Helix Waltz cho iOS 1.1.19 Game nhập vai thời trang anime tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.19
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 574
 • Lượt tải: 183
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Helix Waltz cho iOS là game nhập vai thời trang phong cách anime tuyệt đẹp, nơi bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau và khám phá những câu chuyện tình yêu lãng mạn như trong chuyện cổ tích.

Game thời trang phong cách anime - Helix Waltz Chọn chủ đề để bắt đầu câu chuyện của bạn Thử vô số trang phục lộng lẫy

Helix Waltz for iOS kết hợp giữa game thời trang cổ điển và gameplay kể chuyện cuốn hút, xoay quanh các tầng lớp xã hội trong vương quốc Finsel diệu kỳ. Helix Waltz bao gồm hơn 800.000 dòng text cung cấp cho người chơi một trải nghiệm hấp dẫn và mang lại chiều sâu cho từng nhân vật trong game. Thông qua hành động và các lựa chọn, người chơi sẽ tìm hiểu kỹ hơn về bối cảnh và mục đích của mỗi nhân vật trong game.

Ngày xửa ngày xưa, Magda bé nhỏ và gia đình cô bé sống hạnh phúc tại Finsel. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra khiến Magda chỉ còn lại một mình trên thế giới. Những ký ức về cuộc hỏa hoạn kinh hoàng giày vò cô bé mỗi đêm, cho đến một ngày Ms. Eliza Ellenstein - một nữ quý tộc nhận nuôi cô bé.

Từ Finsel, Magda đã chuyển đến sống trong một ngôi nhà lộng lẫy. 10 năm trôi qua, Magda đã trải qua một cuộc sống giàu sang, phú quý và yên bình với người mẹ nuôi xinh đẹp của mình. Với những quy tắc vô cùng khắt khe, Eliza đã giáo dục cô bé trở thành một tiểu thư quý tộc chân chính. Trong thời gian này, nỗi sợ hãi trong quá khứ lại ùa về. Giờ đây, Magda sẽ trải qua một cuộc hỗn loạn mới trong cuộc đời của mình”. Tải Helix Waltz cho iOS và khám phá mọi câu chuyện hấp dẫn tại Finsel.

Bạn sẽ phải khôi phục danh dự cho gia đình của mình và để làm được điều đó, bạn cần tham gia nhiều buổi khiêu vũ khác nhau. Từ đó, bạn nhanh chóng tìm ra tầm quan trọng của hệ thống phân cấp xã hội trong Helix Waltz iOS.

Để trở nên thật nổi bật trong các buổi dạ hội, người chơi có thể lựa chọn và tùy chỉnh nhiều trang phục khác nhau, hoặc thậm chí tự cắt may để phù hợp với phong cách và màu sắc yêu thích của chính mình.

Duy trì sự duyên dáng hoặc khoe mẽ vẻ đẹp Trở thành một tiểu thư quý tộc thực sự Khám phá câu chuyện của từng nhân vật trong game

Tính năng chính của Helix Waltz cho iOS

Khám phá một câu chuyện hấp dẫn

Là một cô gái phải chịu đựng một cuộc sống khổ cực sau biến cố gia đình. Giờ đây, bạn có cơ hội lần thứ 2 để làm lại cuộc đời trong xã hội thượng lưu. Thông qua các bữa tiệc và lễ hội, hãy thu thập thông tin cần thiết để khôi phục lại địa vị cho gia đình mình.

Hàng nghìn trang phục vẽ tay phong cách vintage tuyệt đẹp

Hóa thân thành nữ quý tộc với các bộ trang phục lộng lẫy mang phong các vintage, từ váy dạ hội Baroque đến những bộ váy dễ thương. Cắt may trang phục phù hợp với phong cách của bạn và tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Gu thời trang tinh tế và sự tự tin chính là vũ khí lợi hại nhất của bạn.

Tùy chỉnh ngoại hình với phong cách của riêng bạn

Làm thế nào để trở nên cao quý mà không có các tùy chỉnh độc đáo nhằm thể hiện phong cách của bạn? Thu thập các thiết kế tuyệt vời để tạo nên phong cách của riêng mình trong khi vẫn bắt kịp xu thế thời trang đang thịnh hành. Thông qua dệt may, nhuộm màu và các bộ trang phục lộng lẫy, bạn có thể gây ấn tượng cho khán giả với phong cách đặc biệt của chính mình.

Tương tác với hơn 50 nhân vật

Từ quý tộc đến người nổi tiếng, phòng khiêu vũ là nơi các mối quan hệ bắt đầu và thậm chí cả những âm mưu đáng sợ. Người bạn tương tác sẽ xác định mối quan hệ giữa bạn với họ. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật có câu chuyện và bí mật riêng để chia sẻ. Lôi kéo nhân vật yêu thích về phía mình và mở khóa câu chuyện của họ.

Tham gia vào hàng loạt buổi khiêu vũ

Không giới hạn số buổi khiêu vũ bạn tham gia hay hạn chế về số lượng quần áo bạn mặc. Người chơi sẽ tự mình quyết định mọi thứ dù sử dụng cơ hội đó để tìm kiếm sự thật hay lan truyền tin đồn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo