Big Hero 6 Bot Fight Game biệt đội Big Hero 6

Tải về

3,7 (6) Disney Miễn phí 1.284 Dung lượng: 82 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8

Big Hero 6 Bot Fight là tựa game trí tuệ dựa trên bộ phim cùng tên của ông trùm Disney được cho ra mắt vào hồi tháng 11 vừa qua. Hiện game đã có phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho Windows. Hãy tham gia cuộc hành trình với cậu bé Hiro, chú robot Baymax và các thành viên còn lại của nhóm Big Hero 6 trong tựa game phiêu lưu giải đố theo phong cách tìm bộ 3 giống nhau...

Big Hero 6 Bot Fight

Big Hero 6 là một bộ phim hoạt hình thể loại anh hùng và chiến tranh robot của Disney. Tiếp nối sự thành công của bộ phim, hãng đã cho ra mắt tựa game phiêu lưu giải đố Big Hero 6: Bot Fight với lối chơi match-3 nhập vai hấp dẫn mới lạ. Bạn sẽ nhập vai cậu bé Hiro Hamada tham gia cuộc phiêu lưu cùng những người bạn là robot Baymax, Go Go, Wasabi, Honey LemonFred.

Cốt truyện của Big Hero 6: Bot Fight chủ yếu dựa trên nội dung của phim nhưng tập trung vào nhân vật chính là Hiro Hamada. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá thành phố San Fransokyo tuyệt vời cùng với những người bạn của mình.

Game Big Hero 6

Tính năng chính của Big Hero 6 Bot Fight trên Windows:

Trải nghiệm cuộc chiến ly kì với lối chơi match-3 thú vị:

Tham gia chiến đấu với những robot của kẻ thù và giải cứu thế giới thông qua trò chơi tìm cặp 3 giống nhau. Bạn phải ghép 3 hoặc nhiều hơn các pin năng lượng (gọi là Power Cells) với nhau để nâng cấp sức mạnh cho đội của mình. Khi các Cell và Bot đồng màu gặp nhau sẽ kích hoạt đợt tấn công mới. Hãy cố gắng tạo ra các combo lớn nhất thể nổ tung kẻ thù. Phá hủy làn sóng quân địch và tái lập trình V.I.L.E, tác động tới robot để đánh bại Yama - nhân vật phản diện trong game!

Lên cấp, phát triển và xây dựng đội quân anh hùng:

Người chơi sẽ có cơ hội thu thập hàng trăm Bot, phát triển đội lên mức cao cấp. Nâng cấp người máy của mình bằng cách thu thập các bộ phận quý hiếm. Hãy thử nhiều cách kết hợp khác nhau cho Bot để tạo ra một đội quân mạnh nhất cho cuộc chiến bảo vệ thế giới.

Lập tổ đội với bạn bè:

Hãy chơi cùng bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ và nhận những phần thưởng hấp dẫn.Thế giới trong Big Hero 6 sẽ phát triển không ngừng thông qua các sự kiện hàng tuần, mở rộng cập nhật và thêm nhiều thử thách mới.

Bạn có thể vào fanpage của Big Hero 6 Bot Fight tại Facebook.com/DisneyMobile để cập nhật tin mới, các mẹo chơi...

Big Hero 6

Một số lưu ý cho người chơi:

  • Game cho phép chơi miễn phí nhưng một số vật phẩm trong đó yêu cầu mua bằng tiền thật
  • Trước khi tải, bạn cần chú ý đến việc game có chứa đường dẫn tới các mạng xã hội để kết nối với người chơi khác, tùy chọn mua mất phí bằng tiền mặt, thông báo cập nhật nội dung mới cũng như quảng cáo...

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 82 MB
  • Lượt xem: 1.701
  • Lượt tải: 1.284
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm