Đấu trường 4 người chơi. Kiếm điểm bằng cách tấn công và phòng thủ các quái thú khác - điểm tăng lên với mọi cú KO liên tiếp.
 • Dark Forest: Khám phá bản đồ để nhặt Orb trong khi chiến đấu chống lại 3 đối thủ khác. Thu thập nhiều Orb nhất trong vòng 2 phút để chiến thắng nhưng hãy cận thận, nếu không bạn sẽ bị KO.
 • Ice Cove: Lập team với một người bạn hoặc thành viên trong Clan trong trận đấu 2v2. Phá vỡ núi băng ở giữa bản đồ để tìm Orb. Kết hợp với đồng đội để thu thập Orb trong khi chiến đấu chống lại đội đối thủ.

Khám phá và chinh phục chế độ game Arena mới
Khám phá và chinh phục chế độ game Arena mới

Tính năng chính của Beast Brawlers cho iOS

Hành động nhiều người chơi trong thời gian thực

Chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu nhịp độ nhanh và sôi động trong 2 phút với 3 người cưỡi thú khác. Ai biết được chiến thuật gì mà đối thủ của mình sẽ sử dụng là gì? Nhảy vào trận chiến khốc liệt với quái thú của bạn và kẻ thù khác để giành người hâm mộ. Kiếm chương trình khuyến mãi thông qua 12 đơn vị và mở khóa đấu trường mới trên hành trình chinh phục chức vô địch của bạn.

Thu thập các quái thú huyền thoại

Thu thập, xây dựng và huấn luyện bộ sưu tập quái thú kinh điển của riêng bạn để chuẩn bị cho trận chiến. Tìm hiểu sức mạnh và điểm yếu của từng quái thú và mở khóa các kỹ năng mới để tạo nên gameplay độc đáo của riêng bạn. Làm chủ các khả năng chủ động và bị động, và chọn quái thú cẩn thận vì mỗi trận đấu yêu cầu một chiến thuật khác nhau. Chọn từ Dire Hog, Lightning Steed, Emerald Dragon, Colossal Spider, Molten Phoenix, và nhiều hơn nữa.

Làm chủ các kỹ năng độc đáo
Làm chủ các kỹ năng độc đáo

Cạnh tranh với clan

Hình thành clan với nhiều người cưỡi thú đồng mình và cạnh tranh để dẫn đầu bảng xếp hạng. Chia sẻ kinh nghiệm và chiến đấu cùng với đồng đội trong clan để kiếm những phần thưởng chất mỗi mùa.

Điều khiển đơn giản

Với điều khiển đơn giản và trực quan của trò chơi, game thủ sẽ đắm chìm trong hành động chỉ với vài giây. Đụng độ kẻ thù, giải phong các kỹ năng mạnh mẽ, sử dụng phương thuốc phép thuật và nhặt các power-up trong game cực kỳ dễ dàng. Hạ gục đối thủ dẫn đầu để trở thành vua slayer hoặc thực hiện một chuỗi KO liên tiếp để trở thành huyền thoại.

Khoe phong cách chơi game của bạn

Chia sẻ video về những bước di chuyển tuyệt vời và các trận đấu gần đây với bạn bè. Hãy khoe khoang về cách bạn vừa thực hiện một Triple Kill sử dụng khả năng Charge của War Bear hoặc cách bạn bắn tỉa đối thủ sử dụng tia cầu vồng của Radiant Unicorn. Xem Top Replay trên BrawlTV để khám phá nhiều chiến thuật mới hoặc để chiêm ngưỡng những quái thú mà bạn chưa tìm thấy.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 293,9 MB
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm