Big Hero 6 Bot Fight cho Windows Phone 2.2.0.5 Game biệt đội Big Hero 6 trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 112 MB
 • Lượt xem: 667
 • Lượt tải: 639
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Giới thiệu

Hãy sẵn sàng để BOT FIGHT! Tiếp tục cuộc hành trình với Baymax, Hiro và các thành viên còn lại trong nhóm Big Hero 6 trong tựa game phiêu lưu giải đố theo phong cách tìm cặp 3 giống nhau.

Big Hero 6 của Disney là một bộ phim hoạt hình về robot chiến tranh và anh hùng. Trước những thành công lớn từ biệt đội Big Hero 6, hãng đã tiếp tục cho ra mắt tựa game phiêu lưu giải đố Big Hero 6: Bot Fight với lối chơi match-three RPG hấp dẫn mới lạ.

Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight

Nếu bạn đã từng xem BIỆT ĐỘI BIG HERO 6 của Disney thì chắc chắn không xa lạ gì với cậu bé Hiro Hamada và robot kẻo dẻo Baymax của cậu nhóc, trong game cũng xuất hiện một số nhân vật và anh hùng giống như trong bộ phim. Nhiệm vụ của bạn là thu thập hàng trăm con robot khác nhau, huấn luyện chúng thành những robot mạnh mẽ nhất. Thành lập đội nhóm với các anh hùng bạn yêu thích. Bạn có thể tìm Robot bằng cách nhập các nhiệm vụ và chiến đấu với các robot của kẻ thù. Đồng thời, tham gia trò chơi may mắn để có cơ hội nhận được bot mới. Bạn nên nhớ, các robots các nhau có quyền năng và sức mạnh khác nhau, những bot hiếm có sức mạnh hơn hẳn so với đối thủ.

Các cuộc chiến được điều khiển thông qua một mạng lưới câu đố. Để tấn công, bạn phải thực hiện ghép 3 hoặc hơn các nhân tố đồng dạng: Thermal - nhiệt (màu đỏ) chống lại Bio (màu xanh), Hydro (xanh lam), Solar (màu vàng) và Magnetic (màu tím). Khi trận đấu bắt đầu, bất kỳ một robot nào mang các đặc tính giống nhau cũng sẽ khởi động một cuộc tấn công. Lý tưởng nhất để tạo ra một vụ nổ lớn là bạn phải tìm cách tạo ra được nhiều combos.

Big Hero 6 Bot Fight Big Hero 6 Bot Fight

Tính năng chính của Big Hero 6 Bot Fight cho Windows Phone:

Trải nghiệm cuộc chiến lược chiến đâu ly kỳ và lối chơi Match-3

Kết hợp 3 hoặc nhiều hơn các pin năng lượng để tăng sức mạnh của đội bạn. Power Cells và Bots cùng màu sẽ được kích nổ ghi gặp nhau. Kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách tạo ra các combos lớn nhất để thổi bay kẻ thù. Phá hủy làn sóng quân địch và lập trình lại V.I.L.E nhiễm bots nhằm đánh bại Yama.

Lên level, phát triển và xây dựng đội ngũ hùng mạnh nhất.

Bạn có cơ hội thu thập hàng trăm Bots, nâng cấp nhóm lên hiện đại, phát triển Bots của bạn bằng cách thu thập các bộ phận hiếm. Hãy thử kết hợp các Bots và có đội hình mạnh nhất để sẵn dàng tham gia trận chiến.

Xây dựng đội với bạn bè

Chơi cùng với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được nhiều phần thưởng hơn! Thế giới của Big Hero 6 luôn phát triển với sự kiện hàng tuần, mở rộng thông tin cập nhật với những thách thức mới. Hãy khám phá San Fransokyo tuyệt đẹp ngay hôm nay!

Fan hâm mộ của Big Hero 6 có thể ghé thăm fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/DisneyMobileGames để cập nhật tin tức và nhiều trò chơi hơn nữa, đồng thời chia sẻ các tip trong trò chơi với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.

Người chơi lưu ý, trò chơi là free-to-play, do đó một số vật phẩm và nâng cấp trong game yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Các tip khi chơi game:

Thanh HP màu vàng hiển thị sức mạnh của robot, khi nó báo động đỏ hoặc cạn đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc.

Kết hợp các năng lượng đặc biệt theo cách cụ thể để tạo ra một nguồn năng lượng đặc biệt. Tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp chúng như thể nào. Ví dụ, các ô năng lượng Hyper được tạo ra khi 4 ô cùng màu được kết hợp. Các ô năng lượng đặc biệt này sẽ kích hợt toàn bộ các hàng hoặc cột hiện tại.

Thêm vào đó, các ô năng lượng Turbo được hình thành khi 5 ô cùng màu được kết hợp thành hình dạng chữ L hoặc T, có nghĩa là chúng sẽ kích hoạt các ô năng lượng trong khu vực 3x3 gần đó. Trong khi siêu năng lượng được tạo ra khi kết hợp 5 ô cùng hàng ngang hoặc dọc. Bạn có thể sử dụng nó để kết hợp với bất kỳ ô màu nào trên bảng và chúng ngay lập tức phát nổ.

Lập nhóm bạn bè

Bất cứ khi nào bạn nhập một level, bạn sẽ được yêu cầu đem theo một người dùng ngẫu nhiên. Cả 2 sẽ nhận được một loại tiền gọi là Ally Points, trông có vẻ giống một chiếc chuông bạc. Hãy lập đội nhóm với nhiều người nhất có thể bởi vì bạn có thể tận dụng điểm đồng minh để có được Bot mới. Đôi khi việc bạn kết thúc thêm người chơi vào danh sách bạn bè. Họ có thể hiển thị trên màn hình lựa chọn partner. Nếu bạn đồng ý chơi với họ một lần nữa, bạn thậm chí còn nhận được nhiều điểm ally hơn. Vì vậy không có cớ gì lại không thành lập liên minh cùng chơi với bạn bè.

Xây dựng đội robot hợp lý

Vì có 5 slot trong nhóm của bạn, mỗi slot là một Bot tương ứng với mỗi nhân tố năng lượng. Hãy chú ý kẻ thù, khai thác bất cứ đặc điểm và điểm yếu của chúng để lựa chọn bot phù hợp.

Chơi lại các Level để kiếm Bot ngẫu nhiên

Nếu bạn cần tăng sức mạnh cho đội của bạn, đừng ngại chơi lại các level trước đó và cố gắng thu thật nhiều Bot. Các Bots của bạn có thêm kinh nghiệm khi tham gia trận chiến.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Liên kết tải về