Big Hero 6 Bot Fight cho Android 2.0.6 Game biệt đội Big Hero 6 trên Android

Tải về
3 (1) Disney Miễn phí 916

Tiếp tục cuộc hành trình với Hiro thiên tài chế tạo nhỏ tuổi và chú Robot bong bóng Baymax cùng những thành viên trong nhóm Big Hero 6 tham gia vào cuộc phiêu lưu Match-3 kỳ thú trong game Big Hero 6 Bot Fight.

Big Hero 6 Bot Fight không hoàn toàn là hành động thực tế, sử dụng nắm đấm và hỏa lực mà bạn đồng thời được trải nghiệm cuộc chiến mang tính chiến lược và lối chơi tìm 3 cặp giống nhau.

Cốt truyện xoay quanh một kẻ côn đồ đường phố có tên là Yama bị thua trong trận chiến Robot trước đối thủ Hiro, cậu bé 14 tuổi thông minh và có tài chế tạo bẩm sinh. Yama cảm thấy xấu hổ và bị ám ảnh bởi chiến thắng. Ông ta đã ăn cắp Al-chip để nâng cấp con Robot của mình “Little Yama” chỉ dùng để phá phách và lây nhiễm sang các chương trình khác. Nhiệm vụ của người chơi và “Big Hero 6” là phải ngăn chặn lại các chương trình bị nhiễm và bảo vệ thị trấn San Fransokyo.

Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight

Tương tự các trò chơi câu đố như Marvel Puzzle Quest hay Monster High Ghouls and Jewels, Big Hero 6 Bot Fight kết hợp thế giới của các nhân vật với lối chơi chiến lược giản đơn. Đây là một câu chuyện thú vị được thêu dệt trong suốt nhiệm vụ. Các sự kiện đặc biệt và nhiệm vụ hằng ngày sẽ giúp người chơi tăng XP và các nguồn lực khác trong game. Người chơi đồng thời có thể liên minh với bạn bè bằng cách sử dụng hệ thống “ally system” để chiến đấu với các Robots xấu dễ dàng hơn.

Hiện có hơn 150 Robots độc đáo cho người chơi thu thập và lên cấp và hãng hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều hơn thế trong phiên bản cập nhật tới.

Tính năng chính trong Big Hero 6 Bot Fight:

Chiến lược kết hợp match-3:

Người chơi kết hợp 3 ô năng lượng trở lên để tăng sức mạnh cho đội quân của mình. Các ô năng lượng và Robot cùng màu sẽ được kích hoạt nếu chúng cùng màu. Kiểm tra kỹ năng chế tạo cũng combos lớn nhất để phá hủy lực lượng kẻ thù. Thổi bay làn sóng tấn công của kẻ thù và lập trình lại các Robots để đánh bại Yama.

Tăng cấp độ, xây dựng và phát triển lực lượng Robots hùng mạnh nhất

Bạn có thể sưu tập hàng trăm con Robots trong game. Đồng thời nâng cấp đội Robots trang bị cho chúng nhiều tính năng hiện đại hơn và đạt TOP Robot chiến. Phát triển Bots của bạn bằng cách thu thập các bộ phận hiếm của Robot khi tham gia chơi. Hãy thử kết hợp các Bots khác nhau tạo ra một đội quân Robot mạnh nhất vào trận chiến ngay hôm nay.

Thành lập đội nhóm với bạn bè

Kết hợp với người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm nhiều phần thưởng. Thế giới của biệt đội Big Hero 6 luôn phát triển bằng việc cung cấp sự kiện mỗi tuần, mở rộng thông tin cập nhật và các thách thức mới. Đây sẽ là cơ hội cho bạn khám phá thành phố San Fransokyo tuyệt đẹp.

Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight

Các thủ thuật, thông tin và cập nhật được cung cấp và chia sẻ trên fanpage của biệt đội Big Hero 6 tại địa chỉ https://www.facebook.com/DisneyMobileGames. Bạn có thể tham gia và chia sẻ kinh nghiệm cũng như khoe đội quân Robots hùng hậu của mình với bạn bè trên toàn thế giới.

Xin lưu ý, Big Hero 6 Bot Fight chứa các liên kết phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với người chơi khác, một số vật phẩm và nâng cấp trong ứng dụng mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế tính năng này thông qua trình cài đặt trên thiết bị. Game cũng thông báo cho bạn biết các cập nhật và nội dung mới, cũng như chứa các quảng cáo của The Walt Disney và các bên thứ ba.

Những điểm cộng cho Big Hero 6 Bot Fight là cung cấp cho người chơi hoàn toàn miễn phí, đồ họa cao cấp và lối chơi RPG kết hợp Match-3 điển hình. Hãy xây dựng đội quân của bạn và chiến đấu theo cách của riêng mình và đánh bại Yama ngay hôm nay!

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 68 MB
  • Lượt xem: 947
  • Lượt tải: 916
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm