Blade Waltz cho Android 1.0.20 Game hành động nhập vai trên Android

Tải về

3 (1) Netmarble Games Miễn phí 40 Dung lượng: 41 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Blade Waltz là tựa game hành động nhập vai mới nhất đến từ hãng game nổi tiếng Netmarble Games, tương thích với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm. Game nổi bật với cốt truyện hấp dẫn khi nhấn mạnh đến những xung đột cá nhân thời thơ ấu của 3 nhân vật và định mệnh khiến họ sau này trở thành những người anh hùng bảo vệ thế giới.

Blade Waltz - game hành động hấp dẫn

Elysium đã từng là một vùng đất rất yên bình - nơi những vị thần Elems, quỷ Vellfores và con người chung sống với nhau rất hạnh phúc. Trong thế giới đó, nữ thần đứng đầu Elems luôn dành một tình cảm đặc biệt cho loài người và nàng quyết định truyền một phần sức mạnh của Chúa là Metaforce cho họ. Biết được điều này, Lupinus - thủ lĩnh của Vellfores đã dấn quân đánh Elems hòng chiếm đoạt Metaforce. Vì không muốn liên lụy tới loài người, các vị thần Elems đã chấp nhận đầu hàng và rời Elysium đến một nơi khác.

Video giới thiệu game nhập vai Blade Waltz cho Android

Lupinus sau khi dành được Metaforce đã nhờ đến Elder để chỉ cho hắn cách sử dụng. Tuy nhiên, khi phát hiện Elder mới chỉ khai phá được một phần sức mạnh của thứ quyền năng này, Lupinus đã quyết định sử dụng Elysium như một chiến trường thử nghiệm Metaforce. Không ngờ rằng, sau khi Metaforce được mở khóa, toàn bộ vùng đất này bỗng nhiên xuất hiện những con yêu tinh vô cùng gớm ghiếc. Elysium rơi vào cảnh hỗn loạn, Lupinus nắm quyền cai trị vùng đất và con người bỗng trở thành nạn nhân của những cuộc chiến không hồi kết.

Giao diện màn đấu game Blade Waltz

Tính năng nổi bật của game hành động Blade Waltz for Android

 • Game hành động nhập vai chân thực.
 • Cốt truyện hấp dẫn, có độ sâu và hệ thống nhân vật được xây dựng hoành tráng.
 • Hệ hống Skill của nhân vật mạnh mẽ. Mỗi nhân vật đều có những khả năng và phong cách chiến đấu đặc trưng.
 • Các chế độ chơi hấp dẫn: PvP, Boss Raids, Infinite DungeonsSpecial Dungeons.

Kỹ năng trong game Blade Waltz

Các nhân vật chính trong game hành động Blade Waltz for Android

 • Gordon: Gordon mất mẹ từ nhỏ nhưng đã được Luan - nữ thần đứng đầu Elems nhận nuôi. Trước khi rời bỏ Elysium, Elems đã truyền một phần Metaforce cho Gordon và chỉ cho cậu cách để tới Hội đồng (Council). Khi đã thành một thanh niên trai tráng, Gordon bắt đầu thực hiện lời mà mẹ nuôi của mình đã dặn. Mặc dù là một người đơn giản, thật thà, ghét chiến tranh nhưng nếu biết được lý do vì sao Elysium bị rơi vào hỗn loạn, Gordon sẽ trở thành một chiến binh bất khả chiến bại.
 • Ellie: Ellie đã từng là một Elem nhưng cô chọn sống như một con người thay vì làm thần tiên. Toàn bộ quá khứ của Ellie đã bị xóa sạch do những mâu thuẫn không thể hàn gắn của cô với Luan. Tuy nhiên, trong Ellie vẫn luôn có Metaforce và chỉ khi nào đối mặt với kẻ thù, nguồn sức mạnh này mới được kích hoạt. Sau khi biết rằng, Lupinus đang săn đuổi những người Elem sống với con người, Ellie đã quyết định tiến hành điều tra và đánh lại chúng. Nhân vật này luôn tràn đầy năng lượng, chủ động và rất thông minh. Với khẩu súng ngắn trong tay, Ellie có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào cô gặp phải.
 • Starfell: Starfell là con của một vị thần Elem và một người phụ nữ. Sau khi biết được cha mẹ của mình đã bị sát hại bởi Lupinus, Starfell ngay lập tức trở về nhà và trong hơi thở cuối cùng, cha của cậu đã nói với cậu toàn bộ sự thật về Metaforce. Vì quá căm hận, Starfell bắt đầu hành trình báo thù cho cha mẹ, tìm đường đến Hội đồng để tiêu diệt Lupinus.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.20
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm